Image default
Tin tức

Một số mẫu bàn trang điểm đẹp phong cách Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với khả năng thẩm mỹ và cái đẹp của châu Á nói chung và của người Việt Nam nói riêng. Những thiết kế nội thất của phong cách Hàn Quốc luôn dễ dàng đốn tim người dùng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy, bàn trang điểm cũng không nằm ngoài số đó. Nếu như bạn đang theo đuổi phong cách Hàn cho phòng ngủ của mình thì đừng quên lựa chọn thêm bàn trang điểm đi kèm. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn một vài mẫu bàn trang điểm đẹp phong cách Hàn được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Một số mẫu bàn trang điểm đẹp phong cách Hàn Quốc

Màu sắc của bàn trang điểm phong cách Hàn

Hàn Quốc nổi tiếng với các gam màu nhã nhặn và dễ thương. Bạn có thể chọn cho mình rất nhiều màu sắc từ bảng màu như: trắng, kem, vàng kem hay các màu trầm và hơi hướng sang trọng như: nâu gỗ, nâu vàng cho đến các màu pastel tươi sáng nhưng không kém phần ngọt ngào như: hồng pastel, tím lilac, vàng chanh,… Bất kể bạn là con người cá tính hay dịu dàng, dễ thương, bảng màu của phong cách Hàn cũng có thể chiều lòng bạn.

Một số mẫu bàn trang điểm đẹp phong cách Hàn Quốc

Tuy nhiên, đừng để các màu sắc đó đánh lừa bạn, hãy cân nhắc kĩ về tone màu chủ đạo của phòng ngủ bạn sau đó mới chọn màu theo tone đó để tránh bàn trang điểm bị lạc loài.

Các thiết kế của bàn trang điểm phong cách Hàn

Thiết kế có lẽ là phần bạn quan tâm nhiều nhất. Hầu hết các thiết kế bàn trang điểm phong cách Hàn có phần rất giống phong cách hiện đại bởi chúng được tạo nên bởi các đường nét rất tối giản nhưng cũng không kém phần tinh tế và được chú trọng vào công dụng của bàn trang điểm hơn là các chi tiết cầu kì.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp giữa hai màu sắc tương đồng nhau để tạo sự khác biệt cho bàn. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sáng tạo hơn khi kết hợp bàn thường với những chiếc giương treo tường.

Một số mẫu bàn trang điểm đẹp phong cách Hàn Quốc

Chất liệu của bàn trang điểm

Hầu hết các loại bàn trang điểm bất kể phong cách nào đều được sử dụng chất liệu gỗ. Bàn trang điểm gỗ có độ bền khá cao và chắc chắn bởi đặc tính của gỗ cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp chất liệu gỗ cùng chất liệu da hay nỉ cho phần ghế ngồi. Với chất liệu gỗ công nghiệp, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều kiểu dáng bàn trang điểm khác nhau.

Còn với gỗ tự nhiên người tiêu dùng thường sử dụng các thiết kế đơn giản để giữ nguyên giá trị của gỗ.

Một số mẫu bàn trang điểm đẹp phong cách Hàn Quốc

Hy vọng với những thông tin mà nội thất IRIS chia sẻ bạn có thể chọn được cho mình mẫu bàn trang điểm đẹp và phù hợp.

Xem Thêm:

mẫu bàn ăn thông minh

bàn ăn xếp gọn thông minh

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Gia công đóng quyển catalogue sao cho đẹp, chuyên nghiệp nhất

Bếp Âu 6 họng sản phẩm chất lượng cao Thành Phát

Sử dụng một số tính năng cơ bản của đồng hồ Casio Baby G BSA-B100MF-1A

Leave a Comment