Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home3/chanvaic/nhadatso.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Truyện tranh Tokyo Revengers chap 2: Chống lại

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 2: Chống lại

Chống lại là tiêu đề chương thứ 2 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 2:

Naoto đưa ra giả thuyết với Takemichi rằng khả năng của anh ta là sức mạnh để quay ngược lại chính xác 12 năm từ hiện tại về quá khứ. Takemichi nhận xét nội bộ về sự thiếu hiểu biết rõ ràng của Naoto.

Takemichi quay ngược thời gian thành công trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 2

Naoto dành hai ngày để nhồi nhét thông tin Takemichi về băng Tokyo Manji tại nhà anh ta, nghĩa là bây giờ là ngày 6 tháng 7 năm 2017. Bởi vì khả năng của Takemichi chỉ có thể khiến anh ta quay trở lại đúng 12 năm, Naoto nhận xét rằng họ không thể đợi 12 năm kể từ khi lễ hội bởi vì nó sẽ quá rủi ro và nếu họ bỏ lỡ nó, họ sẽ mất bất kỳ cơ hội nào để cứu cô ấy. Anh ta bảo Takemichi quay trở lại thời trung học của mình và gặp hai thành viên hàng đầu của Toman, Manjiro Sano và Tetsuta Kisaki, để ngăn họ gặp nhau, vì Naoto khẳng định họ là lý do Toman độc ác tồn tại.

Takemichi hiểu, nhưng tự hỏi làm thế nào anh ta có thể kích hoạt sức mạnh của mình và Naoto giải thích rằng anh ta đã tìm ra “kích hoạt” timeleap. Naoto giải thích rằng khi họ bắt tay 12 năm trước, anh cảm thấy Takemichi hiện tại biến mất khỏi cơ thể Takemichi trong quá khứ, vì vậy anh tin rằng bắt tay chính là nguyên nhân. Anh ta suy nghĩ rằng lý do anh ta bây giờ là một phần sức mạnh của Takemichi là vì anh ta đã được cứu bởi người sau. Naoto nói với anh rằng Sano và Kisaki gặp nhau vào tháng 8 năm 2005 và sau đó bắt tay Takemichi.

Kiyomasa đánh đập Takemichi một cách tàn nhẫn vì đã nhắc đến tên của Sano trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 2

Khoảnh khắc tiếp theo, Takemichi thấy mình đang ẩu đả với một học sinh khác, được các học sinh khác cổ vũ. Takemichi, trong khi hoàn toàn bối rối, kiểm tra điện thoại và thấy bây giờ là ngày 6 tháng 7 năm 2005, nghĩa là anh đã du hành ngược thời gian thành công. Đối thủ của anh ta sau đó đấm và đánh anh ta ra. Khi tỉnh dậy sau đó, anh ta bị mắng vì bị hạ gục bởi một cú đấm khi mọi người đang đặt cược tiền vào anh ta. Kiyomasa nhận xét rằng thật đáng tiếc, vì anh ta đã tập trung quá nhiều khán giả chỉ để Takemichi bị hạ gục quá dễ dàng, vì vậy anh ta bảo một trong những thuộc hạ của mình đánh Takemichi như một hình phạt. Điều này khiến Takemichi nhớ ra rằng cuộc sống của anh từng là địa ngục trần gian và là lý do khiến anh bỏ trốn sau này.

Kiyomasa và thuộc hạ của anh ta bắt đầu rời đi, nhưng Takemichi hỏi liệu anh ta có thể gặp Sano và Kisaki, vì họ đang ở Toman. Nó trở nên im lặng đến chết người, cho đến khi sự im lặng bị phá vỡ khi Kiyomasa yêu cầu lấy cây gậy của mình và bắt đầu đánh Takemichi một cách dã man đến mức ngay cả những thuộc hạ cũng trở nên lo lắng. Khi Takemichi thức dậy lần nữa, đã 8:02 đêm. Kiyomasa bảo anh ta đừng bao giờ nói tên của Sano nữa nếu không anh ta sẽ giết anh ta. Takemichi sợ hãi, nghĩ rằng mình sẽ không thể gặp Sano hoặc Kisaki và cuối cùng sẽ chết. Anh ta than thở rằng ngay cả khi một kẻ thất bại như anh ta có cơ hội thứ hai, anh ta vẫn sẽ không thể làm được gì. Anh ta bắt đầu tuyệt vọng và đến gặp Naoto trẻ tuổi để bắt tay anh ta để quay trở lại hiện tại.

Khi Takemichi đợi trước căn hộ của Naoto, anh bắt đầu tự vấn bản thân rằng liệu mình có chạy trốn như lần đầu không. Hinata xuất hiện, khiến Takemichi hỏi tại sao cô ấy lại ở đó. Cô ấy trả lời rằng cô ấy sống ở đó và mắng anh ta vì đã đánh nhau một lần nữa. Cô tự hỏi tại sao con trai luôn chiến đấu và nếu cô là con trai, thay vào đó cô sẽ bảo vệ Takemichi. Khi nghe thấy điều đó, Takemichi trả lời rằng anh cũng sẽ bảo vệ cô và vô tình gọi cô là “Hina” trong quá trình này. Anh ấy nhận ra “sai lầm” của mình, nhưng Hinata chỉ đỏ mặt. Sau đó, cô chấp nhận quyết tâm của anh để bảo vệ cô, nhưng vẫn khẳng định rằng cô sẽ là người bảo vệ tốt hơn trong khi trêu chọc gọi anh là “đứa trẻ khóc”. Takemichi, trong sự bối rối của mình, cố gắng giải thích rằng đó chỉ là một lần và bảo cô ấy hãy quên nó đi, nhưng cô ấy từ chối, nói rằng cô ấy sẽ luôn nhớ nó. Sau khi họ nói lời tạm biệt, Takemichi trở nên xúc động trở lại sau khi nhớ lại khuôn mặt vui vẻ của Hinata. Anh quyết tâm thay đổi quá khứ và cứu cô.

Takemichi thách đấu với Kiyomasa trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 2

Vào ngày hôm sau, nhóm Takemichi tập trung trong phòng tắm và Atsushi nói với họ rằng võ sĩ hôm nay ở võ đài ngầm sẽ là Takuya. Cả nhóm thể hiện sự phản đối, vì Takuya không giỏi chiến đấu, nhưng Atsushi thở dài và nói rằng điều đó không thể tránh khỏi vì đó là lệnh của Kiyomasa. Sau đó, nhóm hỗ trợ tinh thần cho Takuya, người nói với Takemichi rằng anh sẽ trả thù cho sự mất mát của mình từ ngày hôm qua. Khi bốn người khác rời đi, Takemichi đứng lại, nghĩ rằng mình thật vinh dự biết bao khi có những người bạn tuyệt vời như vậy.

Trong sàn đấu, Takuya sẽ đối đầu với Kojima từ trường trung học Sakura, và tỷ lệ cược là 4 – 6 nghiêng về Kojima. Nhưng, trước khi cuộc chiến bắt đầu, Takemichi đã can thiệp, nói rằng thật nhàm chán khi phải đánh nhau như vậy. Thay vào đó, anh đề xuất một cuộc chiến giữa vua và nô lệ, thách thức Kiyomasa trong một cuộc chiến một chọi một, điều này khiến tất cả mọi người đều bị sốc. Anh ta biết rằng nếu anh ta không vượt qua trở ngại này, anh ta sẽ không bao giờ đạt được mục tiêu của mình. Không khí căng thẳng khi Kiyomasa và Takemichi nhìn chằm chằm vào nhau …

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 72: Đêm mở đầu chiến dịch tái chiếm

Truyện tranh Attack on titan chap 73: Thành phố nơi mở đầu câu chuyện

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *