Truyện tranh Attack on titan chap 41: Historia

“Historia” là tiêu đề chương thứ 41 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 41

Ymir bắt đầu chiến đấu với các Titan tại căn cứ của Lâu đài Utgard trong khi các đồng đội của cô kinh ngạc nhìn theo. Krista tự hỏi làm thế nào đây có thể là Ymir thật và Reiner hỏi liệu Ymir thực sự là bạn hay kẻ thù của nhân loại. Khi Ymir bị choáng ngợp, cô quyết định rơi khỏi tháp để nó không bị vỡ vụn, nhưng Krista đã động viên cô bằng cách nói rằng nếu tháp cần phải bị phá hủy. Sau đó, cô khiến tòa tháp đổ xuống đầu các Titan và cứu bạn bè của mình. Tuy nhiên, một số Titan xoay sở để tồn tại và Ymir lại bị chúng áp đảo. Ymir, Krista và những tân binh còn lại được cứu bởi sự xuất hiện của một số Quân đoàn khảo sát. Krista sau đó cuối cùng cũng tiết lộ tên thật của mình là Ymir, Historia.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 41: Historia

Trong hình dạng Titan của mình, Ymir rơi về phía đám đông Titan và tiến vào cuộc tấn công. Một Titan định tóm lấy cô nhưng cô nhanh chóng né tránh và cắm móng vuốt của mình vào lưng Titan. Ymir định kết liễu nó nhưng một Titan khác đã can thiệp, Ymir cô ấy không còn cách nào khác là chuyển sự chú ý của mình sang Titan khác và cô ấy đã quẹt mắt nó, làm mù nó. Cô ấy lại chuẩn bị giết một người nhưng một Titan khác lại can thiệp. Titan thứ ba chạy với tốc độ đáng kinh ngạc về phía Ymir, cố gắng đè bẹp cô vào Bức tường của Lâu đài Utgard. Tuy nhiên, cô ấy có thể quay và né tránh con Titan và nó chạy vào tòa tháp.

Tòa tháp sau đó rung chuyển vì điều này, Krista sắp ngã xuống nhưng Reiner đã kịp giữ chân cô ấy lại trước khi cô ấy làm vậy. Krista sau đó cảm ơn Reiner, nhưng hét lên vì đau đớn vì Reiner bắt đầu bóp chân cô ấy. Connie cố gắng gạt Reiner ra khỏi cô ấy và bảo anh ta để cô ấy đi. Vẫn còn bị sốc, Reiner buông cô ra và thoát khỏi nó. Anh ấy xin lỗi Krista và cô ấy nói rằng không cần anh ấy phải xin lỗi vì anh ấy đã cứu mạng cô ấy. Reiner nhìn vào mắt Krista và hỏi cô ấy có biết Ymir là Titan không. Krista đáp lại bằng cách phủ nhận mọi thông tin về bí mật của Ymir. Sau đó, cô ấy tiếp tục bằng cách nói rằng cô ấy chỉ đơn giản là không thể tin được, coi như cả hai đã là bạn trong ba năm. Sau đó, cô nói rằng cô từ chối tin vào điều đó trong khi Ymir được cho thấy đang bám vào Bức tường tháp và chuẩn bị nhảy lên một số Titan lần thứ hai. Cô ấy nhảy lên với miệng mở to và móng vuốt của cô ấy ra ngoài và sẵn sàng tấn công.

Ymir ở dạng Titan chiến đấu với các Titan trong truyện tranh Attack on titan chap 41

Reiner và Bertolt bình tĩnh lại và bắt đầu nghĩ về Ymir như một kẻ phản bội, nói rằng cô ấy biết về bí ẩn của các Titan và giữ nó không cho nhân loại. Connie bảo mọi người hãy đợi, chỉ ra rằng có vẻ như cô ấy đã biết về sức mạnh Titan của mình không giống như Eren và Krista nhìn đồng đội của mình trong sự kinh ngạc và sợ hãi. Sau đó Connie hỏi Ymir đứng về phía nào và Krista hỏi anh ta ý nghĩa của anh ta. Tuy nhiên, họ trở nên mất tập trung khi các Titan tấn công tòa tháp. Ymir đang trên đà bại trận, khi Krista khuyến khích cô hạ tháp. Ymir sau đó nhận được sự khích lệ này và hạ gục tòa tháp, sau đó nhanh chóng cứu đồng đội của cô ấy bằng cách để họ leo lên đầu cô ấy và nhảy ra khỏi đường khi tòa tháp sụp đổ.

Các tân binh đổ bộ xuống đất vì nghĩ rằng tòa tháp đã giết chết các Titan cho đến khi chúng quay lại và một lần nữa bắt đầu tấn công Ymir. Sau khi giết được một trong số họ, cô đã bị áp đảo bởi những người khác bắt đầu ăn thịt cô và xé xác cô. Krista bắt đầu chạy về phía cô ấy, nhận ra rằng cô ấy chưa bao giờ nói cho Ymir tên thật của mình, cố gắng làm như vậy. Một Titan nhìn thấy điều này và cố gắng tóm lấy cô ấy, nhưng bị giết bởi Mikasa. Chẳng bao lâu nữa sẽ có thêm thành viên của Quân đoàn khảo sát đến để chăm sóc phần còn lại của các Titan. Eren giết người đầu tiên với tư cách là một người lính, mặc dù được yêu cầu rút lui.

Mikasa cứu sống Historia trong truyện tranh Attack on titan chap 41

Mọi người rõ ràng là ngạc nhiên khi nó được tiết lộ rằng Ymir là một Titan. Hange nhận thấy một trong những cánh tay và chân của Ymir bị mất. Khi Ymir trôi đi trong và mất ý thức, Krista cuối cùng nói với cô ấy rằng tên thật của cô ấy là Historia. Điều này khiến Ymir mỉm cười trước khi cô ấy ngất đi.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://nhadatso.edu.vn/truyen-tranh-boruto-chap-7-cham-tran/

https://nhadatso.edu.vn/y-nghia-tranh-son-dau-hoa-sen/

 

Truyện tranh Attack on titan chap 41: Historia
Đánh giá của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *