Vị trí vinhomes Cổ Loa Địa điểm vàng phía Đông thủ đô

Vinhomes Cổ Loa đông anh là chuỗi dự án bất động sản quy mô lớn nổi trội nhất của Vingroup, gợi ra nhiều làn sóng và sức hút cho các nhà đầu tư và cư dân.

Vị trí Vinhomes Cổ Loa được tạo lạc trên vị trí vàng được các chuyên gia đánh giá khá cao, vị trí đẹp và đắc địa của khu vực Đông Anh.

Cùng tìm hiểu những điêm nổi trội được coi là vị trí vàng của Vinhomes Đông Anh này nhé.

 1. Vị trí Vinhomes Cổ Loa nằm ở đâu?

 • Với mong muốn nâng cao chất lượng sống cho người dân cùng với phần của dự án BT đổi đất lấy hạ tầng trong quy hoạch chung của Thủ đô Hà Nội Trung tâm triển lãm Giảng Võ sang Đông Anh và xây dựng 1 khu triển lãm đạt tiêu chuẩn quốc tế tập đoàn Vingroup đã quyết định xây dựng Vinhomes Cổ Loa.
 • Vị trí: đường Trường Sa, xã Đông Hội – xã Xuân Canh – xã Mai Lâm thuộc  huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
 • Vị trí thuận tiện dễ dàng cho việc di chuyển ra vào trung tâm thành phố.
 1. Vị trí Vinhomes Cổ Loa – sẽ mang lại những gì?

 • Dự án Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh  được tiến hành xây dựng bên trong đê Sông Hồng ngay cạnh khu vực cầu Tứ Liên đi qua – sông Đuống và sông đào Ngũ huyện Khê – điều kiện thuận lợi đem đến môi trường trong lành mát mẻ.
 • Đây có thể được coi  là vị trí lý tưởng cho căn hộ sinh thái, khu đô thị không  xa trung tâm với cuộc sống chất lượng và hiện đại
 • Cách trung tâm thành phố khoảng 15km
 • Phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3.
 •  Phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa.
 •  Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài
 • Song song với việc di dời Trung tâm triển lãm Giảng Võ sang Đông Anh và xây dựng 1 khu triển lãm đạt tiêu chuẩn quốc tế, tương lai Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia sẽ là một trong những trung tâm kinh tế – xã hội của khu vực phía Đông Thủ đô
 • Điều này có thể đánh giá được những điều thú vị sẽ mang đến cho cư dân sống tại Vinhomes Cổ Loa.

Không gian thoáng mát trong lành, ví trí thuận lợi, vị trí vàng Vinhomes Cổ Loa đông anh chắc chắn là một trong những địa điểm đẹp để các nhà đầu tư vinhomes có thể đầu tư và tại khu vực phía Đông Hà Nội, thật khó có thể tìm được một vị trí nào đắc địa hơn, trung tâm hơn và hệ thông giao thông đồng bộ như Vinhomes Cổ Loa.

Ngoài việc đáp ứng với mong muốn nâng cao chất lượng, dự án Vinhomes Cổ Loa được tạo lạc vị trí siêu đẹp trở thành trung taam phức hợp đa chiều mà còn phải nói đến đồng bộ về những tiện tích, phát triển thương mại, thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển.

Qúy khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu vị trí Vinhome Cổ Loa, hoặc những thông tin khác về dự án hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo từ link bài viết: https://nhadatso.edu.vn/vi-tri-vinhomes-co-loa-dia-diem-vang-phia-dong-thu-do

Vị trí vinhomes Cổ Loa Địa điểm vàng phía Đông thủ đô
Đánh giá của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *