Mẹo làm mới cửa kính cường lực hiệu quả

Mẹo làm mới cửa kính cường lực hiệu quả

Cửa kính cường lực(*) sử dụng trong nhiều năm sẽ khiến bạn cảm thấy phát chán. Cửa nhìn cũng có phần cũ kĩ, không còn sáng bóng, sang trọng như ngày mới đem về. Làm gì để giải quyết sự chán nản của bạn? Thật ra làm mới cửa kính cường lực không phải chuyện khó. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được những thủ thuật biến cửa kính cường lực cũ thành cửa mới hoàn toàn.

Mẹo làm mới cửa kính cường lực hiệu quả

1.Vệ sinh cửa kính cường lực

Một trong những tác nhân làm cho cửa kính cường lực trở nên cũ kỹ là do bụi bẩn bám nhiều. Muốn cửa sáng mới bạn cần thường xuyên vệ sinh, lau chùi. Cửa kính không bị mòn khi bạn thường xuyên vệ sinh nên bạn không cần phải lo lắng về sự ăn mòn. Chú ý nên sử dụng loại nước chuyên dùng lau kính để lau, không nên lau cửa bằng nguồn nước sinh hoạt hằng ngày vì dễ làm mờ kính, lại không có tác dụng làm sạch cửa.

2. Dán decal trang trí hình hoa văn trang trí

Mẹo làm mới cửa kính cường lực hiệu quả

Bạn có thể làm mới cửa kính cường lực bằng các decal hoa văn trang trí. Các hoa văn trang trí bằng decal không chỉ làm mới cửa kính mà còn làm cho cửa kính trở nên nổi bật hơn, có điểm nhấn. Thường thì mọi người có xu hướng chọn những hoa văn trang trí nhiều màu sắc. Tuy nhiên bạn đừng ngại chọn decal hoa văn trang trí màu trắng. Sự khác biệt luôn tạo nên sự độc đáo, hoa văn màu trắng cũng vậy. Sắc trắng tinh khôi rất phù hợp với chất kính trong suốt.

=> Xem thêm Các Mẫu Cửa Kính Cường Lực Đẹp

3. Dán decal tấm

Thay vì chọn decal hoa văn trang trí màu trắng, người dùng có thể chọn decal màu dạng tấm. Decal này đơn giản nhưng lại tạo nên vẻ đẹp khác biệt cho mặt tiền, giúp làm mới cửa hiệu quả. Decal tấm có rất nhiều màu khác nhau nhưng có 2 màu được sử dụng nhiều nhất là màu xanh dương và màu đỏ. Với những công ty sử dụng cửa kính cường lực làm cửa mặt tiền thì việc dùng decal tấm sẽ giúp làm nổi bật tên thương hiệu công ty hiệu quả.

Bên cạnh việc sử dụng decal bạn có thể sử dụng thêm các vật treo trang trí nhằm tạo điểm nhấn đồng thời làm mới cửa của bạn. Ngoài ra cửa kính cường lực còn mang lại cho bạn khả năng trang trí cửa theo mùa. Vào mùa xuân bạn có thể dán decal hoa đào và hoa mai lên cửa để tạo không khí Tết cho ngôi nhà.

Nếu bạn đang sở hữu mẫu cửa kính cường lực hãy áp dụng ngay những mẹo làm mới cửa kể trên, đảm bảo rất hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cửa kính cường lực hãy liên hệ qua hotline: 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn

=> Xem thêm bài viết Tổng hợp các mẫu cửa nhôm chia ô đẹp, chất lượng năm 2018

=> Xem thêm bài viết Tìm hiểu các loại kính sử dụng trong cửa nhôm xingfa

Mẹo làm mới cửa kính cường lực hiệu quả
Đánh giá của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *