Những tiêu chí cần nhớ để lựa chọn đồng hồ đeo tay Casio phù hợp

Những tiêu chí cần nhớ để lựa chọn đồng hồ đeo tay Casio phù hợp

Trên thực tế, khi mua đồng hồ đeo tay Casio sẽ có rất nhiều yếu tố khác nhau tùy theo từng sở thích của từng người. Tuy nhiên, sẽ có 6 tiêu chí quan trọng nhất bạn không bao giờ được quên khi lựa chọn. Đó chính là thiết kế, giới tính, chất liệu dây, chức năng, chuẩn chống nước và giá thành.

Thiết kế của đồng hồ đeo tay Casio

Casio thiết kế rất nhiều mẫu đồng hồ với các kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn muốn thể hiện sự cá tính, cool ngầu có thể lựa chọn đồng hồ đeo tay Casio G-Shock, Baby-G với ngoại hình gồ ghề nổi bật. Lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đó là đồng hồ Casio G-Shock GA-110SGH-4ADR và đồng hồ Baby-G MSG-S500G-2A2DR. Còn nếu bạn muốn thể hiện sự lịch lãm, sang trọng, hãy ưu tiên đồng hồ Casio mặt vuông hoặc mặt tròn tinh tế. Một trong những sản phẩm rất được yêu thích hiện nay đó chính là Casio Edifice ECB-20DB-1ADF.

Giới tính

Có hai giới tính phổ biến đó chính là nam và nữ. Và cũng có rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay Casio dành riêng cho từng giới tính. Đồng hồ Casio G-shock và Casio Edifice là phân khúc ưu tiên dành cho nam. Thể hiện sự mạnh mẽ, phóng khoáng và sang trọng khi xuất hiện. Đồng hồ Casio Sheen và Casio Baby-G chính là phân khúc ưu tiên dành cho nữ. Thể hiện sự dịu dàng, cá tính hoặc sang chảnh, quý phái mỗi khi ra ngoài. Đối với mẫu đồng hồ Casio Sheen, chúng tôi xin gợi ý bạn mẫu SHE-3050SG-7AUDR rất được ưa chuộng.

Chất liệu dây

Tiêu chí này cũng có đến 3 lựa chọn dành cho bạn. Đầu tiên chính là đồng hồ Casio dây thép thể hiện sự cứng cáp, mạnh mẽ và quyết định chắc chắn. Tiếp theo là đồng hồ Casio dây nhựa thể hiện phong cách cá tính và sự linh hoạt trong cuộc sống. Thứ ba là đồng hồ Casio dây da, bao gồm da thật và da PU thể hiện sự sang trọng, vị thế khác biệt của người sở hữu. Da thật sẽ có giá bán cao hơn đồng nghĩa bền bỉ hơn. Ngược lại, da PU sẽ có giá bán thấp hơn và tuổi thọ cũng kém hơn da thật.

Chức năng

Lựa chọn đồng hồ đeo tay Casio theo chức năng, bạn cần phải dựa vào chính nhu cầu sử dụng của mình. Nếu không quá lệ thuộc vào thời tiết, ánh sáng, kế hoạch công việc chỉ nên ưu tiên sản phẩm xem giờ, lịch cơ bản. Ngược lại, nếu cần theo dõi giờ thế giới thường xuyên, vận động cơ thể mỗi ngày, sắp xếp công việc hiệu quả từng giờ hãy ưu tiên các sản phẩm đa chức năng. Lưu ý, chức năng càng nhiều giá bán sẽ càng cao.

Chuẩn chống nước

Một vấn đề nữa cũng vô cùng quan trọng bạn không được quên khi lựa chọn đồng hồ đó chính là chuẩn chống nước. Thông thường, tất cả các mẫu đồng hồ của Casio hiện nay đều trang bị chức năng kháng nước nhưng ở từng mức độ. Mức độ tiêu chuẩn chỉ có thể chịu nước khi rửa tay thông thường. Mức độ cơ bản chịu nước khi tắm rửa, tiếp xúc thời gian ngắn với nước. Mức độ cao cấp hơn đó là tiếp xúc thường xuyên, lâu với nước, điển hình như bơi lội.

Giá thành

Cuối cùng, đừng bao giờ quên hỏi về giá cả để an tâm khi mua cũng như đảm bảo bạn là người thông thái. Điều đầu tiên chúng tôi muốn lưu ý đó là giới hạn trong phạm vi kinh tế cho phép, nếu vượt quá cũng chỉ khoảng 20%. Tiếp theo, xác định mục đích sử dụng cụ thể của mình là gì? Nếu dùng cho các công việc quan trọng, hãy ưu tiên các dòng đồng hồ Casio đắt tiền một chút. Vì nó không chỉ bền bỉ mà còn giúp tôn lên vị thế và vai trò của bạn trong mắt người khác.

Nếu có thể, hãy gộp tất cả các tiêu chí trên để lựa chọn, không nên bỏ qua tiêu chí nào. Chắc chắn, bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm đồng hồ đeo tay Casio phù hợp.

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://nhadatso.edu.vn/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-73-thanh-pho-noi-mo-dau-cau-chuyen/

https://nhadatso.edu.vn/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-72-dem-mo-dau-chien-dich-tai-chiem/

Những tiêu chí cần nhớ để lựa chọn đồng hồ đeo tay Casio phù hợp
Đánh giá của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *