Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home3/chanvaic/nhadatso.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 49: Rút lui

Truyện tranh Chainsaw man chap 2: Tung tích của Pochita

Tung tích của Pochita là tiêu đề chương thứ 2 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể các các bộ truyện tranh đam mỹ hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 2

Khi đang ngồi trên xe, Denji bụng cồn cào và Makima đề nghị mua cho anh một ít đồ ăn và vì anh không mặc áo nên cô cũng đưa áo khoác cho anh. Khi họ dừng lại ở một cửa hàng nào đó để lấy thức ăn, một người đàn ông bước vào muốn được giúp đỡ vì một con quỷ đã bắt con gái của anh ta. Mì udon của Makima đã sẵn sàng và không muốn bị sũng nước, cô bảo Denji hãy đi giết con quỷ. Denji cũng không muốn udon của mình bị sũng nước, nhưng Makima nhắc nhở anh rằng anh là thú cưng của cô và cô không cần một con vật cưng nói “không”.

Ảnh đại diện của truyện tranh Chainsaw man chap 2: Tung tích của Pochita

Denji sau đó đi vào rừng, bực bội vì cô ấy đối xử với anh ta như một con chó và nhớ rằng Pochita đã biến mất. Anh ta nghe thấy một số tiếng ồn và nhìn thấy một đứa trẻ đang chơi với Muscle Devil. Khi đứa trẻ nhận ra Denji, cô ấy đi đến trước mặt quỷ, nói với anh ta rằng ma quỷ đã cứu cô khỏi cha cô, người đang đánh đập cô. Denji đưa ra một giải pháp trong đó cô gái chạy trốn với ác quỷ để anh ta cũng có thể được tha, nhưng khi anh ta mất cảnh giác, Ác quỷ cơ bắp tấn công anh ta. Khi Muscle Devil phá hủy cơ tay phải của Denji, Denji dùng miệng kéo sợi dây trên ngực của anh ta và biến thành Chainsaw Man, nói rằng bây giờ anh ta có thể giết anh ta mà không cảm thấy tồi tệ và tiến hành chặt Muscle Devil ra từng mảnh.

Trong khi bế đứa trẻ, Denji quay trở lại Makima. Ngay sau khi anh đến chỗ cô và tình huống được giải quyết, anh ngã trong vòng tay của cô vì anh đã mất rất nhiều máu vì cưa máy. Cô hỏi anh ta làm thế nào anh ta kết thúc trong tình huống đó và Denji giải thích rằng con quỷ cưng của anh ta đã trở thành trái tim của anh ta. Makima nói với anh rằng, anh có mùi của cả người và quỷ và rằng người bạn của anh vẫn còn sống trong anh. Vì anh ta không thể tự ăn udon, Makima đã cho anh ta ăn. Anh ấy hỏi cô ấy thích kiểu con trai nào và cô ấy nói đó là một người giống như Denji.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 73: Thành phố nơi mở đầu câu chuyện

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 2: Chống lại

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *