Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home3/chanvaic/nhadatso.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Thông số và tình chất vật lý tấm đệm làm kín không amiang NA1122 – TEADIT – Áo.

Thông số và tình chất vật lý tấm đệm làm kín không amiang NA1122 – TEADIT – Áo.

Thông số và tình chất vật lý tấm đệm làm kín không amiang NA1122 – TEADIT – Áo. TEADIT một trong những hãng chuyên sản xuất các vật liệu làm kín hàng đầu thế giới, TEADIT là hãng của nước Áo, với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đâị bậc nhất trong ngành vật liệu làm kín TEADIT khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp cho các ứng dụng làm kín công nghiệp trên toàn thế giới. Với tốc độ phát triển và tên tuổi của mình ngày nay tập đoàn TEADIT đả và đang mở rộng các nhà máy trên các châu lục để thực hiện sứ mệnh cung cấp vật liệu làm kín trong công nghiệp. Các sản phẩm làm kín của TEADIT liên quan đến các phần làm kín trong may móc tránh rò rỉ ra ngoài môi trường, được công nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng bởi ISO 9001.  VINDEC chúng tôi chuyên nhập khẩu và gia công các vật liệu làm kín từ hãng TEADIT để phục quý khach hàng như dây tết chèn các loai, tấm đệm không amiang, băng cuộn … Một trong những sản phẩm của làm kín của TEADIT mà hôm nay VINDEC xin được giới thiệu là tấm không amiang NA1122 .

TEADIT NA1122 là tấm đệm làm kín không amiang được liên kết từ các sợi vô cơ và các chất phụ gia đặc biệt kết dính bằng cao su NBR thông qua phương pháp sản xuất cán nóng để tạo nên tấm NA122 với các độ dày và kích thước khổ theo tiêu chuẩn quy định của hãng TEADIT. Là tấm đệm sản xuất thích hợp làm kín cho các môi trường nhiệt độ cao và hóa chất, đặc biệt được chỉ định dung trong các ứng dụng bão hòa và giữ nhiệt độ của hệ thống, sản phẩm ra đời thay thế cho các sản phẩm tấm aming độc hai cho môi trường. Tấm NA1122 được lựa chọn sử dụng làm các vòng đệm cho mặt bích, mũ van và các thiêt bị cần làm kín, được sử dụng trong các môi trường hơi nước, không khí, dầu mỏ, nước nóng, nước biển hóa chất, dầu mỏ và các chất khí nói chung , được ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như nhà máy lọc hóa dầu, các nhà máy hóa chất, các nhà máy sản xuất các hệ thống chịu nhệt, nhà máy sản xuất oto, xe máy và các nhà máy đóng tầu …

Các thông số kỹ thuật và tính chất vật lý của tấm NA1122

Xem thêm https://nhadatso.edu.vn/gioang-chi-graphite-duc-nen-dung-trong-may-moc-cong-nghiep/

Tuân thủ theo tiêu chuẩn ASTM F104 – 719140E33-M9

Nhiệt độ max: 550 độ C

Nhiệt độ phục vụ liên tục : 430 ° C

Áp suất sức ép lơn nhất : 150 bar

Áp suất sức ép liên tục : 102 bar

Mầu sắn: Đen

Mật độ ASTM F1315 1,6g/cm3

Khả năng nén ASTM F36A 12-22%

Phụ hồi ASTM F36A 40%

Độ kéo trung bình ASTM 9Mpa

Mô men xoắn DIN 52913 43Mpa

Kích thước: 1500 x 1500mm, 1500 x 3200mm, 3000 x 3200mm

Độ dày: 0.5, 1, 1.5, 2, 3, 4, 5 (mm)

Hãng: TEADIT

Nhà đại diện phân phối: VINDEC

Xem thêm https://nhadatso.edu.vn/phan-loai-dac-diem-tinh-nang-cua-van-buom-butterfly-valve/

Biểu đồ P-T trên đây chỉ ra các giới hạn của tấm NA1122 giữa áp suất và nhiệt độ. Màu xanh đại diện cho khu vực được phép hoạt động, khu vực màu vàng cấn liên hệ để tư vấn chính xác, khu vực màu cam là khu vực hoạt động tối đa bắt buộc tham vấn kỹ thuật trước khi sử dung.

Địa chỉ liên hệ

Công ty VINDEC chuyên cung cấp các vật liệu làm kin nhu tấm đệm không amiang , cao su, nhựa, dây tết chèn, băng cuôn, băng tan, các loại vải chống nhiệt, tấm chì, vòng đệm kim loại thép … Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên gia công các vòng đệm, gioăng theo các tiêu chuẩn quy định và theo kích thước bản vẽ khách hàng yêu cầu.

Đ/c 860 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

G/m sales02@vindec.vn

SĐT Mr Tuấn 0981 966 804 (zalo)

Wed vindec.vn

 

 

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *