Các yếu tố cần lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam tới các quốc gia khác, đặc biệt là Mỹ ngày càng lớn, do vậy để giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch một cách an toàn nhất, bài viết sau đây sẽ đem tới một số lưu ý dành cho người dùng khi gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Các dịch vụ gửi hàng sang nước ngoài hiện nay rất đa dạng và luôn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên thì khách hàng cũng cần nắm bắt một số thông tin về việc vận chuyển này trước khi giao dịch.

Mức giá gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM là bao nhiêu ?

So với các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan thì việc vận chuyển hàng sang các nước châu Âu sẽ mất phí cao hơn. Nếu như phí vận chuyển hàng giữa Đài Loan và Việt Nam chỉ tốn khoảng 2,5-3$/kg hàng thì từ TPHCM vận chuyển hàng đến Mỹ, khách hàng cần phải tuân theo mức giá niêm yết sau đây : từ 21-30kg: 9.5usd/kg; từ 31-44kg: 8.5usd/kg; từ 45-70kg: 7.5usd/kg; từ 71-99kg: 7.0usd/kg và từ 100-249kg: 6.5usd/kg. Đối với những đơn hàng lương thực, thực phẩm cần có chế độ bảo quản nghiêm ngặt và hàng đông lạnh cần có thiết bị đông lạnh để bảo quản thì mức phí sẽ cao hơn là 1,5$/kg.

Các yếu tố cần lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Mức phí vận chuyển cao hay thấp còn phụ thuộc vào cân nặng, độ lớn của kiện hàng. Hàng càng nặng càng nhiều thì mức phí sẽ càng cao. Ngoài những kiện hàng lớn thì khách hàng cũng có thể gửi chuyển các kiện hàng nhỏ lẻ với mức phí là 1kg = 50USD, kg tiếp theo sẽ +12USD. Với mức phí này thì việc vận chuyển hàng sang Mỹ cũng không phải quá cao mà khách hàng vẫn được đáp ứng nhu cầu một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất https://quynam.vn/gui-hang-di-my/.

Các loại hàng được phép vận chuyển sang Mỹ từ TPHCM

Khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang nước ngoài và ngược lại, các hãng hàng không, tàu biển,..đều có các quy định về chủng loại hàng hóa. Không phải bất kì sản phẩm nào cũng được phép vận chuyển sang các quốc gia khác. Do vậy khách hàng rất cần nắm bắt được các hàng hóa được phép vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ dưới đây : 

– Hàng hóa kinh doanh mậu dịch với số lượng từ nhỏ đến lớn

– Giấy tờ, hàng hóa cá nhân, đồ dùng cá nhân,…

– Các loại hàng có trọng lượng lớn và khó vận chuyển như máy ép nhiệt, máy ép nước mía, đệm Kim Đan, máy làm kem,….

Các yếu tố cần lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

– Hàng dễ vỡ và khó bảo quản như bình thủy tinh, cốc chén, đồ sứ,…

– Các loại lương thực, thực phẩm như cá khô, mực, cá,…( các thực phẩm có mùi )

– Một số mặt hàng khó thông quan như thực phẩm nội địa tại Việt Nam, các loại dược phẩm, mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam,…

Nhìn chung, dịch vụ vận chuyển hàng từ VN sang Mỹ đều rất đa dạng và phong phú, các khả năng đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Các loại hàng hóa nào không được phép vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ ?

Để tránh tình trạng tắc nghẽn hay bị bắt buộc dỡ hàng, hủy đơn,… thì khách hàng cần nắm chắc được các loại sản phẩm cấm vận chuyển sang mỹ để loại ra khi đóng đơn hàng. Ví dụ như : vũ khí, các loại gỗ quý hiếm, các loài động vật còn sống, chất gây nghiện, chất kích thích, phương tiện quân sự có tính nguy hiểm….Các sản phẩm bị cấm nhập khẩu tại mỹ như lương thực, thực phẩm không đại tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, các văn hóa phẩm đồi trụy,…

Các yếu tố cần lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Các loại hàng vận chuyển sang Mỹ cần có giấy phép, chứng từ, nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn chất lượng, dễ dàng hơn trong việc Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM.

 

 

>>> Cách mua hàng từ Trung Quốc giá sỉ tận gốc từ website 1688

>>> Có nên sắm bàn trà cho không gian nội thất phòng khách

Các yếu tố cần lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM
Đánh giá của bạn

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *