Hướng dẫn sửa hiệu quả khi vỡ mặt kính Samsung Note 10

Vỡ mặt kính Samsung Note 10 nếu chỉ vỡ nhẹ thì chỉ cần thay mặt kính, nếu vỡ nặng thì có thể màn hình cũng đã bị tổn thương và phải thay luôn nguyên bộ màn hình và mặt kính. Đến ngay Thuận Phát Mobile để được thay mặt kính và màn hình điện thoại chính hãng.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Note 10

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Để xác định chính xác mức độ hư hỏng hiện tại của điện thoại cũng như cách khắc phục lỗi phù hợp nhất thì bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Mọi khách hàng khi đến đây đều sẽ được kiểm tra lỗi máy miễn phí, nhận sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, tặng thêm dịch vụ vệ sinh máy miễn phí.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Muốn khắc phục triệt để lỗi hư thì cần phải xác định được mức độ hư hỏng hiện tại của máy. Sẽ có hai trường hợp xảy ra:

  • Trường hợp 1: Ngoài mặt kính đã bị vỡ thì hoàn toàn không còn lỗi gì hư khác, cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt. Như vậy tức là va đập không quá nghiêm trọng, chưa thể tác động sâu đến màn hình bên trong, chỉ có mặt kính bên ngoài bị hỏng, vậy thì thay mặt kính mới cho điện thoại là xong.
  • Trường hợp 2: Trường hợp này nghiêm trọng hơn, mặt kính bị vỡ mức độ nghiêm trọng, phạm vị bị vỡ lớn, nhiều đường nứt trên màn hình. Đây chắc chắn là điện thoại đã chịu một lực va đập rất mạnh. Kiểm tra cảm ứng của màn hình thì tại khu vực bị vỡ không còn cảm ứng được, lướt lúc ăn lúc không, có thể hiểu rằng va đập đã làm bộ vi mạch cảm biến bị chạm, hỏng mạch hoặc đứt dây. Nhìn vào màn hình hiển thị nếu thấy có đốm đen, chấm tròn đen, tím, các đường sọc, … thì tức là màn hình đã bị chảy mực, bị dập hư các lớp phần cứng. Khi bạn thấy điện thoại bị những lỗi trên thì không còn cách nào khác là phải thay cả màn hình và mặt kính cho máy.

Thay màn hình và mặt kính điện thoại chính hãng với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nhà máy sản xuất, có bảo hành dài hạn, vô cùng uy tín tại Thuận Phát Mobile.

Xem thêm:

Cách khắc phục khi mặt kính Samsung Note 10 bị trầy

Các cách khắc phục khi màn hình Samsung Note 10 bị ám màu

Hướng dẫn sửa hiệu quả khi vỡ mặt kính Samsung Note 10
Đánh giá của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *