Truyện tranh Attack on titan chap 70: Giấc mơ ngày hôm đó

“Giấc mơ ngày hôm đó” là tiêu đề chương thứ 70 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan chap mới nhất

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 70

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 70: Giấc mơ ngày hôm đó

Hai tháng sau khi Historia đăng quang, Quân đội giờ đây thống trị bên trong Bức tường với chế độ quân chủ đóng vai trò như một màn trình diễn. Historia mở một trại trẻ mồ côi bằng cách sử dụng các tài sản tịch thu được từ các nhà quý tộc. Eren đã thành thạo khả năng làm cứng Titan của mình, và Quân đoàn Khảo sát đang chuẩn bị một chiến lược để chiếm lại Wall Maria. Tất cả các thành viên kháng cự của chính phủ cũ đã bị bắt và các đồng minh của họ bị buộc phải nộp thuế cao. Công nghệ bị tịch thu đã được phục hồi và quặng sáng được tìm thấy trong các hang động của nhà nguyện Reiss đã được trao cho các công dân như một nguồn ánh sáng vô tận. Với sự giúp đỡ của Eren, Hange phát triển một loại vũ khí giống như máy chém có khả năng giết chết các Titan mà không cần phải chiến đấu với chúng, mặc dù phải trả giá rất đắt cho sức khỏe của Eren. Hange tiết lộ kết quả của các nghiên cứu được thực hiện trên tiêm Titan. Vì kết quả, nó được giao cho người lính có khả năng nhất với cơ hội sống sót cao nhất: Levi. Marlowe và một số thành viên khác của Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự tham gia Quân đoàn Khảo sát. Eren nhớ lại một số ký ức về việc Grisha gặp người hướng dẫn cũ của họ, Keith Shadis, sau vụ thảm sát ở nhà nguyện Reiss và lên kế hoạch gặp anh ta vào sáng mai. Tại Quận Shiganshina, Reiner bị đánh bại bởi Beast Titan. Con người bên trong nó xuất hiện và ra lệnh cho anh ta và Bertolt đợi Quân đoàn khảo sát để cả ba có thể phục kích họ và lấy Tọa độ khi họ đến.

Jean chế nhạo Eren về việc anh ấy sẽ sớm bị lãng quên như thế nào trong truyện tranh Attack on titan chap 70

Hai tháng sau khi Historia Reiss đăng quang, Eren, Jean và Armin được đoàn tụ trong một trang trại, xem Historia mắng nhiếc một số đứa trẻ, và bình luận về những sự kiện đã xảy ra trong thời gian đó. Quân đội đã giành chính quyền thành công. Historia cho phép họ cai trị thay cô để cô có thể điều hành trại trẻ mồ côi. Điều này khiến mọi người trìu mến gọi cô là “Nữ thần chăn nuôi gia súc”. Jean trêu chọc Eren rằng cứ thế này thì mọi người sẽ quên đi kẻ đã bịt kín lỗ hổng ở Quận Trost, nhưng Eren phớt lờ anh ta và nói rằng đây là điều mà Historia muốn kể từ khi cô trở thành nữ hoàng.

Tất cả trẻ em mồ côi và những người có nhu cầu từ mọi ngóc ngách trong Bức tường đều được tập trung lại trong một trang trại để được chăm sóc, sử dụng ngân sách của gia đình hoàng gia và tài sản thu giữ từ các chính trị gia. Điều này được thực hiện với sự hỗ trợ từ Levi, vì anh ấy lớn lên trong Underground. Sự phản kháng từ tầng lớp quý tộc đối với đề nghị không làm gì khác hơn là tăng cường sự ủng hộ từ người dân.

Eren nói chuyện với Historia nhưng họ bị Mikasa làm gián đoạn trong truyện tranh Attack on titan chap 70

Vào lúc đó, Historia thấy họ đang chùng xuống và phát hiện ra họ, ra lệnh cho họ mang theo một số hộp và bao tải trước khi mặt trời lặn. Historia và Eren nói về những thí nghiệm khó khăn được thực hiện với anh ta. Eren nói rằng anh ta có thể chặn một hang động ngay bây giờ, nhưng họ vẫn chưa sẵn sàng cho nhiệm vụ, và họ phải nhanh chóng trước khi Reiner và Bertolt trở lại. Anh ta khẳng định lại ý định giết họ vào lần sau. Historia bình luận về quyết định từ chối quyền lực của Tiên Vương, và nhìn những đứa trẻ mồ côi hạnh phúc như vậy, cô không thể sai được.

Sau khi quân đội nắm quyền, cựu Hội đồng và nhân viên của họ bị tước chức danh, và bị đưa đến các trại tù để trả giá vì đã gây nguy hiểm cho tương lai của nhân loại vì những ham muốn ích kỷ của họ. Bất kỳ quý tộc nào còn lại đều bị buộc phải nộp thuế cho chính phủ mới, với những người phản đối Quân đoàn khảo sát bị buộc phải nộp nhiều hơn những người hợp tác. Nhiều tiến bộ công nghệ cũng đã được thực hiện nhờ những thiết bị còn sót lại mà Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự tịch thu của bất kỳ ai cố gắng phân nhánh, và quặng sáng từ hang động ngầm của Rod Reiss đã được trao cho dân thường như một nguồn sáng không cần năng lượng.

Máy chém của Hange từ địa ngục trong truyện tranh Attack on titan chap 70

Trong khi giúp đỡ tại trang trại được coi là trại trẻ mồ côi của Historia, Eren đã dần dần thành thạo khả năng cứng rắn của mình nhờ được huấn luyện với Hange Zoë. Trong hai tháng qua, Eren đã sử dụng khả năng cứng rắn của mình để gia cố lỗ hổng ở Quận Trost, cũng như tạo ra một thiết bị giết Titan: nó có một giàn giáo trong Bức tường để bắt bất kỳ Titan nào cố gắng xâm nhập. Hange cũng đã thiết kế một chiếc đòn gánh trên đầu Bức tường để hành quyết các Titan bị mắc kẹt trên đoạn đầu đài mà không gây nguy hiểm đến tính mạng của binh lính.

Hange rất vui khi thấy con cừu đực có thể hành quyết các Titan, nhưng đau buồn khi thấy việc liên tục sử dụng khả năng làm cứng của mình đang gây ra một tác hại tiêu cực cho cơ thể của Eren. Levi đưa ra giả thuyết rằng có thể có giới hạn về số lần anh ta có thể sử dụng vật cứng, cũng như mức độ cơ thể anh ta có thể chịu đựng. Anh ta gợi ý rằng Eren nên giảm tốc độ, nhưng Eren nhấn mạnh rằng họ phải tiếp tục chuẩn bị cho chuyến thám hiểm của họ đến Quận Shiganshina.

Levi được giao phụ trách vụ án trong truyện tranh Attack on titan chap 70

Sau đó, Erwin, Levi và Hange tham gia vào một cuộc họp với Darius Zackly, Dot Pixis và các cấp cao hơn của quân đội để thông báo cho họ về tiến trình và sự chuẩn bị của họ. Erwin thông báo với họ rằng cuộc thám hiểm ban đêm của Quân đoàn khảo sát để dọn đường đến Shiganshina đã diễn ra tốt đẹp nhờ những tảng đá từ hang động ngầm của Rod Reiss, và Quân đoàn nên sẵn sàng lên đường đến Shiganshina trong tháng. Một trong những quan chức ngạc nhiên trước cách di chuyển nhanh chóng của Quân đoàn khảo sát, và nhắc Erwin rằng nếu chuyến thám hiểm tiếp theo của họ thất bại, quân đội sẽ bị phá sản. Erwin đảm bảo với anh rằng Quân đoàn sẵn sàng làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo rằng tất cả sự hy sinh của đồng đội của họ sẽ không vô ích.

Sau cuộc họp, Pixis tham dự một cuộc họp riêng với Erwin, Levi, Hange và Zackly để thảo luận về việc tiêm Titan do Kenny Ackerman tiêm cho Levi. Hange báo cáo rằng tất cả các nỗ lực phân tích huyết thanh đã thất bại do họ thiếu công nghệ cần thiết và mặc dù thành phần của huyết thanh dường như dựa trên chất lỏng từ tủy sống của con người, nó sẽ bốc hơi khi tiếp xúc với không khí và do đó không thể xảy ra. được nghiên cứu thêm. Không có khả năng nghiên cứu nó, nó được quyết định rằng huyết thanh, và quyết định xem nó có nên được sử dụng hay không, sẽ được giao cho Levi.

Marlowe rất phấn khích khi đánh bại các Titan trong truyện tranh Attack on titan chap 70

Gần đây, các thành viên của Garrison và Quân đội Cảnh sát đã bắt đầu chuyển sang Quân đoàn Khảo sát để tăng cấp bậc đang giảm dần. Trong số những người đã chuyển đi có Marlowe Freudenberg, người đang ngây ngất trước chiếc ram thực thi Titan mới của Hange. Tuyên bố rằng sử dụng nó, nhân loại cuối cùng sẽ có thể quét sạch các Titan. Jean thì kém thuyết phục hơn, cho rằng thật khó tin một người như Marlowe chưa từng nhìn thấy Titan.

Marlowe không nản lòng, tuyên bố rằng anh không phải là thành viên duy nhất của Quân đoàn hào hứng với phát minh của Hange, nhưng Jean chỉ ra rằng chỉ những người mới chuyển đến, như Marlowe, mới hào hứng. Điều này thu hút sự chú ý của một số cựu thành viên Quân đoàn huấn luyện 104 mới chuyển đến từ Nhà tù. Một trong số họ tuyên bố rằng họ không phải là những người duy nhất vui mừng, và rằng mọi người đã sẵn sàng để lấy lại Wall Maria. Khi Jean gạt họ đi, anh ta đặt câu hỏi chuyện gì đã xảy ra với anh ta và những người khác để họ giữ nguyên như vậy, nhưng rời đi khi họ không nhận được câu trả lời.

Marlowe lưu ý rằng anh ta đã hành động giống như họ, xấu hổ, khiến Sasha hỏi anh ta tại sao Hitch Dreyse không cố gắng ngăn cản anh ta. Marlowe lưu ý rằng Hitch ở lại với Cảnh sát Quân sự và cố gắng thuyết phục anh ta ở lại vì những lợi ích mà họ sẽ được cho để giúp lật đổ chính phủ, nhưng anh ta đã từ chối, cho rằng anh ta đã sai về cô. Eren là người duy nhất không kinh ngạc với anh ta, cho rằng những gì anh ta nói là đúng.

Eren nhìn thấy một ký ức trong quá khứ về việc Grisha gặp Keith Shadis sau vụ thảm sát trong nhà nguyện Reiss trong truyện tranh Attack on titan chap 70

Connie Springer quyết định về sớm để chuẩn bị cho chuyến đi đến Làng Ragako. Sau khi anh ta rời đi, Sasha tự hỏi liệu họ có thể thay đổi cư dân làng trở lại hình dạng con người hay không. Eren nhớ lại khi anh biết rằng các Titan thực sự là con người, và lưu ý rằng đã có lúc anh trở thành một Titan không có trí tuệ, nhưng anh không thể nhớ bất cứ điều gì về nó, chỉ biết những gì cha anh là Grisha đã nhìn thấy. Jean đề nghị Eren cố gắng nhớ lại người đàn ông mà anh đã thấy trong ký ức của Grisha, và Eren đồng ý, kết luận rằng người đàn ông trong ký ức của Grisha hẳn đã biết điều gì đó. Eren lưu ý rằng người đàn ông đó trông rất quen, nhưng anh không thể nhớ mình đã gặp anh ta ở đâu trước đây.

Lời đề nghị của ean rằng anh ta nhờ người hướng dẫn máy khoan cũ của họ, Keith Shadis, đưa ký ức trở lại anh ta khiến Eren nhận ra rằng đó là Keith mà cha anh ta đã gặp trong ký ức, và tuyên bố rằng anh ta sẽ đến thăm Keith vào buổi sáng.

Reiner bị đánh bại bởi Titan Thú trong truyện tranh Attack on titan chap 70

Trong Shiganshina, Bertolt Hoover kinh hoàng nhìn Beast Titan chiến thắng trước hình dạng Titan bị đánh đập của Reiner Braun. Khi Bertolt kéo Reiner khỏi Titan của mình, Titan Quái thú tuyên bố mình đã chiến thắng, và họ nên lo lắng về Annie sau này, vì giành được Tọa độ là ưu tiên hàng đầu của họ. Khi một người đàn ông xuất hiện từ Quái thú Titan và đeo một cặp kính, anh ta tuyên bố rằng nếu họ chờ đợi, Eren sẽ đến với họ.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://nhadatso.edu.vn/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-42-chien-binh/

https://nhadatso.edu.vn/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-69-ban-be/

Truyện tranh Attack on titan chap 70: Giấc mơ ngày hôm đó
Đánh giá của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *