Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home3/chanvaic/nhadatso.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Nên lựa chọn bàn văn phòng dựa vào những tiêu chí nào?

Nên lựa chọn bàn văn phòng dựa vào những tiêu chí nào?

Giống như thiết kế nhà ở, việc chọn lựa nội thất phù hợp cho văn phòng vô cùng quan trọng. Không chỉ giúp tạo điểm nhấn cho không gian làm việc, bàn văn phòng thoải mái có thể giúp nhân viên làm việc tốt hơn. Vậy phải lựa chọn mẫu bàn làm việc hiện đại dựa vào những tiêu chí nào?

1. Các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn bàn văn phòng

Image result for bàn văn phòng độc đáo

Các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn bàn văn phòng

Một nhân viên văn phòng mỗi ngày đều dành trung bình 8 tiếng trên bàn làm việc. Vì vậy việc chọn lựa được một mẫu bàn văn phòng thích hợp, thoải mái cho nhân viên là điều vô cùng cần thiết. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ghế văn phòng, điều này gây khó khăn cho việc chọn mua. Vậy nên chọn bàn văn phòng theo những tiêu chí nào?

Đầu tiên, bàn văn phòng phải có kích thước phù hợp với diện tích văn phòng của bạn. Điều này rất quan trọng vì nếu nơi làm việc hẹp thì nên lựa chọn mẫu bàn có kích thước nhỏ để tiết kiệm tối gia không gian cho nhân viên dễ dàng đi lại. Bàn văn phòng đúng quy chuẩn, thoải mái cho người dùng cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho nhân viên trong quá trình làm việc.

2. Sáng tạo với các loại bàn văn phòng độc đáo

Image result for bàn văn phòng độc đáo

Sáng tạo với các loại bàn văn phòng độc đáo

Khi lựa chọn bàn văn phòng, bạn cũng phải để ý rất nhiều đến phong cách của mẫu bàn. Yếu tố này có thể ảnh hưởng tích cực đến tư duy, hiệu quả làm việc của nhân viên. Với các văn phòng làm việc về đối ngoại, phải giải quyết nhiều công việc khác nhau,…thì nên sử dụng các loại bàn làm việc dạng cụm, có thể ghép với nhau.

Các dạng bàn ghép cụm có thể tiết kiệm tối đa diện tích, làm không gian văn phòng thêm thông thoáng. Thêm việc lựa chọn màu sắc dịu mắt cũng sẽ kích thích sự năng động ở nhân viên, giảm thiểu stress trong thời gian làm việc. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm các vách ngăn để tạo nên những không gian làm việc riêng tư. Với thiết kế sáng tạo này nhân viên của bạn vừa có sự riêng tư, vừa có thể trao đổi với nhau dễ dàng.

Xem thêm:

>>> Xu hướng bàn văn phòng hiện đại [Cập nhật 2019]

3. Các mẫu thiết kế hiện đại

Image result for module bàn văn phòng

Các mẫu thiết kế hiện đại

Một trong những kiểu bàn văn phòng thịnh hành nhất những năm gần đây là mẫu bàn kiểu module hiện đại. Mẫu bàn này được sử dụng chủ yếu làm tăng hiệu quả cho việc làm việc nhóm, dễ dàng trao đổi công việc. Văn phòng sử dụng mẫu bàn module, sắp xếp tủ gọn gàng tiện lợi sẽ giúp không gian thêm rộng rãi, hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Ngoài ra các mẫu bàn văn phòng thiết kế thông minh, tích hợp nhiều tính năng cũng rất đáng để cân nhắc. Nếu văn phòng của bạn định hướng theo lối văn phòng thông minh, muốn kích thích tính năng động và sáng tạo ở nhân viên thì mẫu bàn này sẽ rất thích hợp. Không chỉ mang đến một không gian đầy tính sáng tạo mà loại bàn văn phòng thông minh cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa.

Trên đây là một số yếu tố cần cân nhắc khi bạn chọn mua bàn văn phòng. Chọn mua nội thất văn phòng một các kỹ càng vô cùng quan trọng, phần nào giúp tăng khả năng làm việc của nhân viên. Để được tư vấn và đặt mua những mẫu bàn văn phòng mới nhất, hãy liên hệ website: https://1khonoithatvanphong.com/.

Xem thêm:

>>> Xu hướng bài trí bàn văn phòng Hà Nội mới nhất 2019 

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *