Nơi mua giày cách điện tại HCM

Trong hàng loạt những địa chỉ cung cấp giày cách điện, bạn đã tìm được địa chỉ cho riêng mình chưa? Nếu chưa, bài viết này là một điểm khiến bạn không thể bỏ qua.

Tai nạn do điện gây ra khiến người khác phải khiếp sợ: gây bỏng nặng, đông máu hoặc thậm chí cướp đi mạng sống là chuyện bình thường. Vì vậy, sử dụng giày cách điện để bảo hộ giúp bạn bảo vệ sức khỏe trong môi trường làm việc có điện lên tới 1000V vẫn an toàn. Cùng tìm hiểu các loại giày cách điện ngay nhé!

Nơi mua giày cách điện tại HCM

Giày bảo hộ lao động các điện

1. Đặc điểm giày cách điện?

Giày cách điện giúp người công nhân được  đảm bảo an toàn tuyệt đối khi trực tiếp làm trong môi trường điện. Khắc phục tối đa những tai nạn thương tâm xảy ra liên quan đến điện do sơ suất của người sử dụng và cả người khi đang làm việc. Do vậy giày cách điện là vật dụng không thể thiếu khi làm việc trong môi trường điện. Giày bảo hộ cách điện rất cần thiết cho người lao động trong ngành điện

Nếu người lao động phát hiện rằng vết đâm xuyên đã qua lớp đế giày và cả tấm thép chống đâm xuyên thì có nghĩa đã đến lúc bạn nên sắm một đôi mới bởi chắc chắn đảm bảo an toàn hơn để tránh bị điện giật. Vài mẹo nhỏ giúp các công nhân kiểm tra khả năng rò rỉ của giày bảo hộ đầu tiên lấy tấm lót bên trong, đổ ít nước vào đồng thời lót sẵn một tờ báo phía bên ngoài, quan sát xem nước bên trong giày có bị thấm hay không. Nhưng sau khi kiểm tra xong thì nên phơi khô giày để bảo vệ chất lượng.

2. Tại sao nên mua giày bảo hộ cách điện tại pro-pro.com.vn

  • Là tên tuổi uy tín nhiều năm trong việc cung cấp cũng như phân phối các loại giày bảo hộ nhập khẩu từ các nước lớn, đặc biệt là giày cách điện.

  • Cung cấp đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng, kích thước giày cách điện khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

  • Sản phẩm giày cách điện đúng chuẩn từng đường kim mũi chỉ, chi tiết trên giày như mô tả.

  • Giá đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường, vì nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian. Vì vậy luôn được ưu đãi với một mức giá cực kỳ thấp.

  • Đổi trả thoải mái trong trường hợp giày bị lỗi từ nhà sản xuất

  • Tư vấn kỹ cho những khách hàng có nhu cầu.

  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Nơi mua giày cách điện tại HCM

Giày bảo hộ lao động các điện

3. Những chú ý khi mua giày cách điện

Khuyên bạn không nên vì tiếc đồng tiền mà mua giày bảo hộ nói chung và giày cách điện nói riêng phải đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, cũng như chất lượng đảm bảo an toàn cho bạn. Bạn phải thường xuyên kiểm tra giày có vấn đề gì hãy mang đến cửa hàng bạn mua để bảo hành.

Các đồ bảo hộ cách điện, đặc biệt là giày cách điện vô cùng quan trọng có thể nói quyết định vấn đề sinh tử của các công nhân ngành điện. Vì vậy, sử dụng đồ bảo hộ có tác dụng cách điện mà giày là đồ dùng đầu tiên cần thiết để bảo vệ an toàn tính mạng cho người dùng.

Xem thêm: gia sach treo tuong, menu mica

Nơi mua giày cách điện tại HCM
Đánh giá của bạn

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *