Image default
Tin tức

Những cách đánh phấn mắt tone hồng được yêu thích nhất

Trong trang điểm, ngoài cách đánh mắt tone cam thì đánh phấn mắt tone hồng đã không còn xa lạ gì với các tín đồ trang điểm. Nhưng với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp thì phấn mắt tone hồng được chia ra rất nhiều tông màu khác nhau phối hợp để tạo nên một lớp trang điểm hoàn hảo nhất. 

Các cách đánh phấn mắt tone hồng phổ biến

Trong make up, tone hồng vô cùng đa dạng từ cách chọn màu đơn sắc đến phối màu lạ mắt. Chính vì thế, bạn lại có quá nhiều sự lựa chọn, không biết nên chọn lối đánh mắt như thế nào để phù hợp với phong cách trang điểm. Khả năng sáng tạo trong makeup là điều hoàn toàn bình thường. Dưới đây sẽ phổ biến hai trường phái make tone hồng cho bạn dễ hiểu nhất.

Tone hồng đơn sắc

Ở tone hồng đơn sắc này, bạn chỉ cần dùng duy nhất một màu hồng mà thôi. Nàng tin được không? Chỉ với một màu hồng để làm nổi bật cả đôi mắt? 

Đúng vậy, cách đánh này áp dụng hiệu ứng ombre, khá đơn giản và đơn điệu nhưng makeup này lại phù hợp với những cô nàng trong độ tuổi đi học, những cô nàng ưa chuộng sự tự nhiên, tối giản. Với cách make này giúp đôi mắt có hồn hơn, không bị sến hay lố, hợp 
với màu son nhẹ nhàng.

Tone hồng phối màu

Trái với sự tối giản thì ở kiểu trang điểm mắt này thích hợp với những cô nàng trưởng thành hơn. Tuy nhiên nếu là học sinh, bạn có thể áp dụng trong dịp đi chơi, du lịch cùng gia đình, bạn bè. 
Phối màu mang đến sự đa dạng và thích hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Nàng có thể “hack” tuổi hoặc khiến mình trở nên quyến rũ hơn nếu biết cách thực hiện.

Cách make tone hồng với màu khác

Tone hồng đất

Đây là sự kết hợp giữa tone hồng và tone nâu. Có thể nói là một trong những xu thế ảnh hưởng rất lớn tới phong cách đánh phấn mắt của nhiều chị em. Bởi vì phong cách trang điểm Hồng – Nâu kết hợp với nhau giúp đôi mắt của các bạn nữ biến đổi từ tối đến sáng tươi rực rỡ. Không những thế mà còn giúp đôi mắt của các bạn nữ trông nhẹ nhàng như những cánh hoa đào và nhờ màu nâu giúp tông màu hồng nổi bật hơn trông thấy.

Cách đánh đơn giản như sau: dùng tone màu nâu tán nhẹ và đều vào vùng sát mí mắt trên. Sau đó sử dụng màu hồng tươi hoặc hồng san hô đánh nhẹ từ đậm đến nhạt lên phần bầu mắt. Như vậy bạn đã có một đôi mắt nhẹ nhàng và mang phong cách nâu hồng ấn tượng.

Tone cam đào ánh hồng

Màu cam đào xứng với cách gọi “bậc thầy phù thủy” trong việc làm đánh bật lên vẻ tươi sáng cho đôi mắt của các bạn nữ. 

Đây là sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi siêu hot này cũng giúp đôi mắt trở nên lung linh và trong sáng biến các bạn nữ thành một nàng thơ xinh như trong mộng.

Cách đánh như sau: Khi bắt đầu, bạn nên đánh màu cam đào trước, như thế sẽ tạo được một lớp màu nền tươi tắn. Sau đó phủ nhẹ một lớp màu hồng lên trên để tạo hiệu ứng chồng lớp giúp mắt có chiều sâu và long lanh hơn. 

Lưu ý : 

Nên áp dụng cách trang điểm chồng lớp chứ không nên đánh nối tiếp.
Đánh phấn từ từ và đều từng chút một từ mí mắt lên bầu mắt để giúp đôi mắt màu cam hồng trở nên ấm áp hơn.

Xem thêm:

Máy uốn mi bằng nhiệt Roteche

Nước tẩy trang Loreal có tốt không? Gồm những loại nào?

 

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Những điểm cần quan tâm khi mua bán dự án đất nền

Dự báo về tình hình biến động giá của bất động sản Bình Dương năm 2020

Cách tổ chức sự kiện mở bán căn hộ chung cư chuyên nghiệp nhất

Leave a Comment