Bản vẽ nhà 2 tầng đẹp mọi người nên tham khảo ngay

Gia đình bạn đang có ý định xây nhà 2 tầng, tuy nhiên còn đang phân vân không biết nên xây dựng như thế nào. Bản vẽ nhà 2 tầng đẹp sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Tổng hợp các mẫu bản vẽ nhà 2 tầng đẹp nhất hiện nay

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 

Bản vẽ nhà 2 tầng đẹp hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn, đây là một trong những loại hình thiết kế nhà rất phổ biến, không quá cao lại đáp ứng công năng sử dụng của nhiều gia đình ở nước ta.

Với mẫu bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 54m2 được thiết kế dành cho gia đình có 3 thế hệ sinh sống. Kinh phí dự trù khoảng gần 700 triệu đồng, thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ mái lợp tôn là phương án tối ưu được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Tầng 1 của bản vẽ bao gồm có phòng khách, phòng ngủ, bếp và 1 nhà vệ sinh dùng chung phía cuối nhà. Phía trước nhà sẽ để một khoảng sân với diện tích 2,5m làm chỗ để xe máy, sân trước được bố trí làm khu vực phơi quần áo.

Công năng sử dụng mặt bằng tầng 2 bao gồm 1 phòng thờ kết hợp với phòng đọc sách, phía sau cầu thang là 2 phòng ngủ dành cho vợ chồng, và con cái.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đẹp 5 x 20

Tham khảo bản vẽ nhà 2 tầng đẹp với cách phân chia, bố trí công năng diện tích sử dụng rất linh hoạt. Tùy thuộc vào các thành viên trong gia đình, điều kiện kinh tế mà lựa chọn các phương án, tỉ lệ các phòng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhằm mục đích mang đến một không gian sống thoải mái nhất.

Cách bố trí hợp lý, chiều sâu của lô đất là 20km, kiến trúc sư sẽ biến những nhược điểm thành những ưu điểm, khi sử dụng 3m chiều dài để thiết kế sân trước kết hợp với việc trang trí tiểu cảnh 2 bên để giúp mặt tiền của ngôi nhà thêm đẹp mắt.

Sân trước được thiết kế là nơi để xe cho các thành viên trong gia đình. Không gian chính đầu tiên là phòng khách, được ngăn cách với nhà xe bằng hệ thống cửa mở trượt cao cấp, nên sẽ ngăn ngừa được mùi xe, mà vẫn đảm bảo không gian với ánh sáng.

Tầng 1 của ngôi nhà được bố trí gồm thiết kế sân trước, nhà xe, phòng khách, bếp, nhà vệ sinh.Tầng 2 bản vẽ được thiết kế dành riêng cho không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên. Phòng ngủ chính được thiết kế rộng với nhà vệ sinh khép kín.

Bản vẽ nhà 2 tầng mái thái

Diện tích xây dựng mẫu nhà 2 tầng này là 7x 12m, được chia đôi một bên là phòng ngủ, 1 bên là phòng khách được thiết kế dưới dạng mái thái. 

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh chung. Mặt bằng tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung cho cả gia đình.

Với những mẫu bản vẽ nhà 2 tầng đẹp mà chúng tôi giới thiệu, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn chọn được mẫu bản vẽ phù hợp với nhu cầu của gia đình.

 

Bản vẽ nhà 2 tầng đẹp mọi người nên tham khảo ngay
Đánh giá của bạn

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *