Tin tức Tư vấn

Trải Nghiệm Quy Trình Kẻ Vạch Sân Cỏ Bóng Đá Cùng Máy FieldLazer S90 Graco

Nếu bạn đang là một chủ sân bóng đá hay nhà quản lý sân thể thao và đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để kẻ vạch sân cỏ bóng đá của mình, thì máy FieldLazer S90 Graco có thể là một lựa chọn tốt cho bạn đó. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn về dòng máy hiện đại này nhé.

Giới thiệu về máy FieldLazer S90 Graco

FieldLazer S90 Graco là một trong những loại máy kẻ vạch sân cỏ bóng đá hàng đầu trên thị trường hiện nay. Máy này được thiết kế để giúp người dùng tiết kiệm thời gian và năng lượng trong việc kẻ vạch sân cỏ bóng đá. Với tính năng tự động và đa năng, máy kẻ vạch sân cỏ FieldLazer S90 Graco có thể kẻ vạch các loại sân cỏ bóng đá khác nhau chỉ trong vài phút.

Đây là dòng máy không khí áp suất cao, chạy bằng pin đầu tiên trong ngành – mang lại sự đơn giản kết hợp với công nghệ áp suất cao chuyên nghiệp, tiết kiệm sơn của hãng Graco.

*** Thông số kỹ thuật:

Áp suất max: 8.3 MPa, 900 psi
Size tip: 0.007
Vòi ft (m): 6 (2)
Hoạt động: Pin
Ác quy: – Điện áp (DC) tối đa: 12V

– Sức chứa: 22 Ah, 264 Wh

Khối lượng: 27 kg
Kích thước( dài x rộng x cao): 101 x 58 x 91 cm
Lốp xe: Khí nén
Tăng tốc độ rung: Dưới 1.7 m/s2
Lượng màu phun: 1 màu

Ưu điểm của máy FieldLazer S90 Graco

1. Tiết kiệm thời gian

Máy FieldLazer S90 Graco được thiết kế để giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết để kẻ vạch sân cỏ bóng đá. Với khả năng tự động và đa năng, máy này có thể kẻ vạch sân cỏ bóng đá một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2. Chất lượng vạch kẻ đồng nhất

Với máy FieldLazer S90 Graco, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của các đường vạch kẻ. Máy này có tính năng đảm bảo rằng các đường vạch kẻ đồng nhất và đạt chuẩn, giúp cho việc chơi bóng trở nên dễ dàng hơn.

Cách sử dụng máy FieldLazer S90 Graco

1. Kiểm tra máy trước khi sử dụng

Trước khi sử dụng máy FieldLazer S90 Graco, bạn cần phải kiểm tra kỹ các bộ phận của máy để đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt và an toàn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về máy, bạn cần liên hệ với nhà sản xuất để được hỗ trợ.

2. Chọn đường vạch kẻ phù hợp

Máy FieldLazer S90 Graco có thể kẻ vạch sân cỏ bóng đá với nhiều loại đường vạch khác nhau. Bạn cần chọn loại đường vạch phù hợp với sân cỏ bóng đá của mình để đảm bảo rằng các đường vạch kẻ đồng nhất và đạt chuẩn.

Các tính năng của máy FieldLazer S90 Graco

1. Tự động kẻ vạch

Máy FieldLazer S90 Graco có tính năng tự động kẻ vạch, giúp giảm thiểu thời gian và công sức cần thiếttrong quá trình kẻ vạch sân cỏ bóng đá. Với tính năng này, bạn có thể kẻ vạch sân cỏ bóng đá một cách dễ dàng và chính xác chỉ trong vài phút.

2. Đa năng

Máy FieldLazer S90 Graco có thể kẻ vạch các loại sân cỏ bóng đá khác nhau, từ sân cỏ tự nhiên cho đến sân cỏ nhân tạo. Điều này làm cho máy này trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các người quản lý sân bóng đá và những người yêu thích thể thao.

Các lưu ý khi sử dụng máy FieldLazer S90 Graco

1. Đeo đồ bảo hộ

Trong quá trình sử dụng máy FieldLazer S90 Graco, bạn cần đeo đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho mình. Đồ bảo hộ bao gồm mũ bảo hiểm, kính bảo hộ và giày bảo hộ.

2. Sử dụng máy đúng cách

Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy FieldLazer S90 Graco. Nếu bạn không sử dụng máy đúng cách, có thể gây ra nguy hiểm cho mình và những người xung quanh.

3. Bảo dưỡng máy thường xuyên

Để đảm bảo rằng máy FieldLazer S90 Graco hoạt động tốt nhất, bạn nên thực hiện bảo dưỡng thường xuyên. Điều này bao gồm việc làm sạch máy sau khi sử dụng, kiểm tra các bộ phận của máy để đảm bảo chúng hoạt động tốt và bôi trơn các bộ phận cần thiết.

Tổng kết lại, máy kẻ vạch sân cỏ bóng đá FieldLazer S90 Graco là một sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình kẻ vạch sân cỏ bóng đá. Máy hiện đang được phân phối chính hãng bởi Lê Bình Group – một trong những cơ sở kinh doanh uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tại đây bạn sẽ đảm bảo mua được hàng chất lượng cao với mức giá phải chăng nhất.

SHOWROOM LÊ BÌNH

• Địa chỉ: SN 34, LK 31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội