Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home3/chanvaic/nhadatso.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Xu hướng đầu tư mới vào các bất động sản cho thuê

Xu hướng đầu tư mới vào các bất động sản cho thuê

Với sự đa dạng và phát triển của các bất động sản cho thuê như hiện nay, các nhà đầu tư cho thấy đây là một xu hướng đầu tư mới và đầy tiềm năng.

Xu hướng đầu tư mới vào các bất động sản cho thuê

Thị trường bất động sản luôn luôn thay đổi và làm mới mình trong những năm gần đây không chỉ cho những nguyên nhân chủ quan ở từng nhà đầu tư mà còn nhằm nắm bắt xu thế trung của khu vực cũng như Thế Giới.

Một trong những mô hình được thị trường bất động sản thay đôủ cơ cấu theo hướng tích cực và đạt hiệu quả là bất động sản cho thuê.

Loại hình bất động sản này nắm trong mình rất nhiều ưu thế và tiềm năng nổi bật thu hút các nhà đầu tư. Có thể kể đến một trong những ưu thế nổi bật là đem lại nguồn thu hấp dẫn và đều theo tháng, theo năm. Những mức lợi nhuận đó sẽ tiếp tục tăng lên tùy theo nhu cầu hoặc sức hút của dự án trên thị trường.

>> Có thể bạn quan tâm: Dự án Đại Kim Định Công mở rộng

Bất động sản cho thuê có nhiều cơ hội để phát triển

Xu hướng đầu tư mới vào các bất động sản cho thuê

 

Ngành du lịch, tham quan nghỉ dưỡng phát triển đã kéo theo bất động sản cho thuê từ các căn hộ chung cư cũng có nhiều cơ hội phát triển theo và vươn lên chiếm lĩnh thị trường bất động sản.

Thực tê, nguồn khách du lịch tại Việt Nam  hàng năm vẫn tăng lên khoảng 20% – 30%, chính vì vậy các chủ đầu tư của bất động sản cho thuê đang tìm mọi cách tận dụng nguồn khách hàng tiềm năng này.

Nếu như trước đây, khách du lịch chủ yếu tập trung vào việc thư giãn nghỉ dưỡng tại các loại hình như khách sạn, nhà nghỉ thì giờ đây với việc đầu tư về chất lượng, các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, các căn hộ cho thuê có thể được dùng để thuê theo ngày, theo tháng, phục vụ nhu cầu của khách tham quan, du lịch.

>> Xem thêm: 

Tổng hợp các chất liệu làm cửa ra vào cho ngôi nhà

Chia sẻ một số kinh nghiệp khi chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian

Giới đầu tư cho rằng với những sự chuyển mình mạnh mẽ như vậy, các bất động sản cho thuê sẽ còn có nhiều bước phát triển đột phá trong tương lai.

Vấn đề quan trọng là các nhà đầu tư cần học hỏi kinh nghiệm của các mô hình đi trước cũng như tập trung đầu tư vào hạ tầng, chất lượng cũng như nắm bắt nhu cầu và tâm lý của khách hàng trong việc đi thuê những căn hộ ngắn ngày.

Hàng loạt các bất động sản cho thuê phát triển rầm rộ trên thị trường như cho thuê biệt thự Vinhomes Harmony tại Hà Nội với hàng loạt các biệt thự cho thuê tiện ích đẳng cấp và sang trọng đã tạo điều kiện mở đường cho nhiều dự án khác đi theo để bắt kịp xu hướng.

Nhiều chiến dịch quảng bá cũng như các chiến lịch tri ân nhằm chiêu mộ khách hàng được đưa ra đã ngày càng tạo sức hút cho các bất động sản cho thuê.

Các nhà đầu tư đã mạng tay đầu tư các trung tâm tiện ích như nghỉ dưỡng, mua sắm, vui chơi cũng như chú trong đầu tư nâng cao chất lượng thi công thiết kế căn hộ để đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng.

Có thể nói bất động sản cho thuê đã thực sự trở thành một xu hướng đầu tư mới, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên website https://vinhomesriversidehanoi.com

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *