Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home3/chanvaic/nhadatso.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Những tiêu chí lựa chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp

Những tiêu chí lựa chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp

Mua một bộ bàn ghế ăn đẹp cần dựa vào những yêu cầu như thế nào? Tiêu chí là gì?… Chọn một bộ bàn ăn cho gia đình thôi, có cần phải suy nghĩ nhiều đến như vậy hay không? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này.

Ba tiêu chí quan trọng để lựa chọn bộ bàn ghế ăn đẹp

Để đánh giá một bộ bàn ghế ăn đẹp sẽ phụ thuộc vào 3 tiêu chí quan trong nhất gồm: màu sắc, chất liệu và kích thước. Mặc dù mỗi một kiểu bàn ăn sẽ có những màu sắc, kiểu dáng khác nhau, ví dụ như hình tròn, chữ nhật, oval… nhưng tất cả đều có khả năng riêng phù hợp cho phòng bếp.

Trước tiên là tiêu chí về màu sắc: Ưu tiên chọn những mẫu có màu sáng, đơn giản vì chúng dễ dàng trong việc phối với nhiều không gian khác nhau. Thường sẽ dựa vào màu sơn tường trong nhà bếp để chọn màu sắc cho bàn ăn. Có thể chọn cùng tông màu hoặc tương phản.

Những tiêu chí lựa chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp

Thứ hai, về chất liệu: Bàn ăn đẹp hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau. Khách hàng có thể chọn những loại bàn ăn được nhập khẩu, có mặt bàn làm từ đá hay kính, kim loại, gỗ, nhựa… Kết hợp gỗ với mặt kính, chân gỗ mặt đá… đều rất đẹp.

Thứ ba: Kích thước: Kiểu dáng và kích thước sẽ khiến cho căn phòng rộng hơn hoặc chật đi. Vì thế, một bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp hay không, sẽ phụ thuộc vào việc đo đạc, cân đối như thế nào để có thể phù hợp. Với gia đình ít người, chọn bàn 2-4 ghế, gia đình đông người hơn, chọn bàn 6-10 ghế hoặc có thể gập gọn.

Những tiêu chí lựa chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp

Một số bộ bàn ghế ăn đẹp đang được bán chạy

Nếu phải kể tên những mẫu bàn ghế ăn đẹp đang được bán chạy nhất hiện nay có lẽ sẽ rất khó, nhưng bạn có thể tham khảo một số mẫu  đang hot hiện nay trên thị trường nội thất nhập khẩu nói riêng cũng như thị trường nội thất nói chung:

+ Bàn ăn làm từ gỗ tự nhiên hiện đại

+ Bàn ăn làm từ mặt kính cường lực, mặt đá hay mặt sứ sang trọng, sáng bóng.

+ Bàn ăn mang phong cách châu Á (Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc)

+ Bàn ăn mang phong cách châu Âu, tân cố điển.

Bàn ăn thông minh nhập khẩu đa chức năng.

Những tiêu chí lựa chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp

Bài viết này, cung cấp cho bạn những tiêu chí để có thể chọn lựa cho mình một bộ bàn ghế ăn đẹp cho cả gia đình. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng để chọn cho mình một bộ bàn ăn với gợi ý ở trên. Hy vọng rằng, bạn sẽ sớm tìm được một địa chỉ uy tín để mua được cho mình một sản phẩm đúng như mong muốn.

XemThêm:

bộ bàn ghế ăn thông minh

mẫu bàn ăn thông minh

 

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *