Image default
Tin tức Tư vấn

5 lưu ý quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp SEO hosting

Thời gian gần đây, SEO Hosting được biết đến như một cánh tay đắc lực giúp tăng thứ hạng website. Chính vì thế, thị trường xuất hiện ngày càng nhiều nhà cung cấp dịch vụ SEO host. Vậy, làm thế nào để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, dịch vụ chất lượng để tránh “tiền mất tật mang”? Dưới đây là một số lưu ý quan trọng có thể giúp bạn lựa chọn được dịch vụ uy tín, thăng hạng website cho mình.

5 lưu ý quan trọng trước khi “xuống tiền” mua SEO hosting

SEO hosting là gì? SEO hosting được hiểu đơn giản là việc tối ưu hóa để giúp tăng cường hiệu suất và khả năng tìm kiếm của website trên Internet. Nó cung cấp nhiều địa chỉ IP khác nhau cho các trang web trên cùng 1 server, từ đó phân tán IP. Lúc này, Google sẽ khó phát hiện các trang web đang được lưu trữ trên cùng 1 máy chủ, từ đó sẽ tạo ra những backlink chất lượng trỏ về website cần SEO nhằm tăng thứ hạng từ khóa. Ngoài ra seo web hosting cũng giúp cho các website tối ưu hóa tốc độ, dễ dàng hơn trong việc triển khai SEO website. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về thành phần gói SEO hosting https://hostingviet.vn/seo-hosting 

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 dịch vụ SEO hosting uy tín và hiệu quả, ghi lại ngay 5 lưu ý dưới đây:

SEO hosting

Nhà cung cấp có khả năng cung cấp đa dạng địa chỉ IP

Địa chỉ IP là yếu tố quan trọng để Google đánh giá chất lượng website. Bên cho thuê dịch vụ SEO hosting càng có thể cung cấp đa dạng địa chỉ IP cho từng trang web thì độ uy tín của website càng tăng cao. 

Hiện nay, dịch vụ SEO class c hosting khác lớp #C được sử dụng phổ biến, phù hợp cho các website của doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc blog cá nhân. Google cũng đánh giá tốt những website có địa chỉ IP khác lớp #C và ưu tiên xếp hạng ontop.  

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là một phương pháp để giữ chân người dùng ở lại với website của bạn. Một tốc độ tải trang tốt không chỉ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn là yếu tố để trang web của bạn được đánh giá cao. Chính vì thế, nhà cung cấp SEO hosting cũng cần đảm bảo dịch vụ hosting có tốc độ tải trang cao, hiệu suất tối thiểu ở mức ổn. Hãy xem xét loại ổ cứng máy chủ mà đơn vị cung cấp sử dụng để đánh giá mức độ tải trang web.

Bảo mật

Hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ SEO Hosting có biện pháp bảo mật mạnh mẽ, có thể bảo vệ website của bạn khỏi những mối đe dọa trực tuyến. Các thể loại tấn công cần được bảo vệ tối thiểu phải có đó là: DDoS, mã độc, Hack Local,…

Hỗ trợ khách hàng

Chắc chắn bạn sẽ không muốn mua phải một dịch vụ mà phải tự “bơi” để vận hành nó. Hãy tận dụng tối đa sự hỗ trợ từ nhà cung cấp để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả của dịch vụ SEO host. Một đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp, giải quyết các vấn đề kỹ thuật là điều tối thiểu mà nhà cung cấp được bạn lựa chọn cần có.

Tính linh hoạt

Để đảm bảo website đáp ứng được kế hoạch tăng trưởng trong dài hạn, hãy chọn lựa những dịch vụ có tính linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh. Khi thương hiệu, doanh nghiệp phát triển ở mức độ cao hơn, lưu lượng truy cập, mức độ tìm kiếm nhiều hơn; hoặc bạn muốn mở rộng kế hoạch SEO web của mình thì website cần đủ lực để đáp ứng. Một gói Hosting cao hơn mới có thể hỗ trợ được điều này. 

SEO hosting

HostingViet – Đơn vị cung cấp SEO hosting uy tín

Sau hàng loạt nhà cung cấp SEO hosting được loại khỏi danh sách của mình, tôi đã tìm được một công ty uy tín cả về năng lực lẫn trách nhiệm. Đó là HostingViet

HostingViet cung cấp 2 gói SEO hosting: Khác lớp #C và khác lớp #D. Cả 2 dịch vụ đều có những đặc điểm nổi trội của nó. Tùy thuộc vào mục đích cũng như kế hoạch xây dựng, phát triển website, bạn có thể lựa chọn gói phù hợp. Nói chung, chúng đều đáp ứng được những yếu tố sau đây:

  1. Cung cấp đa dạng địa chỉ IP: cả gói SEO hosting #C và #D đề cung cấp đa dạng địa chỉ IP, giúp Website nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trên cả Google, Bing, Yahoo,…và nhiều trang web khác. Ngoài ra, HostingViet còn tích hợp sẵn tính năng quản lý IP trên iPanel giúp bạn có thể tùy chỉnh, thay đổi địa chỉ IP cho từng website dễ dàng, nhanh chóng.

  2. Truy xuất, tốc độ tải trang nhanh: Máy chủ được HostingViet sử dụng là NVMe thế hệ mới, cùng với đó là sự kết hợp với công nghệ Litespeed Web Server giúp tốc độ truy xuất nhanh chóng, ghi đọc dữ liệu tối ưu. 

  3. Bảo mật: HostingViet sử dụng Firewall cứng kết hợp Firewall mềm chống lại các cuộc tấn công DDoS, đảm bảo website luôn hoạt động ổn định và an toàn.

  4. Hỗ trợ khách hàng tận tâm: Đây là đánh giá khách quan của tôi và nhiều người khác sau khi mua SEO hosting tại HostingViet. Đội ngũ luôn tận tâm, tư vấn tận tình 24/7, giảm thiểu độ trễ khi website không may gặp vấn đề đến mức tối đa.

  5. Đa dạng gói dịch vụ, linh hoạt chuyển đổi giữa các gói: Các dịch vụ tại đây đều được chia thành các gói, với những tính năng khác nhau, phù hợp với đa dạng mục đích, mục tiêu sử dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi sang gói cao hơn theo mức độ tăng trưởng website của mình. 

Tóm lại, nếu bạn đã xác định SEO hosting là “cánh tay đắc lực”, giúp bạn nâng cao chất lượng web thì cần phải lựa chọn “cánh tay” thật chắc chắn và khỏe mạnh. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể ứng dụng và nâng cao thứ hạng tìm kiếm cho website của mình. 

Tham kkảo VPS hosting tại đây: https://nhadatso.edu.vn/vps-hosting/

– Nguồn: https://nhadatso.edu.vn

 

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Mua giường trẻ em thanh lý cần chú ý những gì?

Liên Hệ Với Công ty Cung Ứng Lao Động Quế Võ Đi Làm Luôn Thôi Vì Việc Đến Ngay Bây Giờ

Cho thuê xe nâng người giá rẻ tại Hà Nội

Leave a Comment