Image default
Nội thất

Tầng 2 – Mẫu cửa nhựa đẹp cho phòng khách thêm sang trọng

Mẫu cửa nhựa đẹp cho phòng khách thêm sang trọng

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng của một ngôi nhà, đây được xem là khu vực khiến nhiều người dành nhiều thời giản để thiết kế và lựa chọn nội thất nhất. Và hẳn rất nhiều người sẽ suy nghĩ và băn khoăn lựa chọn mẫu cửa nào sẽ phù hợp với không gian phòng khách của mình cũng như nội thất bố trí trong căn phòng.

Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn Những Mẫu Cửa Nhựa Đẹp, sang trọng dành cho phòng khách, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.Mẫu cửa đi nhựa mở quay:

Hình ảnh cửa đi nhựa mở quay 2 cánh

Hình ảnh cửa đi nhựa mở quay 1 cánh

Hình ảnh cửa đi nhựa mở quay 1 cánh

Đây là một trong những mẫu cửa phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng không chỉ với  không gian phòng khách mà còn được yêu thích làm cửa đi cho phòng ngủ, ban công… Bởi những ưu điểm vốn có của hệ cửa nhựa như tính cách âm, cách nhiệt… kết hợp với sự tiện lợi của hệ cửa mở quay như đóng mở êm ái, dễ vệ sinh lau chùi đã khiến cho loại cửa nhựa mở quay được yêu thích sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu cửa mở quay được yêu thích sử dụng cho phòng khách từ hệ cửa mở quay 2 cánh áp dụng cho không gian có diện tích nhỏ, cho đến cửa mở quay 4 cánh áp dụng cho không gian rộng rãi, nhà mặt tiền…

2. Mẫu cửa đi nhựa xếp trượt:

Hình ảnh cửa đi nhựa mẫu xếp trượt

Cửa nhựa xếp trượt là một mẫu cửa mới, hiện đại, tuy nhiên đối với kiểu mở này lại không được sử dụng phổ biến, bởi trong quá trình sử dụng dễ bị xệ cánh, hư hỏng, nên thay vào đó, dòng cửa này phù hợp hơn với dòng cửa nhôm xingfa.

=> Xem thêm Giới thiệu dòng cửa kính cường lực giá hợp lý của Adoor

=> Xem thêm Giới thiệu dòng cửa nhôm cao cấp giá hợp lý của Adoor

3. Mẫu cửa sổ nhựa:

Cửa sổ nhựa lõi thép có mẫu mã, hệ cửa đa dạng, phong phú từ hệ cửa mở quay, mở trượt, mở hất đều là những mẫu cửa phù hợp cho phòng khách. Tùy vào không gian và kết cấu phòng khách của bạn, mà bạn có thể lựa chọn những mẫu cửa sổ phù hợp. Dưới đây là một số hình ảnh về cửa sổ nhựa lõi thép

Hình ảnh cửa sổ nhựa mở quay 2 cánh 

Hình ảnh cửa sổ nhựa mở hất 

Hình ảnh cửa sổ nhựa mở trượt

Hình ảnh cửa sổ nhựa mở quay

Trên những mẫu cửa nhựa được sử dụng phổ biến cho phòng khách, hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn, chúc bạn sớm sỡ hữu một không gian sống hiện đại, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu của mình.   

Tham khảo thêm các mẫu Cửa Đi Nhựa Lõi Thép Đẹp

Hình từ mạng

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Sáng tạo trong thiết kế nội thất từ vật dụng bỏ đi

Bí quyết chọn cửa mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng

100 Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp cho phòng tắm và nhà vệ sinh

Đỗ Bảo Quyên

Leave a Comment