Image default
Bất động sản

Lưu ý khi đầu tư shophouse Vinhomes Đan Phượng

Ở bất kì dự án bất động sản nào thì shophouse – nhà phố thương mại luôn luôn nổi lên như một sản phẩm bất động sản thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Và cũng không ngoại lệ, shophouse Vinhomes Đan Phượng cũng các nhà đầu tư đặt sự quan tâm bởi đây là một mô hình bất động sản rất ưu việt, nhà ở kết hợp với kinh doanh.

Là cơn sốt nhưng chắc hẳn có rất nhiều người chưa biết được những ưu điểm và nhược điểm của loại mô hình này để xuống tiền đầu tư một cách thiết thực nhất. Bài viết dưới đây, sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng lưu ý khi đầu tư shophouse vinhomes đan phượng.

 1. Ưu điểm của shophouse vinhomes Đan Phượng

 • Vị trí tốt: Khi có nhu cầu đầu tư vào shophouse, quý khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về vị trí. Bởi các căn nằm tại vị trí góc của tòa nhà, mặt đường lớn, vị trí gần cổng chính khu đô thị, các lô có vỉa hè và sân vườn rộng, khoảng view đẹp nhìn ra hồ, công viên
 • Tiềm năng phát triển:
  • Tuỳ mỗi vị trí shophouse khác nhau sẽ đạt được mức tỉ suất lợi nhuận khác nhau. Mức trung bình đang ước tính đạt từ 8% đến 12%/năm
  • Trong điều kiện khu chung cư có tỷ lệ lấp đầy cao, cộng đồng cư dân về khu vực này sinh sống ngày càng nhiều chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Khi đó, khả năng tăng giá trị của shophouse lớn hơn so với căn hộ chung cư nhờ tính thương mại cao.
 • Số lượng không nhiều: shophouse sẽ chiếm khoảng 2-5% tổng sản phẩm trong một dự án. Số liệu này rất ít vì vậy những vị trí đẹp luôn luôn nằm trong tầm nhìn của những nhà đầu tư.

Bài viết liên quan: Vinhomes cổ loa địa chỉ vàng phía đông thủ đô

 1. Nhược điểm của shophouse đan phượng:

 • Giá: nếu muốn sở hữu shophoues thì có một thì thì nguồn lực tài chính vô cùng mạnh để sở hữu được những vì giá thành của một căn shophoues thường rất cao.
 • Sở hữu: Những căn shophouse được cấp sổ hồng và thường có thời hạn là 50 năm, có thể dài hơn tuỳ dự án.
 1. Những lưu ý khi đầu tư mua bán shophouse Đan Phượng

 • Cân nhắc và lựa chọn kĩ những dự án có quy mô lớn và có thể thu hút nhiều nhà đầu tư hoặc khách hàng mua để ở.
 • Xác định thời gian bàn giao shophoues và nắm rõ những quy trình, giấy tờ và những chi phí phát sinh
 • Cần xác định được mặt hàng kinh doanh và những quy định về những loại mặt hàng cấm và những mặt hàng hạn chế bán tại shophoues
 • Xác định rõ được giá điện nước được quy định với nhà phố thương mại

Shophouse Vinhomes Đan Phượng đang thu hút được nhiều sự quan tâm, để biết thêm chi tiết về dự án và thời gian mở bán, hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể liên hệ và giúp bạn cập nhật được những thông tin mới nhất của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Bán nhà liền kề dễ hay khó?

Những thách thức bất động sản TPHCM năm 2020 sẽ gặp phải

Cách tìm mua nhà dưới 1 tỷ tại Hà Nội

Leave a Comment