Phong thủy trong nhà ở và những điều kiêng kỵ

Hiện nay, các kế toán trưởng đang dạy thực hành kế toán rất chú trọng đến phong thủy trong nhà ở. Bởi vì theo các chuyên gia làm trong lĩnh vực phong thủy cho biết, ngôi nhà bạn đang sinh sống đều mang năng lượng. Năng lượng tốt hay xấu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chính vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu để tránh được những rủi ro không cần thiết.

  • Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình những gì?

Các gia đình cần phải lựa chọn màu yêu thích cho ngôi nhà của bạn. Theo phong thủy, một ngôi nhà mang vượng khí hưng thịnh thì màu sắc của ngôi nhà phải hợp với mệnh gia chủ.

Người mệnh Thổ màu thích hợp là màu vàng, màu nâu đất. Người mệnh Thủy màu thích hợp là xanh lá cây, màu trong suốt như nước tinh khiết. Cùng với đó, không chỉ ngôi nhà mang màu hợp mệnh mà đồ dùng trong nhà cũng nên mang màu hợp mệnh gia chủ.

Có như vậy thì khí hưng thịnh trong phong thủy sẽ tốt lành và mọi người trong gia đình luôn mạnh khỏe, làm ăn phát đạt, gặp được nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Ngôi nhà của từng gia đình nên được bài trí một cách ngăn nắp, cần phải loại bỏ hết những bừa bộn trong ngôi nhà, bởi nơi đây là nơi mà các thành viên trong gia đình sẽ quây quần sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Một ngôi nhà bừa bộn sẽ khiến cho tâm lý của các thành viên trong gia đình càng thêm mệt mỏi cũng như không có cảm giác được thư giãn sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Những lưu ý khác trong phong thủy cho nhà ở

Ngôi nhà chính là không gian sống không thể thiếu với mỗi người, chính vì vậy mà cần được ưu tiên có nhiều cây xanh để tăng cường oxy, làm cho không khí trong lành, mang đến khí lực, tài lộc cho gia chủ.

Nguồn nước cũng rất quan trọng trong phong thủy, giúp kích thích tài lộc, năng lượng và là biểu tượng của tiền bạc. Với một ngôi nhà nên có một hồ nước nhỏ, một bể cá hay một hòn non bộ với suối nhân tạo.

Điều quan trọng là hãy luôn giữ cho phòng bếp sạch sẽ, gọn gàng. Theo phong thủy, phòng bếp có liên quan trực tiếp đến tiền bạc, tượng trưng cho thần Táo quân. Chính vì vậy, bạn hãy giữ cho nhà bếp của mình cũng như tủ lạnh luôn luôn gọn gàng, đầy ắp đồ ăn tươi để có những bữa ăn ngon sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngôi nhà cũng nên có một phòng làm việc thoải mái, một không gian sống cho các con của bạn được sáng tạo và thoải mái. Trong phòng làm việc của bạn thì nên kê một chiếc bàn rộng nhìn ra cửa chính hoặc cửa sổ.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Phong thủy trong nhà ở và những điều kiêng kỵ
Đánh giá của bạn

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *