Vị trí đặt két sắt như thế nào là đúng chuẩn dành cho gia đình?

Nên đặt két sắt ở vị trí nào trong nhà cho an toàn? Cần lưu ý điều gì khi đặt két sắt? Đây là nỗi băn khoăn của nhiều người khi chọn vị trí đặt két sắt. Nếu bạn cũng đang phân vân về những điều này thì cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây. Có thể đây sẽ là những gợi ý hữu ích với bạn

1. Chọn vị trí đặt két sắt dựa vào loại tài sản trong két

Khi chọn vị trí đặt két sắt, bạn nên chú  ý đến các loại tài sản cất trong két để chọn vị trí đặt phù hợp. Ví dụ, nếu trong két sắt bạn cất giữ những vật dụng thường dùng đến như giấy tờ, tiền mặt của công ty thì nên đặt két tại những vị trí thuận tiện để dễ dàng khi muốn lấy.

Két sắt gia đình chứa đồ trang sức, đồng hồ thì có thể đặt trong phòng ngủ hay phòng thay đồ. Nếu tủ quần áo rộng thì bạn có thể đặt két vào bên trong tủ hay bố trí két sắt âm tường phía sau quần áo. Dù là chọn vị trí đặt nào thì cũng nên đặt két sắt trong tầm mắt của bạn để tiện quan sát, đảm bảo an toàn.

Nếu tài sản cất giữ trong két sắt không cần thường xuyên dùng đến thì có thể chọn vị trí đặt âm tường sau chiếc tủ quần áo, vừa tiết kiệm diện tích xếp đặt vừa đảm bảo an toàn.

2. Chọn vị trí đặt két sắt theo từng loại két

Loại két sắt cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn vị trí để đặt két. Ví dụ, với những chiếc két sắt lớn, bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trên sàn, sau đó bắt vít xuống sàn để tăng tính an toàn.
Nếu là dòng két sắt âm tường thì bạn có thể đặt ở bất kì vị trí nào trên tường, trong các hộc tường, ngăn tủ hay bố trí khuất phía sau quần áo, trong tủ quần áo  miễn sao người khác không nhận ra chúng.

3. Chọn vị trí đặt két sắt theo trọng lượng của két

Khi chọn vị trí đặt két sắt bạn cũng nên chú ý đến trọng lượng của két.  Những chiếc két có khối lượng lớn lên đến vài tạ thì có thể đặt két ở ngay tầng 1, tiện dụng hơn khi xếp đặt hay muốn di chuyển két, không cần mang vác lên tầng cao. Đặt két ở tầng 1 cũng rất tiện để bạn quan sát, đảm bảo tính an toàn.

Nói chung, tùy theo đặc thù không gian hay mục đích sử dụng của mỗi gia đình để có thể chọn vị trí đặt két sắt phù hợp. Nếu vẫn băn khoăn khi chọn vị trí đặt két, hãy liên hệ với Két sắt Hòa Phát để được tư vấn chi tiết hơn. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 18009235 hoặc qua website công ty https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Vị trí đặt két sắt như thế nào là đúng chuẩn dành cho gia đình?
Đánh giá của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *