Image default
Tin tức

Một số mẫu tủ quần áo đẹp cho bé gái nhà bạn

Các bậc phụ huynh hiện nay cho các bé tự lập từ khá sớm và mỗi một phòng cho bé thường được trang trí theo màu nhất định. Không chỉ giường ngủ, bàn học mà tủ quần áo của các bé luôn được chú trọng nhất là khi bạn có một cô con gái đáng yêu và ngoan ngoãn. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình mẫu tủ quần áo đẹp cho cô công chúa nhỏ thì hãy đọc bài viết dưới đây như để tham khảo thêm.

Chọn chất liệu tủ cho bé

Hai chất liệu phổ biến để làm tủ quần áo cho bé là chất liêu gỗ công nghiệp và chất liệu nhựa bởi hai chất liệu này rất bám màu. Bạn nên lựa chọn các thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng để bé có thể tập tự gấp quần áo.

Bạn có thể chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp để tăng độ bền và sức chứa cho tủ. Nếu bé nhà bạn còn nhỏ bạn cũng có thể sử dụng chất liệu nhựa cho bé bởi chất liệu nhựa chịu lực khá kém. Khi chọn tủ bạn nên chú ý đến phần thiết kế, nên chọn những thiết kế các cạnh vuông góc được bo tròn để đảm bảo an toàn lúc bé vui đùa trong phòng.

Một số mẫu tủ quần áo đẹp cho bé gái nhà bạn

Chọn màu sắc phù hợp

Với bất kể bé trai hay bé gái bạn cũng nên hỏi về sở thích của con trước khi mua đồ cho bé. Với các bé gái hầu hết sẽ thích màu hồng bởi sự nữ tính và đáng yêu của trẻ, hay có những bé gái luôn tỏa ra những nguồn năng lượng tích cực có thể chọn màu vàng. Bên cạnh đó, vẫn có các bé gái có cá tính mạnh mẽ có thể chọn màu xanh dương hay xanh lá, điều này phụ thuộc vào sở thích và tính cách của trẻ.

Một số mẫu tủ quần áo đẹp cho bé gái nhà bạn

Nói chung, các bé đều thích màu sắc tươi sáng bởi chúng rất thu hút và màu sáng cũng có thể giúp bé phát triển tư duy sáng tạo. Tuy nhiên, bạn không nên chọn quá nhiều màu sắc để tránh bị rối mắt và khiến tổng thể mất thẩm mỹ.

Một số mẫu tủ quần áo đẹp cho bé gái nhà bạn

Chọn kích thước theo độ tuổi từng bé

Dưới cấp 2 là độ tuổi bé phát triển về chiều cao khá nhiều, mỗi một bé lại có một chiều cao khác nhau vì vậy kích thước của tủ phụ thuộc rất nhiều vào chiều cao của bé. Ví dụ như khi bé còn sơ sinh hay học mầm non, việc thay quần áo phụ thuộc rất nhiều vào bố mẹ giúp đỡ và số lượng còn ít nên thường chọn mẫu tủ đơn giản với chất liệu nhựa.

Một số mẫu tủ quần áo đẹp cho bé gái nhà bạn

Với các bé lớn hơn bạn có thể chọn những mẫu tủ có chiều cao vừa phải và dễ dàng sử dụng để bé có thể tiện lấy quần áo ra vào phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình.

Đó là ba tiêu chí để có thể giúp các bậc phụ huynh chọn được mẫu tủ quần áo đẹp tại nội thất nhập khẩu IRIS!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh kéo dài

bàn ăn

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Quy Trình Lắp đặt trần thạch cao Như Thế Nào Là Chuẩn

Đỗ Bảo Quyên

Phấn nước Clio Kill Cover Glow Cushion có tốt không? Đánh giá chi tiết

Ghế đơn phòng khách, tiện lợi sử dụng cho mọi không gian

Leave a Comment