Dây tết chèn làm kín chì graphite và đặc tính, ứng dụng của dây.

Dây tết chèn làm kín chì graphite và đặc tính, ứng dụng của dây. Được sản xuất từ sợi chì graphite và kết hợp với nhiều vật liêu khác nhau, để sử dụng phù hợp trong từng môi trường làm việc khác nhau, tùy mục đích của người sử dụng. Cơ bản có các loại dây chì graphite được kết hợp với những loại vật liệu như sợi cotton và lưu huỳnh, sợi cotton và niken, sợi thủy tinh, sợi các bon, ngâm tẩm kết hợp với sợi PTFE (teflon). Đây là loại dây tết chèn chịu hóa chất và áp suất, nhiệt độ cao, chịu được mài mòn,hệ số ma sát rất thấp và tản nhiệt tốt . Dây tết chèn chì graphite gồm hai loại, một loại dây tết chèn chì graphite nguyên chất, và một loại là dây tết chèn chì graphite có gia cố lõi thép inox 304 hoặ 316 –inconel để tăng tính chất chịu áp suất và nhiệt độ cao.

Xem thêm https://nhadatso.edu.vn/phan-loai-dac-diem-tinh-nang-cua-van-buom-butterfly-valve/

Đặc tính ứng dụng của dây tết chèn chì graphite vì được kết hợp giữa sợi chì graphite với các sợi vật liêu khác như trên được bện tết ở dạng khô, nên thích hợp cho môi trường hơi và khí nóng chịu được nhiệt độ và áp lực cao. Dây có mặt cắt là hình vuông, hệ số ma sát thấp, tản nhiệt tốt, có khả năng chịu được hóa chất, tính đàn hồi cao. Được ứng dụng cho hầu hết các môi trường chất lỏng, trừ môi trường oxi hóa mạnh. Làm kín cho các máy móc như mấy khuấy, máy bơm, máy trộn, ty van ….

Xem thêm https://nhadatso.edu.vn/ung-dung-cua-gioang-thep-xoan/

Thông số kỹ thuật. Dây tết chèn chì graphite chịu được nhiệt trong môi trường hơi nước là 550 độ C,  môi trường oxi hóa là 450 độ C, môi trường không oxi hóa 850 độ C, nhiệt độ âm là -200 độ C. áp suất là 100bar, tốc độ trục quay là 25bar, khối lượng riêng 0.9 đến  1.3 g/cm3.

Dây tết chèn là dây được sử dụng để làm kín để ngăn chặn sự rò rỉ của môi chất ra ngoài môi trường. Dây tết chèn được cấu tạo từ nhiều vật liệu khác nhau nên có rất nhiều loại dây dùng cho nhiều môi trường sử dụng khác nhau. dựa vào môi trường làm việc và vật liệu cấu thành nên nó thì ta có những loại tết chèn làm kín sau: dây tết chèn amiang, dây tết chèn ceramic, dây tết chèn cotton, dây tết chèn aramid, dây tết chèn chì graphite, dây tết chèn PTFE (teflon), dây tết chèn thủy tinh. 

VINDEC chuyên cung cấp vật liệu làm kín và thiết bị công nghiệp. Chuyên gia công các loại gioăng lằm kín theo tiêu chuẩn và theo yêu cầu cũng như là theo bản vẽ của khách hàng. Liên hệ VINDEC để nhận được báo giá và tư vấn.

 Tuấn   0981  966  804(zalo)

  Đ 860 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  G sales02@vindec.vn

Dây tết chèn làm kín chì graphite và đặc tính, ứng dụng của dây.
Đánh giá của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *