Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại các tỉnh Miền Nam

Kiếm một mảnh đất ưng ý đã khó. Để xây dựng một ngôi nhà như ý theo ý mình thì càng khó hơn. Ai ai cũng có nhu cầu sở hữu riêng cho mình một ngôi nhà vừa phải với túi tiền và tiện nghi nhất có thể. Nên nhiều người đã quyết định chọn nhà cấp 4, vậy xây nhà cấp 4 bao nhiêu là đủ. Dưới đây là những đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại các tỉnh miền Nam. 

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại Tp hồ chí minh

Tại một thành phố phát triển như thành phố hồ chí minh thì việc xây dựng nhà của là một điều tất yếu. Hiện tại đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại Tp Hồ Chí Minh rơi vào. 

 

 

  • Đơn giá thiết kế trọn gói là 2.100.000/ m2

  • Đơn giá thi công phần thô và nhân hoàn thiện là 3.350.000 – 3.550.00/ m2 

Đơn giá có thể thay đổi theo thị trường vật tư từ các nhà cung cấp hoặc thay đổi vật tư theo ý chủ nhà. Hoặc theo tầng địa chất khác nhau, đối với những nền đất yếu, khi thiết kế cần chú ý phần móng, thiết kế dư tải trọng và số lượng cọc ép xuống thường chiếm chi phí rất nhiều. Nên thường đôn giá thành chi phí của ngôi nhà lên 

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại bình dương

Với cuộc sống hối hả bộn bề lo toan cuộc sống trên thành phố. Người ta lại muốn tìm về một nơi bình yên không quá xa thành phố để đi làm. Bình Dương là một sự lựa chọn hợp lý, với mức sống thấp hơn trên thành phố giúp chủ nhà có thể chi trả nhiều khoản chi phí hơn. Vậy đơn giá xây dựng nhà cấp 4 ở Bình Dương là bao nhiêu ? 

 

 

  • Đơn giá thiết kế trọn gói là 1.900.000/ m2

  • Đơn giá thi công phần thô và nhân hoàn thiện là 3.250.000 – 3.350.00/ m2 

Đơn giá có thể thay đổi theo thị trường vật tư từ các nhà cung cấp hoặc thay đổi vật tư theo ý chủ nhà. Nhà xây dựng ở Bình Dương đa phần ở tầng địa chất cứng nên không phải bỏ nhiều chi phí vào phần móng, giảm bớt được một khoản chi phí. 

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại long an

Hiện nay nhiều hộ gia đình đã chọn Long An là nơi xây dựng tổ ấm cho gia đình mình. Bởi vì giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh, mang lại thuận tiện về giao thông, còn có ý nghĩa về mặt đầu tư tương lai. Chi phí xây dựng ở long an thấp hơn nhiều xây dựng ở thành phố. 

 

 

Sau đây là đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại Long An : 

  • Đơn giá thiết kế trọn gói là 1.700.000/ m2

  • Đơn giá thi công phần thô và nhân hoàn thiện là 3.150.000 – 3.250.00/ m2 

Đơn giá có thể thay đổi theo thị trường vật tư từ các nhà cung cấp hoặc thay đổi vật tư theo ý chủ nhà. 

Trên đây là một số đơn giá xây dựng nhà cấp 4 của các tỉnh miền Nam. Mong qua bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về tình hình giá cả xây dựng của các tỉnh. Để có thể lựa chọn một nơi lý tưởng phù hợp với túi tiền của mình nhất.

 

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại các tỉnh Miền Nam
Đánh giá của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *