Image default
Tin tức

học xuất nhập khẩu thực tế

Nếu bạn đang tự hỏi học xuất nhập khẩu ở đâu tốt thì câu trả lời sẽ có tại khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh.

Tại sao Lê Ánh là điểm đến phù hợp nhất đối với bạn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm mọc lên, tuy nhiên không phải ở đâu cũng chất lượng như lời họ quảng cáo. Đến với Lê Ánh bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác so với các trung tâm hiện nay. Cụ thể là

Phương pháp giảng dạy “Kinh nghiệm là số 1”. Đội ngũ giảng viên tại Lê Ánh là chuyên gia trong ngành xuất nhập khẩu có trên 10 năm kinh nghiệm hiện đang công tác tại các doanh nghiệp lớn. Với  kinh nghiệm thực tế và bề dày trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, các thầy cô luôn đem đến những bài học vô cùng quý giá, đó là những câu chuyện, những tình huống xảy ra trong doanh nghiệp thực tế. Vì vậy mà khóa học xuất nhập khẩu luôn nhận được phản hồi rất tích cực từ học viên.

Không chỉ là đơn vị đào tạo, Lê Ánh còn là cầu nối giữa học viên và nhà tuyển dụng. Lê Ánh sẽ tổ chức những buổi hội thảo về tuyển dụng vào cuối mỗi khóa học. Học viên sẽ được gặp gỡ, tiếp xúc với nhà tuyển dụng và có cơ hội ứng tuyển trực tiếp. Dựa vào sự hướng dẫn của trung tâm cũng như sự nỗ lực của học viên, Lê Ánh chắc chắn rằng, bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho vị trí trong các doanh nghiệp.

                   

Tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra để phỏng vấn đó là: kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng. Nắm bắt được những tiêu chí này, Lê Ánh đã kết hợp cả 3 đặc điểm chỉ trong một khóa học xuất nhập khẩu thực tế. Đến với Lê Ánh bạn sẽ được

  • Giảng viên tại Lê Ánh hướng dẫn công việc của các vị trí trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu
  • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
  • Được cung cấp tài liệu đồ sộ và tham gia vào nhóm gia đình xuất nhập khẩu
  • Được trang bị các kỹ năng mềm như viết CV, cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.
  • Có kinh nghiệm tương đương 6 tháng-1 năm làm việc tại công ty
  • Tham gia các buổi tham quan thực tế tại cảng, biển, sân bay để hiểu hơn về công việc của 1 nhân viên xuất nhập khẩu.

Ngoài ra, Lê Ánh cam kết và đảm bảo chất lượng , nếu học viên không hài lòng về khóa học sẽ được hoàn lại 100% học phí trong 3 buổi đầu tiên.

Tham khảo thêm: https://nhadatso.edu.vn/tin-tuc/

Nguồn tổng hợp: https://nhadatso.edu.vn/

 

 

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Các bước tiến hành đăng ký MST cá nhân trực tiếp trên trang thuế điện tử

Nếu xuất hàng mẫu thì có cần xuất hóa đơn không?

Địa chỉ cung cấp gỗ ốp tường ngoài trời chất lượng tại Hà nội

Leave a Comment