5 lời khuyên khi mua ghế sofa mà bạn chưa biết

Ghế sofa là một trong những đồ nội thất luôn phải có trong mỗi ngôi nhà. Sự hiện diện của nó có thể được đặt trong nhiều phòng và có thể được coi là một bổ sung. Bạn có thể tìm thấy một chiếc ghế sofa trong phòng khách, phòng gia đình, phòng đọc sách, đến phòng ngủ. Ghế sofa được biết đến như một đồ nội thất đa chức năng. Điều này là do ghế sofa có thể được sử dụng như một chỗ ngồi và cũng là một chiếc giường, bạn biết mà, đúng không? 

Đệm sofa đệm làm cho bất cứ ai ở trên nó cảm thấy thoải mái. Hình dạng và kích thước của ghế sofa rất đa dạng. Ngoài ra, lớp ghế sofa sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn không nên chọn nhầm ghế sofa. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp bằng cách thảo luận về các mẹo mua ghế sofa phù hợp. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách giá rẻ, đẹp

1. Xác định phòng vị trí

5 lời khuyên khi mua ghế sofa mà bạn chưa biết

Trước khi mua ghế sofa, đầu tiên bạn phải xác định ghế sofa nào sẽ được đặt trong phòng nào. Lời khuyên khi mua ghế sofa này bạn không thể bỏ lỡ! Nói chung ghế sofa được đặt trong phòng khách gia đình. Hình dạng của ghế sofa sẽ khác nhau. Hơn nữa, hình dạng của ghế sofa nhiều loại, từ một chỗ ngồi, hai chỗ ngồi… Bạn có thể điều chỉnh kích thước của ghế sofa với không gian vị trí.

2. Đo diện tích phòng

5 lời khuyên khi mua ghế sofa mà bạn chưa biết

Lời khuyên về việc mua một chiếc ghế sofa tiếp theo, bạn phải chắc chắn rằng phòng bạn rộng bao nhiêu. Đừng để cho đến khi bạn đã mua, hóa ra ghế sofa bạn mua quá lớn hoặc quá nhỏ. Nếu bạn mua một chiếc ghế sofa cho một cửa hàng đồ nội thất, thì bạn sẽ được tự do hơn để thử chiếc ghế sofa bạn muốn mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem kích thước của ghế sofa trực tiếp.

3. Chọn đúng màu Sofa

5 lời khuyên khi mua ghế sofa mà bạn chưa biết

Bạn có biết rằng màu sắc trong mỗi nơi cư trú sẽ phản ánh tính cách của chủ sở hữu của nơi cư trú. Tương tự như vậy với ghế sofa, lựa chọn màu sắc là mối quan tâm chính trước khi mua. Ví dụ, khi chọn ghế sofa trong phòng khách, bạn sẽ có thể đặt ghế sofa với màu sắc ấm áp. Không chỉ với màu sắc, bạn có thể mua ghế sofa có hoa văn. Lời khuyên khi mua một chiếc ghế sofa khác là thêm một chiếc đệm sofa để tăng cường sự xuất hiện của chiếc ghế sofa bạn có.

4. Sử dụng khung sofa mạnh mẽ

5 lời khuyên khi mua ghế sofa mà bạn chưa biết

Lời khuyên khi mua một chiếc ghế sofa khác là chú ý đến khung được sử dụng trên ghế sofa. Độ bền của ghế sofa chắc chắn có thể được đo từ khung của ghế sofa, thông thường khung của ghế sofa được làm bằng gỗ hoặc kim loại chắc chắn. Đệm sofa phải mềm mại và thoải mái. Thông thường nội dung của ghế sofa có thể được lấp đầy bằng bọt mút. Chìa khóa chính trước khi mua ghế sofa là sự thoải mái phải không?

5. Chú ý đến bảo hành

5 lời khuyên khi mua ghế sofa mà bạn chưa biết

Lời khuyên khi mua ghế sofa cuối cùng là xem có bảo hành hay không. Tuy nhiên, bây giờ nhiều cửa hàng đồ nội thất cung cấp đảm bảo lâu dài. Trước khi mua ghế sofa, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của chủ cửa hàng trước. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến nơi sửa chữa ghế sofa nếu xảy ra hư hỏng.

Đó là một số lời khuyên về việc mua một chiếc ghế sofa mà bạn có thể áp dụng. Hy vọng những lời khuyên này là hữu ích! SofaZ luôn đáp ứng nhu cầu bạn cần.

Xem thêm:

– Các kiểu dáng sofa phòng khách trên thị trường hiện nay

– Bí Quyết Mua Ghế Sofa Phòng Khách Đẹp Không Phải Ai Cũng Biết

5 lời khuyên khi mua ghế sofa mà bạn chưa biết
Đánh giá của bạn

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *