Giới thiệu các vật liệu làm menu mica a5 chất lượng

Trong đời sống hàng ngày chúng ta đã tiếp xúc rất nhiều các đồ vật được làm từ mica, các nhà hàng, doanh nghiệp, siêu thị… hầu như bất cứ nơi nào cũng có. Vậy có bao giờ bạn đi ăn mà thấy những bảng thực đơn chưa? Có bao giờ bạn thắc mắc cần những vật liệu làm menu thế nào? Hôm nay bài viết của chúng tôi sẽ làm rõ điều đó cho bạn đọc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Vật liệu làm menu

Menu mica a5 sức sáng tạo nổi bật

Luôn đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường, chính là cách vật liệu mica đang tồn tại, làm hài lòng những khách hàng khó tính, từ kiểu dáng đến chất liệu đều không chê vào đâu được.

Thông thường để làm thành menu, họ sẽ dựa trên kích cỡ hai mặt giấy làm ra sản phẩm, đó cũng là một vài lý do vì sao đến những cửa hàng chuyên nghiệp họ hay hỏi bạn làm menu mica a4 hay menu mica a5 để bàn.

Lý do áp dụng mica (acrylic) vì chúng đảm bảo được tính năng trong suốt, nhìn vừa hiện đại và sang trọng, khách hàng lại cảm thấy dễ dàng khi sử dụng cả hai mặt của menu. Đảm bảo chất lượng cao, chống va đập, đặc biệt phù hợp với các môi trường hay phải thay đổi như nhà hàng, siêu thị.

Dưới đây là một vài kiểu dáng đặc trưng riêng của từng loại menu, hãy lựa chọn từng loại một sao cho phù hợp với nơi làm việc của bạn.

Menu mica dáng đứng

Menu mica a5 với độ bền, chống va đập vượt trội hơn hẳn so với những loại menu thông thường khác, thiết kế khổ a5, kết hợp với chân đế sáng tạo, tuổi thọ kéo dài.

Cam kết 100% khách hàng sẽ được sử dụng loại mica cao cấp nhất, các sản phẩm làm ra luôn được chúng tôi coi trọng nhất về độ trong suốt sắc nét đặc trưng nhất, được cho ra mắt với mẫu dạng đứng với rất nhiều tính năng hoạt động tốt.

Menu Mica được tạo khe cho giấy vào bên trong, nên nếu thay đổi thông tin hay gặp bất cứ vấn đề phát sinh nào bạn chỉ cần lấy ra và đổi lại, thay vì làm hẳn một cái mới, bạn đã có thể tiết kiệm được chi phí, kiểu dáng sang trọng sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho Các vật liệu làm menu mica a5 chất lượng

Menu mica chiều ngang

Không một loại chất liệu nào có thể vượt mặt được vật liệu làm menu mica a5, kiểu dáng nằm ngang. Sở dĩ mọi người chọn chiều ngang kích cỡ thuộc loại giấy a5 là bởi vì, a4 thì lại quá to không phù hợp với những nơi có không gian bé. Những loại kích cỡ nhỏ hơn như a6,a7 lại không thể hiện được hết cách bố cục của cẩn có của menu, đó là lý do vì sao a5 luôn được ưu tiên hơn.

Hiện nay có rất nhiều nơi làm menu đẹp, tuy nhiên bạn phải tham khảo ở nhiều địa chỉ, chọn nơi có uy tín sử dụng chất liệu tốt để làm, không nên đặt hàng già hàng nhái, làm xáo trộn giá trị, các đặc điểm tốt của bảng.

2. Lưu ý khi chọn vật liệu làm menu mica

Nên chọn những loại thiết kế tốt nhất

Khi đã chọn ra được mica là vật liệu chính để làm menu, thì tiếp theo là bạn phải chọn kiểu dáng đế, các mẫu đế hiện nay cho ra mắt rất nhiều những thành phẩm mới lạ, thu hút, tùy vào phong cách trang trí, bàn ghế mà bạn có thể chọn các loại đế chữ T, đế tam giác… đặt bàn, là một trong những bước quan trọng tạo nên không gian của bạn.

Ngoài ra in menu và lựa chọn ra các nét họa tiết ấn tượng, thu hút khách hàng ngay từ lần đầu nhìn thấy. Lựa chọn mực in tốt, không nhòe, chống nhem nhuốc, nét chữ rõ ràng, màu sắc của các họa tiết trang trí cũng cần được đảm bảo là tốt.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu vật liệu làm menu và những điều cần lưu ý khi chọn vật liệu làm menu mica, mong rằng qua bài viết bạn đọc có thể tìm được cho mình những thiết kế ưng ý nhất, mang đến không gian ấn tượng độc lập.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu sản phẩm tại website https://xuongmica.com

>> Xem thêm

Bàn Giám Đốc Bằng Gỗ Tự Nhiên Đẹp của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900

Mua bàn ghế cafe của nội thất Đăng Khoa có phải sự lựa chọn hoàn hảo không?

Giới thiệu các vật liệu làm menu mica a5 chất lượng
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *