Image default
Tin tức

Truyện tranh Attack on titan chap 73: Thành phố nơi mở đầu câu chuyện

“Thành phố nơi mở đầu câu chuyện” là tiêu đề chương thứ 73 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 73

Quân đoàn Khảo sát đi bộ trong một khu rừng gần bình minh trên đường đến Quận Shiganshina. Nhờ bóng tối, họ có thể trốn tránh các Titan di chuyển dưới ánh trăng. Eren nghĩ về trách nhiệm mà anh ta phải gánh trên vai, bởi vì nếu anh ta thành công trong cuộc phẫu thuật, nhân loại sẽ lấy lại hy vọng sống của họ. Nhưng, nếu anh ta thất bại, hy vọng của mọi người sẽ tiêu tan. Anh ấy thấy rằng anh ấy sợ và run rẩy trước những suy nghĩ này, nhưng sau khi nói chuyện với Armin về cách cuốn sách của anh ấy đã mang lại cho anh ấy mong muốn nhìn thấy thế giới bên ngoài, anh ấy đã lấy lại sự tự tin của mình. Họ sớm đến được Shiganshina và nhanh chóng chuyển sang thiết bị cơ động thẳng đứng trước khi bay về phía Bức tường khi mặt trời bắt đầu mọc. Biết rằng kẻ thù của họ đã biết ý định sử dụng Eren để bịt lỗ và tìm tầng hầm của Grisha, Erwin ra lệnh cho 100 người lính của Quân đoàn Khảo sát bay xung quanh lỗ với khuôn mặt của họ để gây nhầm lẫn cho kẻ thù của họ. Khi Eren hoài niệm về đống đổ nát của quê hương mình, Armin tìm thấy tàn tích của một ngọn lửa trại và cảnh báo với chỉ huy rằng Reiner và Bertolt đang ở gần đó. Trong khi Hange nhận thấy rằng có rất ít Titan ở xung quanh, Levi cho rằng họ đang rơi vào tay kẻ thù, nhưng họ chọn tiếp tục chiến dịch. Khi Eren nhảy lên trên cái hố ở Wall Maria, Bertolt và Reiner đang đợi ở những địa điểm không xác định để cuộc tấn công bắt đầu.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 73: Thành phố nơi mở đầu câu chuyện

Wall Maria có giá trị to lớn đối với người dân của Walled Country, và nhân loại đã phải chịu đựng những mất mát và tổn thương tinh thần to lớn khi các Titan chiếm một phần ba đất đai của họ. Số phận của nhân loại hiện đang phụ thuộc vào các Titan vì họ không có cách nào để đánh bại chúng, tuy nhiên, một cậu bé đã có thể mang đầu của Titan xuống mặt đất và thay đổi cách nhìn của nhân loại về bức tranh lớn. Người ta có thể đặt câu hỏi rằng nhân loại sẽ nghĩ gì nếu Wall Maria có thể được lấy lại, và liệu điều đó có khiến họ tin rằng họ có thể kiểm soát số phận của mình và được phép sống trên thế giới này hay không. Giá mà có thể lấy lại Wall Maria.

Người kể chuyện nói về tiếng la hét của loài người trong truyện tranh Attack on titan chap 73

Quân đoàn khảo sát đi bộ qua một khu rừng bên ngoài Wall Rose, dẫn ngựa của họ và thắp sáng đường đi của họ bằng các mảnh vỡ từ các viên pha lê trong các hang động của nhà nguyện Reiss. Levi đề cập với cấp dưới của mình rằng trời đã gần rạng sáng nhưng anh ta đáp lại bằng cách nói rằng họ sẽ đến Quận Shiganshina khi họ vượt qua ngọn núi mà họ đang mở rộng quy mô. Eren xin lỗi Mikasa vì đã phải dắt ngựa của mình nhưng cô và các thành viên còn lại của Biệt đội Levi khăng khăng rằng anh hãy tiết kiệm sức lực cho vai trò của mình trong nhiệm vụ. Jean nhận thấy một Titan đang ngồi gần nhóm và cảnh báo cho nhóm khi Hange xem xét tình hình, nhưng kêu gọi họ để Titan một mình vì nó đang ngủ gật do thiếu ánh sáng mặt trời và cả nhóm tiếp tục di chuyển. Eren thốt lên rằng tại sao họ không thể nhận ra Titan cho đến khi nó ở rất gần và Hange giải thích rằng bóng tối là thứ đang bảo vệ họ và họ cảm thấy tự tin vào quyết định chọn một đêm có mặt trăng mới để hoạt động trong trường hợp các Titan mới hơn. có thể thu được năng lượng từ một lượng nhỏ ánh sáng mặt trời phản chiếu ra khỏi mặt trăng. Hange cười toe toét và nói rằng họ hy vọng một ngày nào đó họ có thể chụp được một bức ảnh.

Một Titan được phát hiện trong truyện tranh Attack on titan chap 73

Eren nhận ra rằng anh ấy đang run rẩy và bắt đầu nghi ngờ khả năng của mình ngay sau đó Armin nắm lấy cổ tay anh ấy và hỏi anh ấy có sợ hãi không. Eren hoảng sợ và cố gắng thuyết phục anh ta rằng anh ta chỉ bị lạnh, nhưng Armin đáp lại bằng cách nói rằng bản thân anh ta đã run rẩy trong một thời gian. Sau đó Armin hỏi Eren rằng liệu anh có bao giờ cảm thấy sợ hãi trước các Titan hay không và cả hai nhớ lại thời điểm Armin sắp bị Titan ăn thịt nhưng Eren đã đổi chỗ cho anh và cứu sống anh. Khi được hỏi về lý do tại sao anh làm điều đó, Eren giải thích rằng anh nhớ ngày Armin cho anh xem cuốn sách về thế giới bên ngoài và cách nó thay đổi hoàn toàn nhận thức của anh về cuộc sống bên trong Bức tường. Eren cảm ơn Armin và nói rằng anh ấy cảm thấy tốt hơn bây giờ khi cơn run của anh ấy giảm bớt. Mikasa sau đó nhận ra họ đang ở đâu và tuyên bố đã thu thập củi trong khu vực trước đó, khi một người lính hét lên với nhóm rằng họ đã tìm thấy chân núi. Sau đó, cả ba sáng lên khi họ gần trở về nhà lần đầu tiên sau năm năm.

Eren ngắm Quận Shiganshina lần đầu tiên sau 5 năm trong truyện tranh Attack on titan chap 73

Quân đoàn Khảo sát xông vào và Erwin ra lệnh cho họ bắt đầu hoạt động và chuyển sang thiết bị cơ động thẳng đứng. Những người lính bắt đầu di chuyển theo chiều dọc và bay qua phần bên trong của Bức tường Maria, nơi đã bị tấn công bởi Armored Titan, để xem Quận Shiganshina trong đống đổ nát. Erwin đánh giá lại kế hoạch của mình và lưu ý rằng Reiner và Bertolt sẽ biết rằng họ muốn phong ấn Wall Maria và xem có gì bên trong tầng hầm của Tiến sĩ Yeager. Sau đó, anh tự nói với bản thân rằng kẻ thù sẽ gặp khó khăn trong việc tìm ra người lính nào là Eren vì tất cả đều được che bởi mũ trùm đầu và anh ra lệnh cho 100 người trong số họ xông vào cổng. Eren nhìn chằm chằm vào đống đổ nát của ngôi nhà cũ của mình nhưng bị Levi thúc giục và tiếp tục di chuyển.

Armin tình cờ nhận thấy tàn tích của một ngọn lửa trại đã bị đẩy khỏi đỉnh của Bức tường. Sau đó, anh ta báo cho chỉ huy rằng Reiner và Bertolt đang cắm trại ở đó và đang ở gần đó. Eren, vẫn đang bay, đến gần khu vực nhà anh từng ở và nhớ rằng mọi thứ đã bị bỏ lại, tuy nhiên, anh nói rằng không sao cả vì anh sẽ lấy lại được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ.

Eren chuẩn bị biến hình trong truyện tranh Attack on titan chap 73

Hange bắt đầu lo lắng, nói rằng không có một Titan nào xung quanh kể từ khi họ đến đó, và Levi nói rằng họ rõ ràng đang chơi vào tay kẻ thù, nhưng cả hai đều đồng ý rằng họ phải tiếp tục chiến dịch. Khi Eren tiếp cận không gian cần thiết để biến đổi, anh nghĩ về bạn bè của mình và khả năng thành công của họ trong nhiệm vụ bởi vì kể từ ngày sinh ra, họ đã được tự do. Sau đó, anh ta bay ngay phía trên cái lỗ ở cổng ngoài và chuẩn bị kích hoạt sự biến đổi. Khi điều này xảy ra, Reiner và Bertolt quan sát họ từ một địa điểm không xác định, được trang bị đầy đủ thiết bị thẳng đứng.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://nhadatso.edu.vn/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-71-ke-ngoai-cuoc/

https://nhadatso.edu.vn/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-72-dem-mo-dau-chien-dich-tai-chiem/

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Bàn làm việc đơn giản hiện đại có gì khác so với bàn làm việc truyền thống

Cách tổ chức sự kiện mở bán căn hộ chung cư chuyên nghiệp nhất

Truyện tranh Attack on titan chap 42: Chiến binh

Leave a Comment