Image default
Tư vấn

Hướng dẫn sửa nhanh khi Samsung S9 Plus bị vỡ mặt kính

Samsung S9 Plus bị vỡ mặt kính chắc chắn là vì mặt kính đã phải chịu một lực rất lớn tác động lên, lực mạnh vượt quá mức chịu đựng mặc định của mặt kính cho nên gây ra sự cố vỡ mặt kính vô cùng đáng tiếc. Đối với lỗi hư này thì thay mặt kính mới là giải pháp cần thiết và tốt nhất cho máy.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S9 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Miễn phí kiểm tra lỗi, vệ sinh máy và nhận sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm chỉ cần gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu trên thị trường.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Điện thoại có cấu tạo màn hình gồm tổng cộng 3 lớp: mặt kính, màn hình, cảm ứng. Trong đó, lớp mặt kính chịu trách nhiệm chính trong việc bảo vệ sự an toàn cho hai lớp còn lại. Nếu mặt kính bị hỏng thì 2 lớp bên trong cũng có thể bị hỏng theo, đặc biệt là các trường hợp hỏng do điện thoại bị va đập mạnh.

Để có được biện pháp sửa lỗi hư cho điện thoại tốt nhất thì cần phải xác định chính xác những bộ phận bị hư trên điện thoại. Đối với trường hợp vỡ mặt kính thì cần phải kiểm tra thêm các chức năng của màn hình và cảm ứng xem có còn hoạt động tốt không, có bị lỗi gì hay không. Màn hình sẽ bị hỏng khi xuất hiện các chấm tròn đen, đốm mực đen hoặc các đường sọc dọc, sọc ngang, hình ảnh có thể bị nhòe, mất nét, sai lệch tông màu hiển thị, cảm ứng có thể bị liệt hoặc bấm không ăn.

Nếu kiểm tra phát hiện thấy có các dấu hiệu bất thường trên màn hình hiển thị thì khả năng rất cao là bạn sẽ cần phải thay màn hình cho máy bởi vì màn hình sẽ chỉ bị lỗi khi phần cứng bị tổn thương. Ngược lại nếu may mắn điện thoại không xuất hiện lỗi hư gì ngoài mặt kính bị vỡ thì bạn nên nhanh chóng đi thay mặt kính mới để tránh cho vết nứt vỡ ảnh hưởng xấu đến lớp màn hình bên trong. Thay mặt kính điện thoại chính hãng 100% tại Thuận Phát Mobile với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, giá ưu đãi rẻ nhất thị trường.

Xem thêm:

Xử lý hiệu quả khi mặt kính Samsung S9 Plus bị trầy

Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung S9 Plus bị vỡ

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Đục dầm bê tông là gì? Thiết bị hỗ trợ đục bê tông tốt

3 lựa chọn lan can cầu thang đẹp và những ưu điểm nổi bật

3 Chiến Lược Giao Dịch Forex Với Mô Hình Nến Outside Bar

Leave a Comment