Bảng giá giày bảo hộ jogger 2018

Năm 2018 có thể nói là năm lên ngôi của rất nhiều loại giày jogger. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu về giá giày bảo hộ jogger và những tiêu chí nào cũng không kém quan trọng khi bạn chọn mua một đôi giày bảo hộ đúng chuẩn nhé:

1. Giày bảo hộ Safety Jogger

Giày bảo hộ Jogger là loại giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp. Đây là thương hiệu giày bảo hộ nổi tiếng của Vương Quốc Bỉ những đôi giày này luôn đáp ứng được những tiêu chí đánh giá khắt khe của các tiêu chuẩn quốc tế. Những đôi giày này được sản xuất bằng chất liệu da cao cấp làm tăng khả năng chống bụi bẩn nắng nóng. Và với chất liệu da này thì nó còn ngăn được sự ngấm nước, chống dầu, chống tĩnh điện.

Bảng giá giày bảo hộ jogger 2018

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger 

Đế của những đôi giày này cũng được làm bằng chất liệu cao su có chất lượng tốt và có miếng lót thép không gỉ ở trong nên khả năng chịu lực đâm xuyên và va đập của những đôi giày này cũng khá là cao.

Và với chất lượng tốt như thế nên giá thành của những đôi giày này cũng cao hơn khá nhiều so với những đôi giày trong nước.

Giá dao động từ 270.000 – 1.050.000/đôi

2. Giày bảo hộ Hàn Quốc

Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu kĩ thuật lao động công nghiệp. Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc đáp ứng được nhiều khách hàng khó tính bởi kiểu dáng bắt mắt, hợp thời trang và tạo được nhiều sự tiện ích cho người dùng.

Bảng giá giày bảo hộ jogger 2018

Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc

Đế giày có lót thép chống đâm xuyên tuyệt đối ( độ dày 2mm ), không một vật thể nào có thể xuyên thủng được đế của đôi giày. Mũi giày cũng vậy, lớp thép bán cầu hạn chế tối đa va chạm vật lý mạnh ( lên đến 100 Newton) Cho đôi chân luôn trong trạng thái được bảo vệ tuyệt đối. Đế cao su phía dưới với độ mềm dẻo tiêu chuẩn luôn vững chắc và êm ái, chống trơn trượt tuyệt đối khi bề mặt có nhiều dầu mỡ…

Khi người lao động sử dụng giày trong thời gian dài sẽ cảm thấy nóng, khó chịu không được thoải mái thì lớp lót giày dưới bàn chân có lỗ thoáng khí, giúp lưu thông không khí vào bàn chân.

Giá giày bảo hộ Hàn Quốc cũng dao động trong khoảng từ 400.000 – 1.400.000

3. Giày bảo hộ Việt Nam

Nhờ chi phí sản xuất rẻ cũng như không qua bất cứ trung gian nào, giày bảo hộ Việt Nam được đánh giá là một trong những hãng giày có giá thấp nhất, phù hợp với những công nhân lao động ở mức thấp, trung bình.

Giày bảo hộ Việt Nam đáp ứng được rất nhiều vài đặc điểm, lợi ích cơ bản mà người công nhân lao động cần có.

Xem thêm: giay cach dien, gia sach treo tuong

Bảng giá giày bảo hộ jogger 2018
Đánh giá của bạn

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *