Kinh nghiệm chọn bàn ăn phù hợp không gian phòng bếp.

Bếp là không gian ấm cúng của mỗi gia đình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, vì thế không gian của căn bếp là vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình . Qua đó, cách lựa chọn và thiết kế những đồ nội thất như tủ bếp, bàn ăn,… là ưu tiên hàng đầu để tạo ra sự thoải mái và tiện nghi trong chính căn nhà của mình.

Cách lựa chọn bàn ăn cho gia đình

Mỗi căn nhà đều có một thiết kế khác nhau, chính vì vậy cách lựa chọn bàn ăn cũng khác nhau để phù hợp với thiết kế của từng căn hộ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn theo sở thích của các thành viên trong gia đình, theo phong thủy của chủ hộ,…..

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều thương hiệu cũng như các loại bàn ăn khác nhau. Nếu bạn là người thích sự sang trọng bạn có thể lựa chọn các loại như bàn ăn nhập khẩu, bàn ăn thông  minh. Tất nhiên những loại bàn ăn này thường có chi phí giá thành cao hơn so với các kiểu dáng và nguồn gốc từ trong nước.

Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn bàn ăn từ một thương hiệu Việt- Nội Thất IRIS, một thương hiệu có các sản phẩm luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Châu Âu mà tích hợp các tính năng sang trọng, thông minh, đẹp và giá cả hợp lý.

Nên chọn bàn ăn có chất liệu gì?

Có rất  nhiều loại ban an thong minh khác nhau như bàn gỗ, bàn kính, bàn đá,…Song theo như một số liệu gần đây nhất thì người Việt rất ưa chuộng và sử dụng loại bàn ăn gỗ tự nhiên.

Bàn ăn được làm bằng gỗ được tin dùng do nó có thiết kế đơn giản phù hợp với nhiều loại căn hộ, nhiều mẫu nhà ở mà vẫn mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, sang trọng và dễ dàng phối hợp thiết kế trong bếp cùng các đồ nội thất khác.

Ngoài ra, khi sử dụng bàn ăn bằng gỗ, bạn có thể đặt một tấm kính cường lực giúp mặt  bàn ăn thông minh bằng gỗ không bị va đập, hay chà xước do các vật dụng trong bếp. Sử dụng tấm kính giúp người dùng có thể dễ dàng vệ sinh sau khi gia đình bạn đã sử dụng bàn ăn.

Cách chọn kiểu dáng thiết kế của bàn ăn

Lựa chọn thiết kế bàn ăn giúp bạn có thể tiết kiệm không gian bếp và phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình.  Nếu gia đình có 6 người bạn có thể lựa chọn các loại bàn ăn 6 ghế đẹp hình chữ nhật hoặc hình tròn để tiện trong quá trình sử dụng. Nếu gia đình ít thành viên hơn bạn có thể chọn những mẫu bàn ăn 4 người hình vuông để có thể tiết kiệm không gian bếp.

Trên đây là những chia sẻ hy vọng có thể giúp các bạn có được những chọn lựa để chọn một chiếc bàn ăn đẹp phù hợp với căn bếp xinh nhé!

Xem thêm: Bộ sưu tập bàn ghế lấy ý tưởng từ chú gấu Pooh đáng yêu

                  TOP 3 mẫu bàn ăn sành điệu cho căn phòng nhỏ

Kinh nghiệm chọn bàn ăn phù hợp không gian phòng bếp.
Đánh giá của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *