Image default
Bất động sản Tin tức

Phát hiện các hướng nhà xấu và cách giả hướng nhà xấu

Khi xây nhà cửa, chúng ta không những cần chú trọng vào phần cứng, nghĩa là về cấu trúc, kiến trúc và thẩm mỹ bên ngoài của ngôi nhà mà còn cần quan tâm đến phần mềm của ngôi nhà – đó là hướng phong thủy theo yếu tố tâm linh. Một ngôi nhà có hướng chính đẹp, hợp mệnh với chủ nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, vận khí tốt, mở đường cho tài lộc và vận may đến với gia chủ. Vậy thì làm thế nào để biết nhà của mình có phải là hướng nhà xấu hay không và làm thế nào để hóa giải nó ?

Dấu hiệu nhận biết hướng nhà xấu

Nếu để ý quan sát một chút, bạn sẽ nhận thấy các dấu hiệu cho thấy ngôi nhà của bạn có hướng xấu. Nếu như nhà bạn nằm đối diện với nhà hàng xóm và cửa chính của hai nhà đối trực diện với nhau thì đó là điểm xấu đầu tiên bởi như vậy thì khí của nhà đó sẽ xông vào cửa nhà của bạn, mang theo những vận khí xấu mà ngôi nhà của bạn phải chịu.

Phát hiện các hướng nhà xấu và cách giả hướng nhà xấu

Ngoài ra nếu nhà bạn có một con đường dẫn thẳng vào cửa chính, cổng chính thì cũng không phải là hướng đẹp, vì khi đó thì khí xấu sẽ hướng thẳng vào nhà, gây hao tổn tài lộc và còn sinh khí bệnh tật cho gia chủ. Tương tự như vậy nếu nhà bạn có một con dốc cao chạy thẳng vào nhà thì cũng khiến cho vận khí xấu xung thẳng vào nhà hoặc đổ ra đường, khiến cho sự điều hòa khí âm dương trong nhà không được tuần hoàn đều đặn, gây đọng khí xấu.

Phát hiện các hướng nhà xấu và cách giả hướng nhà xấu

Nếu như đằng trước nhà bạn có hai nhà sát cạnh nhau và giữa 2 nhà đó có một vách hẹp ngăn cách, và vách hẹp đó chiếu thẳng vào nhà bạn thì đó là hướng nhà Thiên Trảm Sát và rất xấu đối với ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, nhà ở đối diện đường vòng hoặc các xa lộ cũng không phải là hướng nhà tốt vì khí xung sát sẽ chiếu thẳng vào nhà, gây nên nhiều xung khắc giữa các thành viên trong gia đình, gây ly tán, thị phi, bất hòa. Đặc biệt những ngôi nhà có hướng Ngũ Qũy, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại thì cực kì xấu, không những gây hại cho cuộc sống của gia chủ mà còn có thể gây ra tai họa, chết chóc https://alonhatro.com/.

cách hóa giải hướng nhà xấu

Vậy làm thế nào để hóa giải hướng nhà xấu là câu hỏi của rất nhiều người. Đối với những ngôi nhà có hướng xấu, chúng ta có thể tìm cách để cải thiện bằng cách dùng sự ảnh hưởng của màu sắc. Ví dụ như thay đổi màu rèm cửa, màu sơn để hợp mệnh của gia chủ, kê tủ quần áo tại những góc xấu của ngôi nhà để trấn yểm cái xấu, tránh kê giường ngủ dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh chiếu thẳng vào gương.

Phát hiện các hướng nhà xấu và cách giả hướng nhà xấu

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy, biểu tượng linh vật làm vật trang trí trong phòng để mang lại may mắn cho gia chủ. Ví dụ như gia chủ mệnh hỏa thì nên trang trí ngôi nhà bằng cách linh vật như tỳ hưu để mang lại may mắn, hạnh phúc, tài lộc. Mỗi mệnh sẽ phù hợp với những màu sắc, hợp với những con vật khác nhau và bạn có thể tận dụng điều đó để hóa giải bớt đi những cái xấu mà hướng nhà vô tình đem lại. 

Để tránh trường hợp hướng nhà bị xấu không như ý, bạn nên có sự tìm hiểu kĩ càng khi chọn mua đất, chọn nơi xây nhà, hướng nhà và thiết kế các cửa, xếp đặt vị trí của các phòng và màu sắc của ngôi nhà sao cho phù hợp với mệnh của mình. Những lưu ý này sẽ giúp bạn tránh được hướng nhà xấu ảnh hưởng đến vận khí của mình.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Phân loại và ứng dụng tấm cao su

>>> Bàn làm việc đơn giản hiện đại có gì khác so với bàn làm việc truyền thống

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Người bệnh cần được chăm sóc, vậy nên tìm người chăm bệnh ở đâu uy tín nhất?

Cách Mua Token Gala Rẻ Và An Toàn

Top list quán kem đẹp ở TP HCM đang được giới trẻ yêu thích nhất

Đỗ Bảo Quyên

Leave a Comment