Truyện tranh Boruto chap 7: Chạm trán

Chạm trán là tiêu đề chap thứ 7 của bộ truyện tranh Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Boruto tại đây: https://truyendep.com/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Boruto chap 7: Chạm trán

Trong một vùng đất hoang cằn cỗi với một Cây Thần, Momoshiki rút chakra của Kurama khỏi Naruto, phàn nàn rằng có bao nhiêu và mất bao lâu. Naruto đảm bảo với anh rằng họ sẽ không dễ dàng đi xuống bởi vì họ là shinobi. Chi nhánh Naruto chắc chắn sẽ bị chặt, Momoshiki và Kinshiki nhận thấy sự xuất hiện của Chōjūrō và Darui, cả hai đều rút kiếm ra.

Momoshiki phỏng đoán Sasuke mang theo Rinnegan của mình. Boruto cắt những cành còn lại đang giữ Naruto. Sasuke phá vỡ cú ngã của Naruto. Gaara và Kurotsuchi tham gia nhóm. Định thần lại, Naruto nhận ra Boruto đang mặc bộ quần áo cũ của mình. Sasuke nói với Naruto Boruto đã trở thành một shinobi và ra trận.

 

Naruto nói với Boruto rằng cậu ấy trông giống cậu ấy như thế nào trong bộ quần áo đó. Naruto xin lỗi về tình trạng mối quan hệ của họ. Boruto bảo anh ta hãy kể cho anh ta những câu chuyện về quá khứ của mình. Sasuke chiến đấu với Kinshiki. Chōjūrō can thiệp vào cuộc tấn công của Kinshiki, lưu ý rằng anh ta rất nhanh so với kích thước của mình. Kinshiki chuyển trọng tâm sang Chōjūrō, tấn công một đòn.

Anh ấy nói với Chōjūrō rằng anh ấy vẫn để ngỏ, nhưng Chōjūrō nói với anh ấy rằng anh ấy cũng đã làm như vậy. Kurotsuchi xuất hiện từ mặt đất, giáng một cú đấm cực mạnh vào Kinshiki, khiến anh ta bay. Khi Kinshiki ổn định bản thân, Sasuke dùng thanh kiếm của mình hạ gục một Chidori từ phía sau, đẩy anh ta xuống đất. Ở đó, Kinshiki bị những mảnh vụn từ Chōjūrō đè xuống, và tro từ Kurotsuchi. Gaara tạo ra những bệ cát để tạo chỗ dựa cho Darui khi truy đuổi Momoshiki, kẻ đã chặn thanh kiếm của anh ta bằng máy thu đen.

Naruto đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến, nhưng Boruto cảnh báo cậu rằng ninjutsu sẽ không thể chống lại Momoshiki. Momoshiki bị Sasuke dồn vào chân tường, người đã suy luận ra cách hấp thụ nhẫn thuật của mình hoạt động, so sánh nó với Kote. Momoshiki thông báo Kinshiki đã bất động. Anh ấy hướng sự chú ý của mình sang Naruto và Boruto, nhìn họ với Byakugan của mình, và nhận ra điều gì đó về số phận của họ. Anh ấy chỉ ra rằng ngay cả khi Naruto có tất cả sức mạnh đó, anh ấy không thể chuyển nó cho Boruto, khiến họ bối rối.

Momoshiki đề nghị cho thấy sức mạnh được truyền lại trong gia tộc của mình như thế nào, biến Kinshiki thành một loại chakra có thể ăn được và tiêu thụ nó. Sasuke cố gắng tấn công anh ta, nhưng không có tác dụng. Momoshiki xuất hiện Rinnegan thứ ba trên trán của mình và bắt đầu thay đổi, hứa hẹn với Naruto là người tiếp theo.

Xem thêm các tin khác của bộ truyện tranh tại đây:

https://nhadatso.edu.vn/bo-tui-ngay-cac-cach-lam-cang-da-mat-dep-bang-nguyen-lieu-thien-nhien/

https://nhadatso.edu.vn/do-am-khong-khi-co-anh-huong-nhu-the-nao-den-chat-luong-san-go/

Truyện tranh Boruto chap 7: Chạm trán
Đánh giá của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *