Gioăng chì Graphite- chìa khóa cho các nhà máy

Gioăng chì Graphite- chìa khóa cho các nhà máy. Gioăng chì là loại gioăng được tạo bởi thành phần chính là chì graphite có tính năng chống ăn mòn tốt, khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 600 độ C.

Chúng được sử dụng làm kín các khớp nối của đường ống dẫn, van, bơm, bình áp lực, bình trao đổi nhiệt … trong hệ thống của nhà máy công nghiệp, tàu biển, nhiệt điện, khai thác và sản xuất dầu khí.

1. Phân loại sản phẩm gioăng chì graphite gasket và ứng dụng:

    Với ưu điểm nổi trội của gioăng chì graphite so với các loại gioăng khác là chống mài mòn, chịu nhiệt độ cao, chịu được các loại hóa chất axit, chịu dầu tốt, đàn hồi tốt… nên gioăng được dùng nhiều trong công nghiệp. Gioăng được làm theo các kích thước tiêu chuẩn JIS(5K, 10K, 20K,..), DIN(PN10, PN16, PN25,..), ANSI hoặc theo thông số khác do khách hàng cung cấp. Trên thị trường hiện nay, gioăng chì graphite phổ biến bao gồm:

  •  Gioăng chì loại tấm graphite không amiang với đặc tính chống ăn mòn, chịu dầu cực tốt, an toàn cho sức khỏe con người,… nên được ứng dụng trong môi trường nước,dầu, hơi nước ( với nhiệt độ dưới 210o C), các hóa chất ăn mòn (các loại axit), chế tạo máy. 
  • Gioăng chì graphite có lớp inox SS316/SS304 ở giữa nên có khả năng nén tốt, đàn hồi,.. được dùng làm vòng đệm cho mặt bích, máy móc thiết bị công nghiệp trong môi trường cần kháng nhiều loại hóa chất và các dòng dung môi khác nhau, cho các ứng dụng chịu nhiệt độ cao như lò đốt, bồn bể áp lực
  •  Gioăng chì graphite( gioăng bán kim loại ) có vòng thép xoắn. Gioăng chì loại này có nhiều kiểu mix khác nhau như: đơn giản thì Gioăng chì 1 vòng( chỉ có vòng xoắn giữa thép không rỉ và chì Graphite). Phức tạp hơn, Gioăng chì hai vòng (có thêm vòng trong hoặc vòng ngoài bằng thép không rỉ 304, 316,…). Gioăng chì loại 3 vòng (phổ biến nhất, bao gồm: vòng trong, vòng xoắn thép không rỉ và vòng ngoài).

Xem thêm: https://nhadatso.edu.vn/gioi-thieu-hang-ferolite-cua-an-do/

2.Các thông số chung về sản phẩm Gioăng chì graphite:

         Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm gioăng chì graphite, tôi đã tổng hợp và đúc kết lại, một thông số chung về kĩ thuât của hầu hết chúng.

  • Vật liệu: Graphite
  • Nhiệt độ hoạt động: -200 đến 600o C
  • Nồng độ PH: 0 ~ 14
  • Độ dày sản phẩm: 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm.
  • Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng(thường là 1500x1500mm)
  • Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu mài mòn.

Xem thêm: https://nhadatso.edu.vn/vai-dieu-can-biet-ve-gioang-cao-su/

   Công ty VINDEC chuyên cung cấp các loại Gioăng làm kín như gioăng không amiang, gioăng cao su, gioăng chì graphite, gioăng nhựa teflon… các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT(Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA ( Nhật Bản ); KLINGER ( Úc ); FEROLITE ( Ấn Độ ). Chúng tôi sẽ căn cứ vào mỗi yêu cầu cụ thể, tùy tính chất của mỗi dự án để tư vấn cho các nhà thầu cơ điện, chủ đầu tư, đơn vị thi công lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, đáp ứng chất lượng và yêu cầu kỹ thuật cũng như tiết kiệm được chi phí và đảm bảo tiến độ giao hàng.
M: 0981 158 904 (Zalo /Skype)
T: 024 6666 6667
W: vindec.com.vn
HANOI Office: 806 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City
PROCESSING PLANT: Village 1, Liem Can Ward, Thanh Liem Dist, Ha Nam Province

 

 

Gioăng chì Graphite- chìa khóa cho các nhà máy
Đánh giá của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *