Thông tin báo giá motor giảm tốc tại Việt Á

Bảng báo giá motor giảm tốc tại Công ty Việt Á?

Những thông tin trong bảng báo giá motor giảm tốc sẽ giúp bạn hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, kiểu dáng với giá thành cụ thể. Liên hệ ngay với Việt Á để được tư vấn cụ thể.

Thông tin giới thiệu về motor giảm tốc

Đây là bộ phận quan trọng được sử dụng trong những thiết bị liên quan đến việc hãm và giảm tốc độ của vòng quay. Thiết bị này thiết kế cơ cấu truyền động bằng ăn khớp trực tiếp với tỉ số truyền không đổi. Chúng cũng thường dùng để kìm hãm vận tốc góc cũng như tăng momen xoắn.

Thiết bị này chính là bộ máy trung gian ở giữa dong co giam toc cũng như bộ phận làm việc của máy công tác.

motor giảm tốc

Motor giảm tốc bao gồm động cơ điện và hộp giảm tốc:

Trong đó, động cơ điện lại có cấu tạo bao gồm hai phần đó là rotor và stator. Đối với Stator bao gồm những cuộn dây của ba pha điện quấn trên những lõi sắt bố trí một vành tròn để tạo ra từ trường quay còn rotor có dạng hình trụ với vai trò như một cuộn dây quấn trên lõi thép.

Hộp giảm tốc của motor chứa bộ truyền động sử dụng bánh răng và trục vít giúp làm giảm tốc độ vòng quay. Loại hộp này được sử dụng giúp giảm vận tốc góc để tăng momen xoắn và là bộ phận trung gian giữa động cơ điện với những bộ phận làm việc của máy công tác.

Chức năng cơ bản của motor giảm tốc

Đúng với tên gọi, motor giảm tốc có chức năng hãm hay giảm tốc độ của vòng quay. Đây chính là thiết bị có cơ cấu truyền động bằng ăn khớp trực tiếp với tỉ số truyền không đổi.

Còn về nguyên lý, khi muốn số vòng quay của trục ra hộp số giảm tốc nhỏ thì khách hàng chỉ tốn ít chi phí khi lắp thêm một số giảm tốc lên động cơ điện. Có thể thay đổi số vòng quay trục ra một cách linh hoạt hơn nhiều.

Bên cạnh đó, chúng còn một số yếu tố đó là moment xoắn quý khách hàng khó chế tạo một động cơ điện có số vòng quay và moment xoắn theo đúng ý muốn. Người ra gọi đây là tỉ số truyền, cùng với số vòng quay và momet xoắn tỉ lệ nghịch với nhau.

Mô tơ giảm tốc được sản xuất với nhiều tỉ số truyền khác nhau, mang lại những sự phù hợp với nhiều thiết bị công nghiệp và dân dụng. Thao tác lắp đặt đơn giản và dễ dàng, đảm bảo cho hiệu quả công việc đạt được tối đa. 

motor giảm tốc

Bảng báo giá motor giảm tốc tại Công ty Việt Á

Những thông tin về giá thành luôn được mọi người quan tâm và tìm hiểu. Hiểu rõ được điều này, khi phân phối sản phẩm Việt Á luôn thông báo bảng báo giá motor giảm tốc cụ thể. Thông qua đây khách hàng sẽ hiểu rõ được nguồn gốc xuất xứ, kiểu dáng, công suất lẫn giá thành cụ thể của từng loại. Nhờ đó mang đến lựa chọn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của công việc.

Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất vì thế đảm bảo chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh. Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hấp dẫn giúp mang đến những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó, chính sách bán hàng hấp dẫn, hình thức thanh toán đa dạng giúp khách hàng mang đến những sản phẩm tốt để phục vụ công việc

Thông tin trên đây liên quan đến bảng báo giá motor giảm tốc tại Công ty Việt Á, hy vọng với thông tin này bạn có thể tìm kiếm được sản phẩm thích hợp nhất. Toàn bộ thiết bị luôn được kiểm định kỹ càng về chất lượng cùng với đó là giấy tờ chứng nhận đầy đủ, mang lại sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. 

Thông tin báo giá motor giảm tốc tại Việt Á
Đánh giá của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *