Bật mí cách chọn bàn ghế văn phòng chất lượng, tốt cho sức khỏe

Bật mí cách chọn bàn ghế văn phòng chất lượng, tốt cho sức khỏe. Sau nhiều năm thiết kế, tư vấn và cung cấp bàn ghế văn phòng, nội thất Đăng Khoa xin bật mí cách chọn bàn ghế văn phòng chất lượng, tốt cho sức khỏe, nâng cao hiệu suất công việc đồng thời tạo giá trị đẳng cấp chuyên nghiệp cho văn phòng.

1. Kích thước bàn ghế văn phòng nội thất Đăng Khoa phù hợp.

Kích thước bàn ghế văn phòng của nội thất Đăng Khoa phù hợp là một chiếc bàn phù hợp với không gian văn phòng và chiếc ghế vừa tầm với bàn, thoải mái khi ngồi, không làm cơ thể bị mỏi mệt. Đối với những căn phòng dành cho lãnh đạo, người điều hành nên chọn bàn có kích thước rộng, tạo sự sang trọng, uy quyền; còn đối với bàn của nhân viên nên có kích thước hợp lý, bố trí kèm hộc di động và ngăn cách bằng tấm vách phù hợp.

Bật mí cách chọn bàn ghế văn phòng chất lượng, tốt cho sức khỏe
Công thức chuẩn chiều cao của bàn bằng 0.46 x chiều cao người ngồi, chiều cao của ghế bằng 0.27 x chiều cao người ngồi. Ngoài ra, bàn sử dụng máy tính nên có kích thước dài rộng là 1820×910(mm), nếu bàn làm việc không có máy tính thì kích thước tương ứng là 1520×760(mm).

Xem ngay bài: https://noithatdangkhoa.com/chon-tu-ho-so-cua-noi-that-dang-khoa-chat-luong-cho-van-phong-lam-viec.html

2. Chất liệu bàn ghế nội thất Đăng Khoa tốt và thoáng.

Hiện nay, trên thị trường, chất liệu ghế văn phòng của nội thất Đăng Khoa khá phong phú, đa dạng với nhiều mức giá khác nhau cho mỗi loại chất liệu (như gỗ, vải, lưới, nỉ hay da) Đối với bàn làm việc thì phổ biến là chất liệu gỗ (gỗ ép, gỗ nguyên bản, MFC, melamine…). Vì vậy, bạn cần cân nhắc, lựa chọn theo mục đích, nhu cầu sử dụng và tham khảo giá thành tại cơ sở uy tín như Nội thất Đăng Khoa để mang lại sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

Bật mí cách chọn bàn ghế văn phòng chất lượng, tốt cho sức khỏe

3. Công năng sử dụng linh hoạt.

Một yếu tố quan trọng khi lựa chọn bàn ghế văn phòng của nội thất Đăng Khoa là cần chọn theo công năng để sử dụng sự linh hoạt trong công việc. Bạn có thể chọn những kiểu ghế có thiết kế bánh xe dưới chân để có thể dễ dàng di chuyển và điều chỉnh được chiều cao khi ngồi phù hợp với hình thể. Bàn làm việc phải phù hợp với vóc dáng người ngồi, không quá cao hay quá thấp, gây hiện tượng mỏi mệt, mất tập trung, có hại cho sức khỏe.Xu hướng của thời đại chính là ưu tiên những gì tiện lợi nhất, chúng tôi hi vọng với những gợi ý về chiếc bàn vách ngăn thanh lý có thể giúp bạn có những giải pháp tốt nhất cho văn phòng công ty.

+ Địa chỉ: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, TX, HN.+ Điện thoại: 0989 283 268 hoặc 0975 893 268+ Địa chỉ: 52 ngõ 232 trần điền, Định Công, HM, HN+ Điện thoại: 0987 983 128

Những biện pháp để bảo khung cửa cho nhà bạn

 

Tìm hiểu về khả năng cách âm ưu việt của hệ cửa nhựa lõi thép

 

Bật mí cách chọn bàn ghế văn phòng chất lượng, tốt cho sức khỏe
5 (100%) 1 vote

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *