Kinh nghiệm mua tủ quần áo rẻ mà vẫn đạt chất lượng

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, các sản phẩm tủ quần áo nội thất nhập khẩu hiện nay rất đa dạng về giá thành. Với những khách hàng có khả năng kinh tế từ thấp đến trung bình, họ cũng vẫn có thể sở hữu được những chiếc tủ quần áo rẻ cho ngôi nhà của mình. Để giúp các bạn trở thành những người tiêu dùng thông minh và mua được những chiếc tủ rẻ mà chất lượng, bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua mẫu tủ áo đẹp cho bạn.

Kinh nghiệm mua tủ quần áo rẻ mà vẫn đạt chất lượng

Kiểm tra xem chất liệu của tủ là gì 

Đừng tin vào những lời quảng cáo sản phẩm tủ quần áo bằng gỗ cao cấp giá rẻ bởi những sản phẩm nội thất làm từ gỗ có giá thành rẻ thì đều là gỗ công nghiệp, gỗ loại 2, gỗ loại 3,… mà thôi. Bạn hãy tìm hiểu và hỏi trực tiếp nhân viên bán hàng về chất liệu sản xuất chiếc tủ đó đồng thời quan sát các đặc điểm, tính chất của tủ để tự mình nhận biết đó là chất liệu gì.

Kinh nghiệm mua tủ quần áo rẻ mà vẫn đạt chất lượng

Khi mua tủ quần áo với mức giá rẻ bình dân, bạn vẫn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng làm từ gỗ công nghiệp, nhựa đài loan cao cấp, nhựa 2 lớp,… có độ bền cao và tuổi thọ khá dài. Giá thành của tủ quần áo phụ thuộc phần lớn vào chất liệu làm ra chúng, do vậy việc nắm chắc được tủ làm từ chất liệu gì sẽ giúp bạn ước lượng được mức giá và không bị lừa đảo, chặt chém.

Kiểm tra phần khung tủ có chắc chắn và cố định hay không

Để đảm bảo tủ giá rẻ có độ bền cao thì bạn rất cần phải kiểm tra phần khung của nó. Phần khung cần phải được gia công đúng chuẩn về kích thước, vuông vắn và cố định, không gặp tình trạng rung lắc, lung lay mạnh. Rất nhiều mẫu tủ quần áo giá rẻ thường phát ra tiếng kêu cót két khi đóng mở và thường thì chúng không có độ chắc chắn cao.

Kinh nghiệm mua tủ quần áo rẻ mà vẫn đạt chất lượng

Các phần chân tủ cần được gắn cố định bằng ốc vít vào thân tủ, đặc biệt là những loại tủ có bánh tròn để di chuyển thì cần kiểm tra con lăn có trơn không, có dễ đẩy và di chuyển hay không, tránh trường hợp mua về và khó khăn không thể di chuyển được tủ đến vị trí mà mình muốn.

Kinh nghiệm mua tủ quần áo rẻ mà vẫn đạt chất lượng

Màu sơn có bám kết chặt không và có dễ bị bong tróc hay không ?

Để đảm bảo trong quá trình sử dụng vẫn giữ được vẻ đẹp của tủ quần áo rẻ thì lớp sơn cần phải được quét cẩn thận, có lớp màng bảo vệ chống trôi và giữ được độ bóng cho bề mặt của tủ cũng như tránh ẩm mốc.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh xếp gọn

bộ bàn ăn thông minh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Kinh nghiệm mua tủ quần áo rẻ mà vẫn đạt chất lượng
Đánh giá của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *