Bạn đã biết: Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền chưa?

Hiện nay việc sở hữu bằng lái xe hạng B2 là một nhu cầu rất bình thường, và chính đáng. Bởi vì số lượng xe ô tô ở nước ta trong những năm gần đây gia tăng chóng mặt, tuy nhiên điều được nhiều người quan tâm chính là học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền?

Trọn gói học bằng lái xe hạng B2

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền? Là câu hỏi được nhiều học viên muốn biết , vì vậy mà mức chi phí trọn gói để bạn sở hữu bằng lái xe ô tô hạng B2 phải bỏ ra một khoản không hề nhỏ.

Từ lúc nộp hồ sơ lái xe, cho đến khi thi sát hạch lái xe, nên mức học phí sẽ dao động tùy thuộc vào chất lượng và giá cả của mỗi trung tâm,bao gồm thường có các mức phí sau:

– Chi phí đăng kí thi bằng lái xe ô tô.

– Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe.

– Chi phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình học lái xe B2.

– Chi phí học lái xe thực hành, xăng xe.

– Lệ phí thi sát hạch.

– Các khoản chi phí phụ khác phát sinh.

Chi phí trọn gói học lái xe B2 bao gồm các khoản trên, vì vậy mà các học viên cần tham khảo trước để nắm được chính xác số tiền mà mình phải bỏ ra. Tốt nhất nên tìm đến những trung tâm uy tín, và có tiếng không nên tham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng.

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền?

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền? Bao gồm các khoản như sau:

– Chi phí đăng kí thi bằng lái xe B2: Là khoản bắt buộc các học viên phải nộp ngay khi làm hồ sơ để các Trung tâm đào tạo lái xe hoàn tất thủ tục đăng kí khóa thi của bạn trên Sở GTVT và Sở LĐTB&XH. Tùy theo hạng B1 hay B2 mà mức phí dao động từ 6,4tr- 7,5tr, phí này bao gồm cả phí mua hồ sơ và phí hoàn tất các thủ tục liên quan.

– Chi phí khác: Bao gồm phí thuê phòng học, thuê máy móc thiết bị, tiền điện, tài liệu, thuê giảng viên dạy lý thuyết, dao động trong khoảng từ 700.000- 800.000 đồng.

– Chi phí đào tạo thực hành lái xe ô tô: Số tiền chủ yếu học viên phải bỏ ra trong quá trình học lái xe ô tô, chi phí dạy thực hành lái xe trung bình 1 giờ cho 1 học viên dao động ở mức 200.000 đồng/ giờ. Chi phí này bao gồm tiền xăng xe, lương giáo viên, bảo hiểm xe. Vì vậy để đảm bảo chất lượng đào tạo lái xe ô tô, 1 khóa học học viên ít nhất phải học thực hành 5- 7 buổi học, mỗi buổi 2- 3 giờ tùy bài tập.

– Lệ phí nộp thi sát hạch khi học lái xe B2 sẽ biến động theo từng thời điểm, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm thu số tiền này cho học viên. Hiện tại mức thu lệ phí khoảng gần 700.000 đồng, nếu thi lại quá hạn 1 năm thì học viên phải đúng tiếp số tiền như trên.

Bằng lái xe B2 hiện nay rất phổ biến, và được nhiều người lựa chọn, bạn hãy tìm đến những trung tâm dạy lái xe uy tín,để có được mức giá hợp lý.

Bạn đã biết: Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền chưa?
Đánh giá của bạn

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *