Image default
Tin tức Tư vấn

Gia công đóng quyển catalogue sao cho đẹp, chuyên nghiệp nhất

Nếu sau khi in catalogue, tệp tài liệu của bạn quá dày cần gia công đóng quyển và khâu, ghim để đẹp, bền và chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm công ty in catalegue giá rẻ đẹp tại Vietadv

Gia công đóng quyển catalogue sao cho đẹp, chuyên nghiệp nhất

1-Gia công đóng quyển catalogue sao cho đẹp

In catalogue thường được sử dụng cho tài liệu quảng cáo, tiếp thị, khuyến mại, trình bày danh mục sản phẩm…Tùy vào sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp, nên cuốn catalog có thể dày mỏng nhiều trang khác nhau.

Nên đi in ca ta lo bao giờ cũng có một khâu cuối cùng cần đóng, bế, ghim hay keo dính dọc theo cột sống để mang lại một kết thúc mượt mà và phong cách cho cuốn ấn phẩm.

Lưu ý khi gia công phần này cần cho phép vùng an toàn 7mm ở cạnh cột sống của trang văn bản đầu tiên và cuối cùng bên trong và bên trong trang bìa trước và sau. Nhà in hay bạn in ấn cần gấp 7mm từ cột sống để tạo ra một bản lề bảo vệ cạnh dán.

 

In catalogue thường được sử dụng cho tài liệu quảng cáo, tiếp thị

2-Lựa chọn đơn vị gia công catalog chuyên nghiệp

Đừng tự mình in ấn hay gia công kẻo thiếu đi sự chuyên nghiệp. Hãy tìm đến xưởng in uy tín như Vietadv.vn. Nơi sẽ thiết kế, in cuốn ấn phẩm đó cho bạn theo cách hoàn hảo nhất. Quy trình đặt hàng yêu cầu nhanh chóng, giá rẻ ưu đãi nhất nhì Sài Gòn.

Là một trong những nhà in hàng đầu, Vietadv hiện đã bổ sung vào phạm vi in catalogue chuyên nghiệp cả kích thước nhỏ như A6 và đóng gói hoàn chỉnh gia công nó.

Kích thước in giới hạn bắt đầu ở 1/3 A4 và A5 lên đến A3. Dù bạn chọn loại nào, bạn có thể chắc chắn rằng dịch vụ in catalogue của Vietadv.vn sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Lựa chọn đơn vị gia công catalog chuyên nghiệp

Tại Vietadv, khi in catalogue, chúng tôi chỉ in trên các máy ép HP Indigo hàng đầu tạo ra bản in kỹ thuật số tốt nhất trên thị trường. Và chúng tôi chỉ in trên giấy chất lượng cao.

Chúng tôi có sẵn một loạt các loại giấy để bạn lựa chọn, với tùy chọn cán mờ hoặc bóng. Chọn từ giấy lụa, bóng hoặc không tráng cho bìa của bạn (250gsm đến 350gsm), với độ bóng, mờ hoặc không tráng. Chúng tôi khuyên bạn luôn luôn thêm 1 lớp để có catalogue chất lượng. Các trang bên trong (văn bản) của bạn có thể chọn giấy không tráng phủ, lụa hoặc bóng, với trọng lượng từ 100gsm đến 150gsm.

Có một cuốn catalogue bề ngoài chuyên nghiệp, hiệu quả về chi phí – ngay cả với số lượng thấp – từ 40 đến 700 trang in. Đồng thời cuốn catalogue được gia công đẹp, chuyên nghiệp là điều khách hàng mong muốn. Vì thế hãy tìm đến ngay với vietadv.vn, liên hệ để nhận báo giá ngay lập tức và đặt hàng.

Xem thêm

https://nhadatso.edu.vn/kich-thuoc-in-card-visit-pho-bien-nhat-vietadv/

https://nhadatso.edu.vn/kich-thuoc-in-card-visit-pho-bien-nhat-vietadv/

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Cách Mua Token Gala Rẻ Và An Toàn

Sử dụng mẫu quà tặng nào ý nghĩa nhất cho khách hàng?

Chia sẻ kinh nghiệm thờ cúng ở chung cư sao cho đúng?

Đỗ Bảo Quyên

Leave a Comment