Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home3/chanvaic/nhadatso.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Top ghế sofa văng tân cổ điển đang được ưa chuộng nhất từ trước đến nay

Top ghế sofa văng tân cổ điển đang được ưa chuộng nhất từ trước đến nay

Chọn ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ là một vấn đề khá khó khăn, ngoài việc đảm bảo rằng kích thước phù hợp của ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ cũng phải thoải mái khi sử dụng. Mặc dù với không gian hạn chế, không thể mang đến một chiếc ghế sofa văng có cảm giác không thoải mái cho phòng khách nhỏ. Một chiếc ghế sofa văng mang phong cách tân cổ điển sẽ là sản phẩm giúp cho những bạn đang đứng ở giúp ghế sofa cổ điển và ghế sofa hiện đại. Ghế sofa tân cổ điển là dòng ghế sofa văng hòa trộn từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại. Dưới đây có một số mẫu ghế sofa tân cổ điển đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Ghế sofa văng tân cổ điển GD13

Top ghế sofa tân cổ điển đang được ưa chuộng nhất từ trước đến nay

Ghế sofa văng tân cổ điển GD13 là dòng sofa được tung ra thị trường từ rất lâu. Và cũng là ghế sofa văng vẫn không hết hot. Một chiếc ghế sofa thiết kế đơn giản, nhìn từ xa trong rất uy nghi, lộng lẫy. Ghế sofa văng bọc chất liệu nỉ với các chi tiết rút quả trám tỉ mỉ, tinh tế với màu sắc đa dạng, phong phú. Kết hợp với các chi tiết bấm đinh đồng xung quanh ở đệm ghế và thành ghế. Ghế sofa này hứa hẹn mang đến cho không gian căn phòng trở nên sang trọng, thanh lịch.

2. Ghế sofa văng tân cổ điển GD193

Top ghế sofa tân cổ điển đang được ưa chuộng nhất từ trước đến nay

Ghế sofa văng tân cổ điển GD191 là dòng sofa có tên gọi là sofa Warwick. Cũng như tên gọi, ghế sofa này có nghĩa tiếng việt là “Bảo hành”, là dòng ghế sofa dành cho những ông chủ nào ghét bị hỏng hóc và phải mang đi bảo hành, sửa chữa khiến mất đi một phần quan trọng trong căn phòng. Ghế sofa văng Warwick được làm từ dòng ghế tự nhiên có nguồn gốc xuất xứ và kiểm kê kỹ càng trước khi đem và gia công khung ghế. Phần bọc mút được lồi tạo thành nếp xoắn cuộn tạo thành kiểu dáng mới lạ. phần lưng tựa hơi cong tựa lưỡi liềm. Ghế sofa văng GD193 hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn cảm giác bay bổng, đánh bay mọi sự mệt mỏi, khó chịu.

3. Ghế sofa văng cao cấp GD264 – Sofa Grand Cru CG

Top ghế sofa tân cổ điển đang được ưa chuộng nhất từ trước đến nay

Nhắc đến dòng CG, tất nhiên bạn không cảm thấy lạ lùng khi nghe đến tên dòng ghế sofa Grand Cru này. Ghế sofa GD264 là dòng sofa đang được hot nhất hiện nay. Với khung gỗ sồi được kiểm tra, sơ chế kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Ghế sofa văng này thường sử dụng chất liệu bọc da và nỉ, nó làm toát lên vẻ sang trọng cho sản phẩm. Sản phẩm này sẽ là tâm điểm cho phòng khách, không gian sống cho gia đình bạn.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Top ghế sofa văng sang trọng, thanh lịch

– Những dòng ghế sofa văng mang phong cách hiện đại mới được tung ra thị trường gần đây

Bookmark and Share

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *