Image default
Tin tức

Trải Nghiệm Sử Dụng Dịch Vụ Thiết Kế Website Trọn Gói Của HostingViet

Gần đây, tôi đã trải nghiệm dịch vụ thiết kế website trọn gói của HostingViet và cảm thấy chất lượng dịch vụ tại rất tốt. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ trải nghiệm thực tế của mình về dịch vụ thiết kế web đơn vị này, hy vọng sẽ giúp ích cho ai đang tìm kiếm đối tác thiết kế uy tín, chuyên nghiệp.

Trải Nghiệm Sử Dụng Dịch Vụ thiết kế website Trọn Gói Của HostingViet

Dưới đây là các đánh giá chi tiết của tôi về từng khía cạnh của dịch vụ bên HostingViet:

1. Giao Diện Website Đẹp

Giao diện là yếu tố đầu tác động đến thị giác người dùng khi truy cập vào website. Một website có giao diện đẹp và chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt, thu hút người dùng ở lại website trong thời gian lâu hơn và tăng khả năng chuyển đổi.

Ngay từ trao đổi ban đầu, Đơn vị này đã tìm hiểu rất kỹ về lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng mục tiêu và mong muốn về chất lượng của tôi đối với website.

Dựa trên các thông tin đó, họ đã tư vấn cho tôi chọn giao diện phù hợp nhất. Kết quả là tôi đã nhận được một website có giao diện rất đẹp mắt, chuyên nghiệp, đúng như mong đợi.

2. Được Tặng Chứng Chỉ SSL

Chứng chỉ SSL (Secure Sockets Layer) là một lớp bảo mật tiêu chuẩn giúp mã hóa các thông tin trao đổi giữa website và trình duyệt. Website có cài đặt chứng chỉ này sẽ được Google đánh giá cao, nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, đồng thời giúp gia tăng uy tín, tạo dựng được niềm tin cho khách hàng.

Đặc biệt, HostingViet đã miễn phí cài đặt chứng chỉ SSL cho website của tôi, giúp website của tôi hoạt động một cách an toàn và chuyên nghiệp hơn.

 

 

3. Thiết Kế Đúng Yêu Cầu

Trước khi bắt đầu dự án, tôi và HostingViet đã có thống nhất kỹ lưỡng về giao diện, các chức năng, nội dung,… của website.

Trong quá trình thiết kế, Họ thường xuyên cập nhật tiến độ công việc và xin ý kiến của tôi. Nhờ đó, website hoàn thành đúng với yêu cầu ban đầu của tôi.

4. Đúng Tiến Độ

Bàn giao website đúng tiến độ sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và độ uy tín của đơn vị thiết kế. HostingViet bám sát kế hoạch và bàn giao website đúng thời hạn như đã cam kết trong hợp đồng, giúp tôi triển khai những hoạt động kinh doanh online thuận lợi, không bị gián đoạn.

5. Nâng Cấp Website Dễ Dàng

Trong quá trình dùng dịch vụ, bạn có thể sẽ phát sinh nhu cầu nâng cấp, thay đổi giao diện, bổ sung chức năng, … cho website. Do đó, website cần được thiết kế với cấu trúc thật khoa học, dễ dàng trong việc nâng cấp, cập nhật mà không làm ảnh hưởng tới hệ thống.

HostingViet dùng nền tảng mã nguồn mở WordPress để thiết kế website, giúp tôi có thể dễ dàng nâng cấp và bổ sung thêm tính năng cho website của mình trong tương lai.

6. Giá Tốt – Có Các Gói Dịch Vụ Với Mức Giá Khác Nhau Đáp Ứng Nhu Cầu Khách Hàng

Hiện nay, bên HostingViet cung cấp đa dạng các gói dịch vụ thiết kế website với mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng tệp khách hàng:

  • Gói thiết kế web cơ bản: Phù hợp với cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu thiết kế web đơn giản, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm.

  • Gói thiết kế web bán hàng: Phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu bán hàng trực tuyến.

  • Gói thiết kế we theo yêu cầu: Phù hợp với doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thiết kế web với tính năng đặc thù, giao diện riêng biệt.

Tôi đánh giá cao HostingViet ở sự minh bạch về giá cả. Mỗi gói dịch vụ đều sẽ có bảng giá chi tiết và rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí. Nếu muốn biết thêm về giá thiết kế web của đơn vị này, bạn có thể xem tại: https://hostingviet.vn/thiet-ke-web

7. Được Cấp Source Code Của Website

Cấp source code website là điều kiện cần có đảm bảo quyền sở hữu website của khách. Sau khi hoàn thành website, HostingViet đã bàn giao đầy đủ source code website cho tôi, tôi có thể chủ động hơn trong việc quản lý và phát triển website trong tương lai.

Sau khi sử dụng dịch vụ của bên này, tôi hoàn toàn hài lòng khi thuê đơn vị HostingViet để thiết kế website. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web, có thể liên hệ với HostingViet nhé!

>>> Xem thêm tin tức khác tại: 

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Tìm hiểu về các loại thảo dược trị mất ngủ

Bếp ga công nghiệp 3 họng đốt

JobNow kênh hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại Quảng Trị 2019

Leave a Comment