Truyện tranh Attack on titan chap 42: Chiến binh

“Chiến Binh” là tiêu đề chương thứ 42 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 42

Những người lính quay trở lại đỉnh Wall Rose, mệt mỏi và bị thương sau trận chiến ở Lâu đài Utgard. Hange và Historia đang nói về Ymir và Eren nói chuyện với Reiner và Bertolt về những gì họ đã trải qua. Nhớ về quê hương của mình, Reiner thú nhận với Eren rằng anh ta là Titan Thiết giáp và Bertolt là Titan Colossus. Eren nghĩ lại vài giờ trước đó ở Quận Ehrmich khi Quân đoàn khảo sát bắt đầu nghi ngờ khả năng này. Sau khi thú nhận, Reiner hiểu rằng anh ta phải chấp nhận hậu quả của những gì mình đã làm và bộc lộ sức mạnh phục hồi của mình bằng cách tháo băng khỏi cánh tay. Sau đó, Mikasa cố gắng giết cả hai người, nhưng không thành công và chỉ có thể làm họ bị thương nặng. Sau đó cả hai biến thành dạng Titan của mình và cố gắng bắt cóc Eren. Tuy nhiên, Eren cũng biến hình và bắt đầu trận chiến giữa mình và Titan Thiết giáp.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 42: Chiến binh

Trong khi Ymir vẫn đang hồi phục sau trận chiến trước của mình, Historia đang cầu xin Hange hiểu sự thật đằng sau hành động của Ymir, bất chấp tiết lộ gần đây rằng cô ấy có sức mạnh của các Titan. Hange đồng ý với lời cầu xin của Historia, và cũng xưng hô với cô ấy là “Historia” kể từ đó, khi biết được tên thật và xuất thân của cô ấy như một thành viên của gia đình Reiss quý tộc.

Trong khi đó, Eren, Armin, Reiner và Bertolt đang thảo luận về cuộc giao tranh gần đây của họ. Khi Eren đề cập đến việc họ đã đi qua quê hương của họ, Bertolt nói với Reiner rằng đã đến lúc trở về nhà. Nhưng ngay trước khi tuyên bố đặc biệt này có thể tiếp tục, Đội trưởng Hannes đã tập hợp lại với Hange và những người còn lại trên đỉnh Bức tường, để đưa ra báo cáo rằng trên thực tế, không có vi phạm nào ở Wall Rose. Điều này khiến họ giật mình, khi Hannes tiếp tục nói rằng cả Quận Trost và Quận Krolva đều không có bất thường về Bức tường, cũng như thực tế là anh ta đã không gặp một Titan nào trong suốt nhiệm vụ. Cuối cùng, Hange quyết định rằng hoạt động cắm Bức tường sẽ được dừng lại, và những người khác và cô ấy sẽ ở chế độ chờ ở Quận Trost.

Hannes báo cáo lại rằng không có lỗ hổng trong truyện tranh Attack on titan chap 42

Khi Eren, Mikasa và Armin bối rối trước những sự kiện kỳ ​​lạ này, Reiner gọi điện cho Eren, muốn nói chuyện riêng với anh ta. Khi đội của Hange rời đi, Reiner dễ dàng nói với Eren rằng anh ta và Bertolt đã phá hủy Bức tường 5 năm trước, rằng anh ta là Titan Thiết giáp, và Bertolt là Titan Colossus. Eren nhanh chóng từ chối điều này, và Bertolt rất đau khổ về hành động đột ngột của Reiner. Sau khi tiết lộ chi tiết về nhiệm vụ ban đầu của họ, Reiner sau đó tuyên bố rằng nếu Eren đi cùng họ, họ sẽ không tấn công Bức tường nữa. Ban đầu, Eren có tranh luận về tình huống đột ngột này.

Eren nghĩ lại khoảng thời gian vài giờ trước ở Quận Ehrmich. Hange đang đọc bản báo cáo liên quan đến lý lịch của Annie Leonhart. Hange tiết lộ rằng nơi xuất xứ của Annie tương tự như của Reiner Braun’s và Bertolt Hoover’s. Những người được tuyển dụng nói rằng cả Reiner và Bertolt đều thân thiết với Eren trong những ngày còn là thực tập sinh ở khóa 104, nhưng Annie thì tương đối ẩn dật. Armin, Eren và Mikasa nói rằng Annie chưa bao giờ thân thiết với Reiner và Bertolt. Nhưng sau đó Armin nhớ lại trải nghiệm của mình trong cuộc tấn công của Annie với tư cách là Titan Nữ trong chuyến thám hiểm của Quân đoàn Khảo sát. Để trả lời câu hỏi của Hange về mối quan tâm có thể có của họ đối với vị trí của Eren, Armin thừa nhận rằng anh đã cho Reiner một phỏng đoán ước tính về nơi ở của anh ta. Không chỉ vậy, anh ta còn đưa ra giả thuyết rằng khi Reiner ở trong vòng tay của Titan Nữ, anh ta phải cắt những chữ cái vào lòng bàn tay của Annie trước khi trốn thoát, điều này sẽ giải thích tại sao Annie đổi hướng khi tiếp tục truy đuổi.

Mikasa tấn công Reiner tàn nhẫn trong truyện tranh Attack on titan chap 42

Trở lại Wall Rose, Eren nói với Reiner rằng anh ấy chỉ đơn giản là mệt mỏi với tất cả những sự kiện gần đây, và Bertolt đồng tình. Reiner sau đó trở nên bồn chồn, tin rằng anh đã bị “bao quanh bởi những kẻ ngốc” trong suốt những năm qua trong Bức tường, cảm thấy như thể anh đã trở nên yếu ớt, đã quên mất nhiệm vụ ban đầu của mình. Anh ta tháo băng bột khỏi cánh tay phải của mình và nó phục hồi trong khi Reiner tuyên bố rằng anh ta phải thực hiện nghĩa vụ của mình như một Chiến binh đến cùng. Bertolt hoảng sợ trước quyết định hành động đúng lúc của Reiner. Ngay khi Reiner chuẩn bị thực hiện hành động của mình, Mikasa nhảy vào và chặt đứt tay phải của Reiner và tấn công vào cổ của Bertolt nhằm chặt đầu cả hai. Mikasa hét lên với Eren để chạy trốn khỏi khu vực này trước khi bị phá vỡ Bức tường bởi Reiner. Đội của Armin và Hange chạy đến hiện trường. Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, Reiner và Bertolt đứng trước Eren, cho đến khi họ biến thành Titan, hình dạng của họ giống hệt như Reiner đã nói.

Reiner và Bertolt tiết lộ danh tính của họ trong truyện tranh Attack on titan chap 42

Armored Titan nắm lấy Eren, trong khi Colossus Titan nửa hình thành tóm lấy Ymir vẫn đang bất tỉnh. Khi Reiner trượt khỏi Bức tường để trốn thoát, ký ức của Eren bùng lên, về những năm tháng làm thực tập sinh của anh đã làm quen với chúng. Bây giờ coi họ là kẻ phản bội, anh ta cố gắng giải phóng cánh tay trái của mình và cắn vào ngón tay cái của mình, biến thành dạng Titan của mình để chiến đấu với Titan Thiết giáp.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://nhadatso.edu.vn/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-41-historia/

https://nhadatso.edu.vn/truyen-tranh-boruto-chap-7-cham-tran/

Truyện tranh Attack on titan chap 42: Chiến binh
Đánh giá của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *