Image default
Bất động sản

Lợi ích của việc mua nhà khu bán liền kề thanh hà cienco 5

Rất nhiều các gia đình hiện nay đều muốn lựa chọn cho mình những căn chung cư có cơ sợ hạ tầng vừa đủ với mức giá cả hợp lí. Trong thời điểm giá đất cũng như việc thuê phòng ở Hà Nội đang ngày càng trở nên đắt đỏ. Chính vì vậy các khu chung cư đặc biệt là các khu bán liền kề mọc lên rất nhiều để phục vụ những nhu cầu tìm nhà ở căn bản của người dân. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi ở bạn có thể lựa chọn nhà khu bán liền kề thanh hà cienco 5. Đây là khu nhà đáng sống cũng như có mức giá cả hợp lí cho những hộ gia đình căn bản.

Mức giá cả hợp lí 

Với chủ đầu tư luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu đã cho xây dựng khu nhà bán liền kề thanh hà cienco 5 là nơi đáng để cân nhắc đối với các gia đình đang có ý định lựa chọn cho mình một khu nhà để ở. Nằm trong một khối gồm chung cư, nhà liền kề, bán liền kề thì đây là một quần thể nhà ở đáng sống. Mục tiêu hướng đến của những căn nhà bán liền kề khu thanh hà là hướng tới những gia đình có thu nhập tầm trung. Bởi vậy rất nhiều những hộ gia đình có mức thu nhập vừa phải đều có thể sở hữu cho mình một căn nhà bán liền kề tại khu thanh hà cienco 5.

Lợi ích của việc mua nhà khu bán liền kề thanh hà cienco 5

Với mức gia đắt đỏ của các căn chung cư nằm ở nội thành cũng như những căn chung cư có chủ đầu tư lớn thường có mức giá khá đắt khoảng vài tỷ để có thể sở hữu một căn chung cư cũng như mức giá đắt hơn cho các khu nhà ở liền kề hay bán liền kề. Tuy nhiên với mức giá đó bạn có thể lựa chọn cho mình một căn ở khu bán liền kề thành hà cienco 5 

Khu đô thị xanh của thủ đô

Hiện nay tất cả các khu đô thị đều tập trung khai thác phần không gian xanh dành cho dân cư có thể sinh hoạt cũng như thực hiện các hoạt động ngoại khóa. Việc xây dựng không gian xanh là mục tiêu mà nhiều khu đô thị đều đang hướng tới trong đó có khu nhà bán liền kề thanh hà cienco 5. Đây được đánh giá là một trong 5 khu đô thị xanh lớn nhất Hà Nội, là nơi có không gian xanh, không khí trong lành là nơi lý tưởng cho không gian sống của các hộ gia đình. 

Lợi ích của việc mua nhà khu bán liền kề thanh hà cienco 5

Nằm trong một khối quần thể có cả nhà bán liền kề, khu kiot cũng như những trung tâm thương mại khác việc xây dựng không gian xanh cũng như các tuyến đường khoảng cách đi lại giữa các khu vực với nhau là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy mà việc đầu tư vào các tuyến đường trồng nhiều cây xanh cũng như xây dựng không gian quần thể có hồ nước, cây xanh, tuyến đường chạy dài để người dân tập thể dục,….đây là những công trình làm nên sự đáng sống của khu đô thị.

Vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện

Khu nhà bán liền kề thanh hà cienco 5 được đánh giá là một trong những nơi khá đẹp có sự đồng bộ về kết cấu cơ sở hạ tầng đặc biệt là kết cấu cơ sở hạ tầng giao thông. Tuy đây là khu vực nằm ngoài nội thành nhưng là khu đất rất được đầu tư cũng như là khu vực được đánh giá là phát triển mạnh hiện nay. Ngoài ra nằm trong một khối quần thể đầy đủ tiện nghi thì đây vẫn là khu được đánh giá là nơi đáng sống với những hộ gia đình có mức thu nhập tầm trung. 

Lợi ích của việc mua nhà khu bán liền kề thanh hà cienco 5

Về tầm giá còn 1 khu đô thị mới nằm giữa trung tâm Hà Nội nữa giá cũng chỉ ngang tầm với khu liền kề Thanh hà Cienco 5 này, đó dự án Khu đô thị Đại Kim Định Công mở rộng thuộc chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà làm chủ đầu tư. Đây cũng là dự án thuộc top các dự án đáng đầu tư nhất hiện nay.

Xem thêm: Căn Hộ Belle Hill Nha Trang “Giá Rẻ” Hút Hàng Giới đầu tư

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn cho mình một khu nhà ở. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một khu bán liền kề thanh hà cienco 5 

Xem hêm: Đầu tư nhà đất Bắc Giang – cần làm gì để tránh cơn sốt ảo

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Cách đầu tư bất động sản: Những rủi ro và đầu tư thế nào để đạt được hiệu quả

Biên Hòa New City sự khác biệt hoàn hảo

Bật mí kinh nghiệm chọn mua chung cư an toàn

Đỗ Bảo Quyên

Leave a Comment