Image default
Bất động sản Tin tức

Vòng Đệm Không Amiang FEROLITE Của Ấn Độ

Giới Thiệu Hãng FEROLITE Của Ấn Độ | Có Nên Lựa Chọn Gioăng Mặt Bích Không Amiang Của FEROLTE.

1/ Giới Thiệu Hãng FEROLITE Của Ấn Độ.

Ferolite được thành lập vào năm 1991 chuyên sản xuất các loại Gioăng không Amiang, Dây Tết Chèn và băng tan. FJL bắt đầu với ước mơ lớn, với một máy tính lịch, Dr.A.K.Sharma đã bắt đầu cuộc hành trình dẫn đến sự thành công của FJL trong ngành công nghiệp và sử nổi tiếng trên toàn cầu.

          Năm 2001, Ferolite mạo hiểm trong các thị trườn Gland Bao bì và Insulation Dệt may với sản xuất như nhau. Tháng 6 năm 2016 FJL bắt đầu sản xuất băng keo ren PTFE.

          Trụ sở chính đặt tại Delhi và với cac văn phòng khu vực tại các trung tâm lớn của đất nước, Ferolite đã nổi lên như một nhà sản xuất và xuất khẩu lớn nhất các loại vật liệu Gasket ở Ấn Độ. Công ty không ngừng nỗ lực hướng tới việc sử dụng công nghệ và kỹ thuật tương lai sẽ hỗ trợ sản xuất các vật liệu có tác động ít nhất về môi trường của chúng ta.

          Ferolite là nguồn duy nhất cho nhiều khash hàng OEM ở Ấn Độ, phục vụ cho nhiều công ty lĩnh vực oto trong nước.

          Các sản phẩm được cung cấp cho các nhà máy lọc dầu, nhà máy điện và ngành công nghiệp hóa chất trên toàn cầu. Với việc tận dụng các nguồn nhân lực, máy móc và công nghệ mới để xấy dựng các mối quan hệ lâu dài đối với các đối tác khách hàng của công ty.

          Công ty luôn đảm bảo rộng dãi các danh sách mặt hàng tồn kho, các kích thước theo yêu cầu của khách hàng và một thái độ phục vụ tích cực nhất để đem lại những giá trị hữu ích cũng như sự uy tính và đáng tin cậy mà khsch hàng dành cho Công ty.

          Thông qua các vật liệu làm kín, vật liệu cách điện, các sản phẩm Fluoropolymer, các sản phẩm lọc và các sản phẩm khác, Ferolite xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng như một đối tác không thể thiếu. Ferolite đã đáp ứng nhu cầu của một loạt các ngành công nghiệp. Dòng sản phẩm rộng rãi đã góp phần thực hiện quy trình sản xuất sạch hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng. Bằng công nghệ tân tiến xử lý Fluoropolymer công ty đã phát triển ống nội so và hoạt động trong các lĩnh vự y tế.

          Công Ty VINDEC chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm chính hãng FEROLITE, Gioăng Tấm Không Amiang chịu nhiệt, Dây Tết Chèn Bơm, Van Công Nghiệp như: Van Bi, Van Bướm, Van Cầu Hơi, Van Cửa, Van 1 Chiều, Van Giảm Áp, Van Lọc Chữ Y…, Băng Tan Quấn Ống, Ron Đệm Không Amiang, Chính hãng…

Xem thêm: https://nhadatso.edu.vn/gioang-tam-bia-khong-amiang-klinger-chiu-nhiet/

Xem them : https://nhadatso.edu.vn/uncategorized/

Tại Sao Chọn FEROLITE?

Ferolite sẵn sàng giải quyết các vấn đề của bạn.

Linh hoạt, đáng tin cậy, đáp ứng và an toàn.

Lực lượng nhân viên có kinh nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật có trình độn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình và thân thiện.

Cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, có thể đáp ứng được những kích thước phi tiêu chuẩn.

Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhằm tối ưu được thời gian bảo hành sửa chữa, giúp dây truyền có thể hoạt động liên tục.

Đáp ứng được các tiêu chí an toàn môi trường, và sức khỏe con người.

VINDEC chuyên cung cấp, gia công các loại Gioăng không Amiang, Van, Dây tết chèn xuất xứ chính hãng với đầy đủ các loại giấy tờ C/O -C/Q.

          Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm Gioăng phớt, van…Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Best regards,

Hotline: 0981158904 (Zalo)

T: 04 629 305 02 / 04 6666 6667

HANOI Office: Room 303, 3th Floor, Building Thong Tan, No.124 Tran Huu Duc Str, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem

 

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Kinh nghiệm kinh doanh nhà nghỉ khách sạn hiệu quả

Van Cổng Là Gì? Gate Valve là gì? Các Thông Số Kỹ Thuật Của Van Cầu.

Đỗ Bảo Quyên

Cùng xem lại kỷ niệm thời cấp 1 qua bộ ảnh kỷ yếu đầy ý nghĩa

Leave a Comment