Image default
Bất động sản Phong thủy Tin tức Tư vấn

3 kênh đầu tư bất động sản vốn ít, siêu lợi nhuận

Ai cũng nghĩ rằng để đầu tư và kinh doanh bất động sản cần một số vốn lớn, tuy nhiên với những cá nhân có số vốn ít cũng rất dễ dàng trong việc tham gia vào thị trường này. Dưới đây là tổng hợp các kênh đầu tư bất động sản vốn ít nhưng siêu lợi nhuận.

Thuê nhà xong rồi cho thuê lại – kênh đầu tư bất động sản vốn ít

Đây là kênh đầu tư bất động sản Hà Nội vốn ít được rất nhiều người mới vào nghề lựa chọn, với số vốn tầm 100 triệu đổ xuống bạn đã có thể thực hiện công việc. Đầu tiên bạn cần tìm kiếm các căn nhà rồi thuê thợ sửa, tân trang, dọn dẹp lại và tách phòng ra cho thuê.

Điểm lưu ý khi đầu tư vào kênh đầu tư bất động sản vốn ít này là:

Chỉ nên lựa chọn các căn nhà đơn giản, ít phức tạp dễ dàng chỉnh sửa và tách phòng.
Chỉ thuê những căn nhà mà chủ nhà cho phép bạn cho người ngoài vào thuê nhà và cho phép chỉnh sửa căn nhà. Ở khâu này bạn phải làm việc rõ ràng với chủ nhà để tránh những trục trặc về sau.
Nên lựa chọn những căn nhà nằm ở vị trí có tiềm lực lớn trong vấn đề cho thuê như khu công nghiệp, trường học, trung tâm thành phố …
Bạn nên tân trang lại sau khi thuê xong nhà để giá cho thuê được cao hơn.
Phải tính toán kĩ lưỡng, phù hợp để giá bạn cho thuê và giá bạn thuê nhà chủ nhà chênh lệch như thế bạn mới có lợi nhuận.
Nên xem xét thật kỹ những vấn đề liên quan đến điện nước, đường dây internet… sao cho tiện kiểm tra và quản lý nhất sau này, tránh thất thoát.
kênh đầu tư bất động sản vốn ít 

Những rủi ro có thể gặp phải với hình thức thuê nhà xong cho thuê lại

Tuy được đánh giá là một trong những kênh đầu tư an toàn, ít rủi ro tuy nhiên cũng sẽ có một vài những rủi ro không lường trước như:

Không có người thuê: Có một số ngôi nhà sau khi thuê lại và tân trang xong lại gặp ngay khó khăn không có người thuê phòn. Để tránh rủi ro này bạn phải lưu ý trong việc lựa chọn nhà, đồng thời tính toán chi phí thuê, tân trang sao cho hợp lí để có giá phòng cho thuê vừa phải.

Ngoài ra còn có một số trường hợp khác như bị người thuê bùng tiền, sự cố về điện nước, cơ sở vật chất,… rất thường gặp khi cho thuê phòng trọ.

Mua nhà cũ tân trang và bán lại – kênh đầu tư bất động sản vốn ít

Đối với hình thức kênh đầu tư bất động sản vốn ít này, đòi hỏi chủ đầu tư phải có vốn nhiều hơn một chút, đồng thời rủi ro gặp phải cũng cao hơn.

Bằng cách này, bạn lựa chọn những nhà cấp 4 xuống cấp, giá rẻ mua lại rồi sửa sang tân trang đồng thời mua các nội thất trong nhà để bán lại cho những ai có nhu cầu với giá cao hơn. Ngôi nhà có thể được rao bán lại với mức giá cao hơn số tiền bỏ ra ban đầu từ vài chục triệu cho đến 100, 200 triệu đồng.

Điểm lưu ý khi lựa chọn kênh mua nhà cũ tân trang và bán lại

Bạn phải là người có kiến thức về bất động sản, nắm vững thị trường và biết phân tích thị trường để có thể chọn mua những căn hộ, căn nhà  có vị trí tiềm năng và dễ bán.
Cân nhắc kĩ lưỡng về số tiền mình bỏ ra và số tiền lời sau khi bán để tránh tình trạng lỗ vốn.
Cân nhắc số tiền bỏ ra để sửa nhà, bỏ tiền sửa nhà để bán chứ không phải để ở nên cần cân nhắc trong nội thất.

Những rủi ro có thể gặp phải trong kênh kênh đầu tư bất động sản vốn ít này:

Bán lại không được giá so với mong đợi sau khi đã tân trang.
Mua nhầm nhà ở những khu quy hoạch.
Không bán hay thanh khoản nhanh lại được và bị chôn vốn..

Góp vốn đầu tư đất nền – kênh đầu tư bất động sản vốn ít

Hiện nay thị trường đất nên, đặc biệt là đất nền Đà Nẵng đang rất sốt, lựa chọn đầu tư đất nền là một kênh đang được rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ dòm ngó bởi nó sinh lợi nhuận rất cao.

Tuy nhiên việc đầu tư vào đất nền đòi hỏi bạn phải có số vốn ban đầu rất cao, bởi thế cách thức góp vốn đầu tư đất nền là một trong những cách bạn có thể đầu tư bất động sản với số vốn ít.

Đối với kênh đầu tư bất động sản vốn ít nên lựa chọn những người uy tín, thân cận để hợp tác, số cổ phần lợi nhuận tương đương với số phần trăm vốn bạn bỏ vào ban đầu. Khoảng 4 – 5 cá nhân có thể chung vốn với nhau để đầu tư.

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản cho người mới bắt đầu

Công thức đăng tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)
Bookmark and Share

Related posts

Kinh nghiệm đầu tư forex từ chuyên gia

Thông số và tình chất vật lý tấm đệm làm kín không amiang NA1122 – TEADIT – Áo.

Đỗ Bảo Quyên

Mô tả về sản phẩm bếp âu 4 họng

Leave a Comment