Image default
Tư vấn

Vì sao nên học chuyên sâu về da?

Vì sao nên học chuyên sâu về da?

Học chuyên sâu về da không chỉ giúp bạn có được những kiến thức chuyên sâu về da, về cách chăm sóc da mà còn đào tạo tay nghề thành thạo để có thể đi làm tại các spa. Khóa học này mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là với phái nữ.

Cơ hội việc làm ổn định – lợi ích hàng đầu khi học chuyên sâu về da

Spa là nơi làm đẹp và thư giãn quen thuộc của các chị em phụ nữ và cả nam giới. Trong đó, vị trí công việc không thể thiếu chính là nhân viên chăm sóc da. Để có thể đảm nhận công việc này, bạn cần trải qua các khóa đào tạo học kỹ thuật viên spa, hay học chuyên sâu về da. Sau khi học xong và có đáp ứng được tiêu chuẩn hành nghề, bạn có thể bắt đầu công việc chăm sóc da tại các spa hoặc trung tâm chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc.

Hiện nay, ngành spa được xem là ngành có sự phát triển mạnh mẽ và dự đoán sẽ bùng nổ trong những năm sắp tới. Nhu cầu làm đẹp của con người tăng theo sự phát triển của cuộc sống, vậy nên cơ hội phát triển với nghề chăm sóc da rất rộng mở. Nếu bạn mong muốn tìm được một việc làm ổn định, thu nhập khá thì có thể lựa chọn theo học spa chuyên sâu.

Biết thêm nhiều kiến thức làm đẹp cho bản thân

Bất kỳ ai cũng muốn sở hữu một làn da đẹp, căng mịn, nhất là với các chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được làn da không khuyết điểm tự nhiên. Với điều kiện khí hậu thời tiết ở Việt Nam thì làn da lại càng dễ gặp nhiều vấn đề hơn nữa. Việc học chuyên sâu về da sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết phục vụ cho việc tự làm đẹp.

Theo đó, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được loại da của mình và cách chăm sóc phù hợp với da. Ngoài ra còn biết cách đọc các thành phần có trong mỹ phẩm để lựa chọn sản phẩm skincare mang lại hiệu quả nhất. Việc học chuyên sâu về da giúp bạn trở thành “chuyên gia làm đẹp” cho chính mình, và có thể chia sẻ kiến thức như một Beauty Blogger.

Thời gian học ngắn, chi phí không cao

Không phải ai cũng có cơ hội học đại học, hoặc có hứng thú với những kiến thức phức tạp trên sách vở. Con đường học nghề tuy xuất phát điểm thấp nhưng lại có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Đặc biệt là thời gian học ngắn và học phí cũng ở mức thấp. Đây là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ có gia cảnh khó khăn, muốn đi làm kiếm tiền sớm.

Với các khóa học chuyên sâu về da, thời gian đào tạo chỉ kéo dài 2 – 3 tháng, học phí dao động từ 20 – 30 triệu đồng. Trong khi đó, mức thu nhập của một người mới vào nghề cũng đạt từ 8 – 10 triệu/tháng (cả lương cứng + hoa hồng). Môi trường làm việc tại các spa cũng rất thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ.

Không chỉ thế, sau khi học chuyên sâu về da và có tay nghề thành thạo, bạn còn có thể học thêm những khóa nâng cao hoặc tham gia khóa học điều trị da chuyên sâu. Thu nhập và trình độ chuyên môn vì thế cũng cao hơn, có thể đạt từ 15 – 20 triệu/tháng. Bạn thậm chí còn có thể rẽ hướng sang làm chuyên viên đào tạo chăm sóc da, hoặc tự mở cơ sở spa cho riêng mình.

Nói chung, học chuyên sâu về da mang đến rất nhiều cơ hội cũng như những kiến thức hữu ích để phát triển bản thân. Nếu bạn yêu thích làm đẹp và muốn có một công việc ổn định, bạn có thể lựa chọn học spa để trở thành những chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Đây chính là bước khởi đầu để vươn lên những vị trí cao hơn trong nghề.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về các khóa học chăm sóc da chuyên sâu, bạn hãy liên hệ với Dr. Ánh Academy theo các thông tin dưới đây nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://nhadatso.edu.vn/tim-hieu-mo-ta-cong-viec-cua-mot-ky-thuat-vien-spa/

https://nhadatso.edu.vn/gia-cong-dong-quyen-catalogue-sao-cho-dep-chuyen-nghiep-nhat/

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

4 chiến lược tạo phòng khách sang trọng của các nhà thiết kế nổi tiếng

Kích thước in card visit phổ biến nhất Vietadv

Tham khảo xổ số Vĩnh Long: thống kê tần suất

Đỗ Bảo Quyên

Leave a Comment