JobNow kênh hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại Quảng Trị 2019

Bạn đang ở Quảng Trị và có nhu cầu tìm việc làm với mức lương ổn định. Nhưng vẫn còn băn khoăn không biết tìm việc ở đâu uy tín, đảm bảo. Hãy cùng JobNow giải quyết nỗi băn khoăn bấy lâu này của bạn. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu kênh hỗ trợ tìm việc làm tại Quảng Trị siêu hiệu quả.

Thực trạng việc làm tại Quảng Trị

Quảng Trị trong những năm trở lại đây đang có những bước tiến mới về kinh tế. Cụ thể hơn là nguồn lao động trẻ đến địa phương này ngày càng tăng lên. Có được những bước tiến này là nhờ sự chỉ đạo của lãnh đạo địa phương. Quảng Trị đã thu hút được nhiều nguồn vốn, nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư. Nhiều việc làm tại Quảng Trị được ra đời hơn. 

Việc làm tại Quảng Trị 2019

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tại Quảng Trị. Những công việc hiện nay đang ở Quảng Trị có mức đãi ngộ cao từ doanh nghiệp. Nhờ có sự đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài nên thị trường việc làm rất đa dạng. Chính vì thế việc làm Quảng trị 2019 có sự quan tâm lớn từ các lao động mới. Nhiều việc làm mới sẽ rất cần nhiều lao động trẻ, có trình độ chuyên môn tốt.

>> Xem ngay 536+: Việc làm gần nhà lương cực hấp dẫn mới nhất tại JobNow

Một số việc làm tốt tại Quảng Trị

Việc làm Nhân viên ngân hàng tại Quảng Trị

Nhân viên ngân hàng như chúng ta đều biết là người có chuyên môn nghề nghiệp cao. Việc làm ngân hàng tại Quảng Trị được nhận xét là công việc có mức lương ổn nhất. Mức lương của nhân viên ngân hàng vào khoảng 30 triệu đồng/tháng. Công việc chủ yếu là đưa ra tư vấn cho khách hàng, làm các thủ tục cho vay,….. 

Giám đốc chi nhánh

Hiện nay doanh nghiệp OceanEdu đang tuyển vị trí giám đốc chi nhánh tại Đông Hà, Quảng Trị. Việc làm Đông Hà, Quảng Trị này gần giống với việc quản lý. Giám đốc chi nhánh sẽ là người điều hành các công việc, quản lý nhân lực,,……. Mức lương của vị trí giám đốc chi nhánh là từ 15-20 triệu đồng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Một việc làm tại Quảng Trị cũng rất được quan tâm đó là nhân viên chăm sóc khách hàng. Hiện nay, dịch vụ phát triển ngày càng nhiều do đó nhân viên chăm sóc khách hàng cũng tăng. Nhân viên chăm sóc sẽ đưa ra những tư vấn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm cho khách hàng. Mức lương của việc làm ở Quảng Trị này là 5-7 triệu đồng/tháng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Quảng Trị

Tìm việc làm với JobNow

JobNow là một kênh hỗ trợ cho bạn tìm kiếm việc làm tại Quảng Trị nhanh nhất. Với kênh này bạn sẽ nhận được thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp một cách an toàn nhất. Bạn sẽ có thông tin đầy đủ về chế độ đãi ngộ, mức lương từ doanh nghiệp. Ngoài ra bạn còn tiết kiệm được thời gian đi lại tìm kiếm việc làm.

Tìm việc làm với JobNow

Đây được xem như là một trung tâm việc làm Quảng Trị được số hóa. JobNow chắc chắn là một lựa chọn không tồi dành cho bạn. Mọi những băn khoăn, thắc mắc sẽ được giải tỏa với kênh tìm kiếm này. Kênh hỗ trợ việc làm JobNow sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho bạn trong tìm kiếm việc làm tại Quảng Trị. JobNow sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn vào thời điểm này. 

Trên đây là bài viết của chúng tôi về việc làm tại Quảng Trị 2019 và kênh tìm việc JobNow. Mong rằng bạn đã chọn được một công việc thích hợp cho mình thông qua bài viết. Hãy đến với JobNow để tìm kiếm nhiều thông tin việc làm hơn.

JOBNOW – KÊNH TUYỂN DỤNG TÌM VIỆC LÀM HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

🌎 Website: https://jobnow.com.vn

JobNow kênh hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại Quảng Trị 2019
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *