Cách kê sập gụ tủ chè cũ hợp mệnh gia chủ

Cách kê sập gụ tủ chè cũ hợp mệnh gia chủ

Cũng như bàn ghế trường kỷ cũ, sập gụ tủ chè cũ hợp mệnh với gia chủ sẽ mang lại tài vận cho cả gia đình. Không những thế còn trang trí nội thất cho thêm phần sang trọng. Nhưng để bố trí và kê sập gụ tủ chè sao cho hợp phong thủy với gia chủ để đón sinh khí, tài lộc và tránh hung khí vào nhà thì không phải ai cũng biết. Cho những ai đang dự định và muốn mua sập gụ tủ chè cũ hợp mệnh, có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi

Kê sập gụ tủ chè hợp phong thủy

Ngày nay, sập gụ tủ chè không chỉ được coi là đồ nội thất mà còn là vật phẩm phong thủy của gia đình. Cũng như trường kỷ, sập gụ tủ chè phải được đặt ở phòng khách, gần với cửa ra vào để đón sinh khí từ bên ngoài vào, không được kê chắn cửa ra vào vì nó sẽ chặn sinh khí từ bên ngoài hơn nữa cũng không đẹp mắt khi bước vào ngôi nhà.

Vì sập gụ có thể ngồi tiếp khách được nến hãy kê ở phòng khách sao cho vị trí ngồi của chủ nhà có hướng nhìn ra cửa, cảm giác vững chãi và thái độ cởi mở, nồng nhiệt, thân thiện, luôn chào đón khách đến nhà

Với những địa điểm bán sập gụ tủ chè cũ, họ sẽ có nhân viên, tư vấn và hướng dẫn cho bạn lựa chọn những mẫu phù hợp với diện tích cũng như cách kế sập gụ tủ chè sao cho hợp với bản mệnh và phong thủy của gia đình bạn.

Cách kê sập gụ tủ chè theo mệnh gia chủ

Nếu chủ nhà là Đông tứ mệnh thì phải tránh kê sập gụ tủ chè ở phòng khách về phía hướng tây, tây nam tây bắc và hướng đông bắc để tránh gặp điều không may, xui xẻo.

Nếu chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh thì phải tránh đặt sập gụ tủ chè ở phòng khách phía hướng đông nam, đông nam và hướng bắc. Như vậy sẽ đảm bảo đúng quy tắc trạch mệnh trong bố trí nhà ở gia đình theo phong thủy lại vừa đẹp cho không gian phòng khách.

Bên cạnh việc kê trường kỷ đúng, cách kê sập gụ tủ chè theo phong thủy cũng được coi là cách mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Ngoài trang trí nội thất từ sác sản phẩm gỗ hợp phong thủy, có thể trang trí phòng khách bằng chậu cây cảnh nhỏ hoặc lọ hoa tươi để không gian trò chuyện luôn sinh động, gần gũi với thiên nhiên hơn. Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi đã phần nào giúp bạn có thêm những kiến thức khi bài trí sập gụ tủ chè hợp với phong thủy cũng như diện tích của căn nhà.

Tham khảo giá, mẫu mã tràng kỷ: Tại đây

 

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

📧 Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: https://nhadatso.edu.vn/lan-can-cau-thang-dep/

https://nhadatso.edu.vn/noi-that-mang-den-nhung-loi-ich-nhu-the-nao-cho-can-nha-cua-ban/

 

 

 

 

Cách kê sập gụ tủ chè cũ hợp mệnh gia chủ
Đánh giá của bạn

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *